Đánh giá giá trị nhà đất quanh khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ

Theo quy hoạch xây dựng, để thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía Tây Thủ đô, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới, đây là dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sau khi có được nguồn thông tin xác nhận, hàng loạt các hoạt động giao dịch mua bán nhà quanh khu vực này đã diễn ra, Tây Mỗ – Đại Mỗ trở thành “điểm nóng” trên thị trường địa ốc.

>>> Vinhomes Central Park – Có Nên Hay Không Mua Căn Hộ Tại Đây?

>>> Có Nên Mua Và Cho Thuê Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đánh giá giá trị nhà đất quanh khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ

Giá đất trong khu vực này cũng có xu hướng tăng “nóng” theo tuần, tháng. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đưa ra lời khuyên rằng khách hàng nên thận trọng trước quyết định đầu tư của mình; muốn tham gia thị trường địa ốc bạn cần tìm hiểu và có kiến thức chuyên môn sâu.

 • Xu hướng phát triển khu vực phía Tây Thủ Đô, khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ

Cùng với xu hướng phát triển mạnh tại phía Tây Hà Nội, khu vực phường Tây Mỗ, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm sẽ trở thành trung tâm mới, đặc biệt là giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân. Dự kiến, trong thời gian tới khu vực này sẽ càng phát triển mạnh mẽ bởi kế hoạch dự án Vinhomes sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới cùng những chính sách khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tầm nhìn đến năm 2030 và đến năm 2050.

Khu vực Tây Mỗ - Đại Mỗ phía tây thủ đô (hình ảnh minh họa)
Khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ phía tây thủ đô (hình ảnh minh họa)
 • Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ

Nhìn lại hình ảnh phía Tây thủ đô 10 năm trước đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự phát triển nhanh chóng, thay đổi diện mạo khu vực. Từ một cửa ngõ của Thủ đô còn rất hạn chế về kết nối giữa các tỉnh thành lân cận và trung tâm thành phố, chật hẹp với đường quốc lộ cũ đến nay khu vực này đã được đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các trục đường mới; mở rộng, cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng… trở thành khu vục phát triển của Hà Nội.

Cụ thể, các trục đường mới đã được triển khai và hoàn thiện: Đại lộ Thăng Long; đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài; đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình; hay đường Lê Trọng Tấn (khu vực Hà Đông).  

Ngoài ra, một số trục đường trong kế hoạch xây dựng, mở rộng cũng đang được tiến hành triển khai như: trục vành đai 3, vành đai 5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long – kết nối khu Tây Hà Tây với huyện Đan Phượng; Quốc lộ 70 đoạn nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức.

Đặc biệt hơn, phía Tây Hà Nội cũng chính là khu vực nhận được sự ưu ái nhiều nhất trên địa bàn thành phố khi tập trung nhiều công trình giao thông công cộng hiện đại, như: Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông; tuyến xe bus nhanh VRT Yên Nghĩa – Kim Mã. Tuyến bus 107 với lộ trình chạy từ Kim Mã theo trục đường Đại lộ Thăng Long, chạy qua các khu vực lân cận phía Tây tới Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam cũng mở ra cơ hội để giúp người dân thuận tiện di chuyển ra vào nội đô hơn.

 • Các dự án, khu đô thị được xây dựng trong tương lai

Không chỉ được tu sữa, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông; triển khai xây dựng các khu đô thị mới cũng là một trong những vấn đề cốt lõi trong kế hoạch phát triển khu vực phía Tây thủ đô.

Tây Mỗ - Đại Mỗ (hình ảnh minh họa)
Dự án khu đô thị xây dựng trong tương lai (hình ảnh minh họa)

Một trong những dự án dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới, đó là Vinhomes Tây Mỗ. Theo Quyết định, khu vực quy hoạch Khu đô thị mới này thuộc địa giới hành chính của phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, thuộc Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi tiết:

+ Phía Bắc: Giáp với sông Cầu Ngà và khu đất được quy hoạch để xây dựng Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam.

+ Phía Nