Bí quyết “vàng” giúp gia chủ chọn hướng nhà và tuổi gia tăng vượng khí

Chọn nhà là bước vô cùng quan trọng. Nếu chọn nhà chỉ quan tâm đến giá thành, view đẹp mà không để ý đến hướng nhà và tuổi gia chủ có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn không cuộc sống như gia đình tan vỡ, ốm đau. Vì thế phong thủ góp một phần không nhỏ giúp căn nhà trở nên hoàn hảo trong mọi mặt. Dưới đây là cách chọn nhà chính xác nhất cho quý khách hàng tham khảo trước khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ hay các căn hộ khác.

>>> Hệ thống vinhomes có bệnh viện Vinmec hay không? Có tốt không?

>>> Chung Cư Vinhomes Trần Duy Hưng Có Gì Nổi Bật Và Thu Hút

Cách chọn hướng nhà và tuổi chính xác nhất cho các độ tuổi

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi
Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Cách chọn hướng nhà cho người tuổi bính thìn

Theo phong thủ kinh nghiệm của ông cha ta thì tuổi bính thìn rất thuận lợi trong việc xây dựng hay sửa chữa thiết kế lại nhà ở. Tuy nhiên trong năm 2018 độ tuổi này nên mượn tuổi hay làm lễ hóa giải. Người sinh năm bính thìn sẽ thành công và lập công danh khi đi làm ăn xa. Vì thế hướng nhà tuổi 1976 cần tránh những khu đất có hướng về phía bắc, đông, đông nam và nam. Nên mua nhà hướng tây bắc hay đông bắc. Vì sao hướng nhà tuổi bình thìn lại quy định như vậy?

Hướng Tây hay còn được gọi là hướng sinh khí. Sinh khí là biểu tượng của sự dồi dào may mắn và thịnh vượng. Đây sẽ là hướng của cửa chính, hướng giường hay các phòng đóng vai trò vai trọng.

Hướng Đông Bắc hay còn được gọi là Thiên Y: Hướng này thể hiện cho sức khỏe dồi dào nên hướng phòng ngủ theo hướng này.

Hướng Diên Niên là hướng của sự hòa thuận sẽ tốt hơn nếu bạn bố trí phòng khách tại đây.

Hướng phục tượng trưng cho suy nghĩ, lối tư duy và nhận thức. Phòng làm việc nếu được bố trí theo hướng này sẽ vô cùng tốt cho công việc.

Tránh hướng nam bởi hướng nam hay còn gọi là tuyệt mệnh, đen đủi vì thế nên tránh hướng này hoặc nên bố trí phòng vệ sinh tại đây.

Cách chọn hướng nhà tuổi quý hợi 1983

Bí quyết chọn hướng nhà đối với độ tuổi quý hợi 1983 khi chọn nhà hay xây nhà nên chú ý chọn hướng tây nam, tây bắc, tây và đông bắc. nên tránh hướng đông, đông nam, bắc và nam.

Việc chọn cho mình một căn nhà đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như phong cách thiết kế, hướng là điều hết sức khó khăn. Đôi khi khách hàng cũng không thể chọn được căn nhà với hướng mình mong muốn bởi điều đó còn phụ thuộc vào mảnh đất mình mua. Tuy nhiên việc lựa chọn cửa chính có hướng đẹp sẽ giúp gia chủ xua tan những hiểm họa bất ngờ.

Cách xem hướng nhà và tuổi cho tuổi quý hợi 1983
Cách xem hướng nhà và tuổi cho tuổi quý hợi 1983

Môn mệnh tốt thì cuộc sống gia chủ mới ấm êm, may mắn như ý muốn. Mà môn mệnh phụ thuộc vào ba yếu tố đó là: cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ.

Cách chọn hướng nhà tuổi quý hợi qua cửa chính

Chẳng may trong quá trình chọn nhà bạn chọn phải hướng cửa chính là hướng nam. Hướng này khá xấu và sẽ mang đến những điều không may, xấu cho bạn từ tính mạng đến tình cảm gia đình. Để khắc phục tình trạng đó bạn có thể áp dụng một trong hai cách dưới đây.

Cách 1: Hãy đổi hướng của cửa chính nếu có thể. Nếu không thể thay đổi thiết kế bạn có thể thêm một chiếc cửa phụ, giảm điều xấu một cách tối đa. Cửa phụ nên được bố trí theo hướng phục vị hoặc thiên ý.

Cách 2: Sử dụng rèm cửa che đi hoặc thảm trải thềm có màu sắc sáng để khắc lại điều xấu. Theo quy luật và quan niệm xa xưa nhà hướng về phía bắc sẽ có tà khí là thủy. Để chống lại điều này bạn nên sử dụng thảm trải hay rèm có màu vàng, nâu biểu tượng của thổ tương khắc với thủy.

Cách chọn hướng nhà tuổi quý hợi qua nhà bếp

Bếp nên được đặt trên hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Nên đặt tại hướng nam, đông nam, bắc và nhìn về hướng tây nam, tây bắc, tây, đông bắc. Đặc biệt không được đặt bếp sát tường hướng Tây. Điều nay sẽ mang lại tai ương, đen đủi cho gia chủ. Cũng như không đặt bếp nhìn hướng về phía cửa chính phòng ngủ.

Cách chọn hướng nhà tuổi quý hợi qua phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn xua tan mọi mệt mỏi. Nên ưu tiên đặt vị trí phòng ngủ ở nơi có hướng tốt nhất như thiên y, diên niên, sinh khí. Màu sắc nên sử dụng màu trắng điều này sẽ rất tốt cho gia chủ mang mệnh thủy.

Cách chọn hướng nhà tuổi canh thân 1980

Hướng nhà hay hướng mệnh trạch là hướng bao quát căn phòng. Theo quan niệm phong thủy hướng cửa chính chính là hướng của căn nhà. Đối với người tuổi canh thân sinh năm 1980 khi chọn nhà nên quan tâm hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bàn ngồi làm việc. các hướng nên chọn.

Cách xem hướng nhà và tuổi cho tuoi canh than 1980
Cách xem hướng nhà và tuổi cho tuổi canh thân 1980

Tây bắc: Tăng tính đoàn kết, tình cảm. Cửa chính nên được đặt hướng về phía này

Đông bắc: Hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Sẽ tốt hơn nếu bạn ngồi làm việc hướng về phía đông bắc

Tây nam: Tăng vượng khí, mắn mắn trong cuộc sống cũng như công việc. nên bố trí bàn làm việc tại đây

Tây: Tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng. Nên chọn hướng tây làm hướng phòng ngủ.

Nên tránh hướng bắc, đông, đông nam và nam.

Cách chọn hướng nhà tuổi ất mão 1975

Tuổi ất mão sinh năm 1975 quẻ mệnh đoài thuộc tây tứ mệnh. Người tuổi ất mão nên chọn hướng nhà như sau:

Tây bắc – sinh khí: Với hướng nhà sẽ giúp gia tăng vượng khí, may mắn.

Đông bắc – Diêm niên: Công việc cũng như mọi việc trong cuộc sống đều ổn định.

Tây – Phục Vị: Với hướng nhà này gia chủ sẽ luôn có quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tây nam – Thiên y: Luôn được bảo vệ, che chở mỗi khi gặp khó khăn.

Hướng nhà xấu mà người tuổi 1975 nên tránh là tuổi bắc, đông, nam, đông nam.

Không chỉ có người tuổi ất mão mà tất cả người dân Việt Nam đều chọn hướng nhà mong sao tránh gió đông bắc thổi hết mức có thể. Đặc biệt gia chủ nên chọn những căn hộ có màu sắc thiên về màu đen, xanh đen hay màu trắng. Những màu này đồng nghĩa với mệnh thủy giúp gia chủ gia tăng vượng khí tiền tài. Tránh sử dụng gam màu như màu nâu đất vì màu này tượng trưng cho mệnh thổ khắc với mệnh thủy.

Cách chọn hướng nhà tuổi đinh tý

Hướng nhà và tuổi đóng vai trò rất quan trọng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của gia chủ. Riêng đối với người tuổi đinh tỵ nên chọn hướng nhà tây bắc, đông bắc, tây nam và tây. Tránh hướng bắc, đông, đông nam và nam.

Khi chọn hướng nhà tuổi đinh tý, gia chủ nên tránh hướng gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà khi mùa đông, ngôi nhà phải nhận được ánh sáng từ mặt trời chiếu vào, mùa nóng thì đổi ngược lại.

Đối với những đang sống tại bắc bán cầu thì hướng nam là hướng đẹp nhất dành cho người tuổi đinh tỵ. Nếu ngôi nhà hướng về phía nam sẽ giúp ngôi nhà có không gian thoáng mát, trong lanh và ấm áp mỗi khi mùa đông đến. Còn đối với những người đang sống tại nam bán cầu thì sẽ ngược lại với người sống ở bắc bán cầu. Để đáp ứng được các tiêu chí trên người tuổi đinh tỵ cần còn nhà có hướng bắc.

Gia chủ nên chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của mình nhất là những hướng tốt được ưu tiên. Điều này sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, vận khí và may mắn tránh hướng xấu hướng mang lại điều không may mắn cho gia chủ cũng như người thân trong gia đình.

Cách chọn hướng nhà tuổi tân dậu

Xem hướng nhà và tuổi tan dau 1981
Xem hướng nhà và tuổi tan dau 1981

Người tuổi tân dậu nên chọn hướng nhà và hướng làm việc:

Hướng nam giúp củng cố tăng tình cảm, tình đoàn kết.

Đông nam: Tăng may mắn, thu hút tiền tài thuận lợi cho gia chủ làm ăn, kinh doanh

Bắc: Mang may mắn đến cho gia chủ trong cuộc sống cũng như trong công việc

Đông: Tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cũng như điều xấu, rủi ro trong cuộc sống

Người tuổi tân dậu nên tránh các hướng như: tây nam, tây, đông bắc, tây bắc. Những hướng này chỉ mang đến điều xấu, xui xẻo cho gia chủ vì thế gia chủ tuyệt đối không nên xây nhà hay chọn những căn hộ có hướng như trên.

Lợi ích của việc mua nhà theo phong thủy

Việc tham khảo và áp dụng những quan niệm phong thủy đã được rất nhiều người thực hiện thành công rõ rệt. Do đó hiện nay trước khi quyết định mua nhà hay thuê nhà, cửa hàng văn phòng khách hàng đều tìm hiểu liệu căn nhà này có hợp phong thủy.

Mọi thứ xung quanh ta đều chuyển động theo một quy luật riêng. Chúng tương tác với con người tạo ra năng lượng(phong thủy).

Nếu trong cuộc sống bạn đã làm tất cả, cố gắng hết sức với những gì mình có mà vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn Hay những cặp vợ chồng thương xuyên gặp trục trặc, xích mích thì bạn hãy nghĩ đến liệu nơi mình ở làm việc đã đạt phong thủy hay chưa.

Con người chúng ta mỗi khi gặp điều xui xẻo, rủi ro thì hóa thành phúc đang phúc lại gặp tai họa. Vận hành của khí luôn luôn biến đổi thoe ngày thắng năm. Vì thế chúng ta phải di chuyển nội thất theo thời gian mong sao phù hợp với phong thủy.

Gia chủ may mắn, xua đuổi rủi ro

Có thể nói môi trường, cảnh vật xung quanh tồn tại khách quan mà không bị chi phối bởi ý thức của con người. Dù có tin hay không thì mỗi người chúng ta đều có thể xây dựng một môi trường đó khi chúng ta xây dưng, thiết kế và phát triển. Nếu chúng ta đã có nhà trước đó thì hãy cải cách, bố trí lại sao cho môi trường sống của căn nhà đáp ứng đầy đủ phong thủy, bát trạch minh cảnh, huyền không phi tinh và loan đầu hình pháp.

Việc lựa chọn nhà theo phong thủy không chỉ giúp gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp mà còn giúp xua đuổi những điều không may  rủi ro một cách nhanh chóng.

>>> Mua Nhà Vin – Bỏ 1 Lợi 10 – Nhanh Tay Nắm Lấy Cơ Hội Vàng

>>> Vinhomes Smart City dự kiến tên gọi mới của dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Trên đây là cách chọn hướng nhà và tuổi chính xác nhất cho quý khách hàng tham khảo. Dù mua căn hộ chung cư Vinhomes Smat City Đại Mỗ hay bất kỳ căn hộ nào gia chủ cũng nên chú ý đến yếu tố phong thủy để có một nơi an cư tốt nhất, may mắn nhất.

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

20 thoughts on “Bí quyết “vàng” giúp gia chủ chọn hướng nhà và tuổi gia tăng vượng khí

 1. KIỀU OANH says:

  Bây giờ cái gì cũng phải thông qua bói toán nhỉ mua nhà cũng phải xem tuổi xem có hợp không. Căn nhà đẹp đi xem thầy thầy bảo không hợp chắc cũng chẳng mua đâu. Tôi nghĩ người việt nam nên thay đổi tính cách này tin cũng tin một phần vừa phải thôi. Tôi đi mua nhà có phải xem hợp phong thủy không hay gì đâu chỉ cần thấy diện tích rộng thoải mái cho gia đình ở, có cửa sổ cho thông thoáng đón gió trời. Ở bao nhiêu năm chẳng thấy chuyện gì xảy ra cả. Nên đi mua chung cu vincity dai mo chỉ cần xem mấy yếu tố đấy có đáp ứng được hay không thôi.

 2. NGUYỄN THỊ MAI says:

  Cảm ơn tác giả vì đã viết hướng nhà nào phù hợp với tuổi nào. Tuy nhiên số lượng khách hàng quan tâm rất nhiều mỗi người ở một độ tuổi khác nhau vì thế mong tác giả viết thêm nhiều bài nữa để người đọc ở những độ tuổi khác có thể chọn hướng nhà khu mua nhà tại chung cu vincity dai mo hay bất kỳ một khu chung cư nào khác tại hà nội.

 3. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG says:

  Nếu nói về phong thủy thì bài viết vẫn chưa lột tả hết được các nội dung chính. Ở đây người đọc chỉ có thể hình dung mình hợp với hướng nào và không hợp với hướng nào. Chứ chưa giải thích được 100% lý do vì sao khách hàng lại lựa chọn như vậy. Còn nếu nói về chung cu vincity dai mo tất cả vẫn là thông tin bí mật chưa được công bố chính thức nên người dân cần tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua hay đặt cọc khi dự án chưa hoàn thành.

 4. THANH HOA says:

  Đúng tâm linh là một cái gì đó thần bí mà người trần chúng ta không thể giải thích được. Mọi người cũng nên tin vào bài viết của chủ top bởi chính mình trước đây đã từng là người không mê tín không xem tuổi hay phong thủy khi đi mua nhà chọn nhà. Trước mình có mua căn hộ giữa năm 2005 vì căn hộ có mặt nhìn rất thoáng nhưng về tuổi của mình năm đó lại không hợp hướng nam. Thì bản thân cũng chẳng nghĩ gì vẫn quyết lao vào mua ở một thời gian gia đình suốt ngày xảy ra lục đục, cãi cọ. Đi xem bói thì người ra nói căn nhà hiện mình đang ở không hợp tuổi nên mới sinh ra những chuyện không mong muốn như vậy. Vì thế mình quyết định bán lại căn hộ đó và tìm một căn hộ mới. Cho nên dù mua căn hộ chung cu vincity dai mo hay bất kỳ một căn hộ nào đó bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng nhất về tâm linh phong thủy.

 5. KHƯƠNG THỊ THU says:

  Ôi đúng tuổi của mình luôn. Cảm ơn tác giả về bài viết. Mình cứ nghĩ chọn nhà theo hướng hợp tuổi giúp gia đình làm ăn tiến tới gặp nhiều may mắn ai ngờ điều này cũng giúp vợ chồng hòa thuận đoàn kết với nhau. Từ nay xem nhà chắc không thể bỏ qua mấy vấn đề này được rồi. thế này những ai có ý định mua nhà tại chung cu vincity dai mo tuyệt đối không nên bỏ qua.

 6. HÀ ANH says:

  Vợ chồng chục trặc, cãi vã là chuyện bình thường. Mình thấy gia đình nào cũng cãi vã hết ý chẳng có gia đình nào lúc nào cũng yên bình. Mọi người thấy mặt hồ có bao giờ yên bình mãi mãi không thỉnh thoảng cũng chuyển động tạo sóng chứ. Vì thế không phải cứ cãi vã là gán ghép với lý do nhà không hợp phong thủy. Kể cả dự án chung cu vincity dai mo cũng thế người mua nên tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

 7. Trương Hải Hà says:

  Cái này chỉ có nhờ thầy xem hoặc mua sách về đọc thôi. Mà mua sách về đọc thì sợ không hiểu mà nhà thầy thì không biết có nên tin thầy được hay không. Nói chung là khách hàng thông thái hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ bằng nhiều góc cạnh khác nhau để có thể tìm được một chốn an cư hoàn hảo như mong đợi dù là dự án chung cu vincity dai mo hay bất kỳ một dự án nào khác.

 8. THANH HẰNG says:

  Vợ chồng mình dạo gần đây rất hay cãi vã và không tìm thấy tiếng nói chung liệu đó có phải là dấu hiệu của việc mua nhà không đúng phong thủy không nhỉ. Tại khi mua nhà mình không để ý mấy vấn đề tâm linh. Giờ định tìm hiểu về chung cu vincity dai mo mà mình thấy nhiều vấn đề phức tạp quá nào là phong thủy nào là hướng rồi tuổi. Ai có thể cho mình xin ý kiến không?

 9. QUANG HỢP says:

  Tác giả có thể viết thêm tuổi bính tý không nhỉ. Tại mình tuổi bính tý nhưng lại không có trong bài viết không biết mình mua nhà thì hợp hướng nào và không hợp hướng nào. Đây là lần đầu tiên mình quyết định mua nhà chung cư tại Hà Nội. Nghe nói dự án chung cu vincity dai mo chuẩn bị ra mắt với giá thành rẻ bất ngờ nên mình muốn tìm hiểu và mua nhưng không biết nên chọn căn như thế nào. Các bạn có thể tư vấn giúp mình được không nhỉ.

 10. NGUYỄN THỊ KIM VÂN says:

  Ông bà ta nói chọn nhà như kiểu chọn vợ đúng quả không sai. Mình nghĩ chọn nhà dựa vào hướng cửa chính là chủ yếu chứ mấy ai dựa vào nhà bếp hay phòng ngủ. Theo mình nếu khách hàng có ý định mua nhà chung cu vincity dai mo chỉ cần dựa vào hướng cửa chính là được.

 11. DUNG says:

  Cảm ơn tác giả về bài viết, không chỉ áp dụng đối với riêng dự án chung cu vincity dai mo mà có thể áp dụng được với tất cả các dự án nhà ở khác. Tuy nhiên chọn nhà dựa trên nhiều tiêu chí chứ không phải chỉ mỗi phong thủy. Bởi nhiều căn hộ hợp phong thủy nhưng môi trường sống lại không tốt các tiện ích đi kèm không đồng bộ không có hay không đáp ứng được nhu cầu sống của người dân. Chọn nhà là khâu cực kì quan trọng vì thế người dân cần tìm hiểu thật kỹ càng.

 12. NGỌC TRÂM says:

  Dạo gần đây dự án chung cu vincity dai mo có vẻ được nhiều người quan tâm nhỉ. Người mua chỉ cần tìm được căn hộ đáp ứng nhu cầu sống của mình một cách hoàn hảo là được rồi cần gì phải phong thủy hay không. Nhiều khi cứ bảo hợp phong thủy mà phải sống trong căn hộ không ưng ý như thế mình thấy chính khách hàng đang làm khổ mình và gia đình ấy. Người việt nam đúng là mê tín thật.

 13. NGUYỄN TUYẾT HUỆ says:

  Mình tưởng chỉ những người kinh doanh mới quan tâm đến mấy vấn đề tâm linh và phong thủy chứ ai ngờ ở thôi mà cũng phải quan tâm đến vậy. Để xác định được căn hộ chung cu vincity dai mo có hợp phong thủy hay không thì phải chờ đến lúc dự án hoàn thiện còn nếu như đang triển khai thì chưa nên mua chỉ nên tìm hiểu các thông tin chi tiết cụ thể thôi. Tránh tình trạng dự án hoàn thiện nhận nhà lại không được như những gì mình mong muốn.

 14. TRỊNH TUYẾN says:

  Hướng nhà hay hướng làm việc thật sự quan trọng và cần thiết đấy mọi người ạ. Nếu nơi ngồi làm việc của bạn không mang lại kết quả như mong muốn bạn có thể thay đổi lại điều này có thể làm chỗ ngồi mới mẻ tập trung hơn và giúp mang lại kết quả như ý muốn. Chọn nhà cũng vậy. chọn nhà nên lựa chọn hướng nhà có phù hợp với tuổi của gia chủ hay không cũng như có phù hợp với năm nay hay không. Nếu ai có dự định mua nhà tại chung cu vincity dai mo và được tư vấn miễn phí về phong thủy hướng nhà thì hãy ib cho mình.

 15. MINH PHƯƠNG says:

  Chọn hướng nhà nên dựa vào tuổi của chồng hay của vợ vậy. Mình đang tìm hiểu dự án chung cu vincity dai mo nhưng mình không biết nên chọn hướng nhà theo tuổi của ai. Người thì nói là nên xem theo tuổi của vợ người thì nói nên xem theo tuổi của chồng. Mình băn khoăn quá , ai có thể giúp mình được không mình cảm ơn rất nhiều. Các bạn có thể liên hệ với mình theo hotline: 0978547203.

 16. Tống Thị Hồng says:

  Sao mình thấy có người nói hướng cửa chính là hướng của căn nhà còn người lại nói hướng cửa sổ là hướng của căn nhà nhỉ. Mình thấy mấy bạn tư vấn bất động sản nói cửa sổ là hướng cửa căn nhà nhưng mình thấy đóng cửa sổ thì vẫn có thể vào nhà được nhưng nếu đóng cửa chính thì không thể vào căn nhà được. Vậy đâu mới là hướng chính của căn hộ. Mình thì mình không am hiểu về phong thủy mấy cái tâm linh nhưng nhìn từ thực tế thì mình thấy nó cứ trái ngược thế nào. Định tìm hiểu chung cu vincity dai mo mà hoang mang quá bà con ạ.

 17. ANH TUẤN says:

  Mình thấy cái này là quan niệm được đúc kết từ ông cha thời xưa. Vì thế mình nghĩ mọi người cũng nên tin một phần tránh được những điều xấu nào thì tránh. Chọn hướng nhà nên tránh gió đông bắc hết mức có thể để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình một cách tối đa. Cái này khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và tham khảo những người am hiểu phong thủy nhất khi dự án chung cu vincity dai mo đang nóng nhất hiện nay.

 18. HOÀNG THIÊN TRANG says:

  Ngày xưa ông bà mua nhà có cần xem phong thủy đâu nhỉ vì ngày xưa đã biết gì về phong thủy đâu. Bây giờ thì đụng cái là đi xem thầy đi xem phong thủy với hướng nhà hướng tuổi. Dù biết là tốt nhưng người việt nam đang quá mê tín và dựa vào vấn đề này để nhiều người kiếm lợi. Vì thế khi khách hàng tìm hiểu hay có ý định mua nhà tại chung cu vincity dai mo cũng nên tìm hiểu tham khảo thật kỹ tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

 19. MAI DUYÊN says:

  Cảm ơn chủ bài viết. Bài viết tuy ngắn gọn nhưng xúc tích đi vào ý chính. Người đọc có thể biết tuổi mình hợp hướng nào và không hợp hướng nào. Từ đó lựa chọn căn hộ như ý muốn đáp ứng đầy đủ yếu tố phong thủy một căn nhà đẹp hoàn mỹ. Hi vọng tác giả sẽ viết thêm nhiều bài viết bổ ích ý nghĩa nữa để người đọc được tham khảo thông tin về dự án chung cu vincity dai mo cũng như như các vấn đề xung quanh.

 20. TRÍ LƯU says:

  Mình định mua nhà tại chung cu vincity dai mo cho bố mẹ nhưng có vẻ để mua được nhà thì phải mất rất nhiều thời gian và yếu tố xem xét. Tìm được căn mình thích view đẹp mà phong thủy không hợp thì ở cũng không mấy thoải mái. Giờ chỉ chờ lúc dự án ra mắt rồi đến xem trực tiếp thì chắc mới tìm được căn như mong muốn. Không biết ở đây có ai quan tâm dự án vincity đại mỗ không nhỉ mình cùng trao đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ nhận thông tin dự án

VINHOMES SMART CITY

HOTLINE: 0961.593.999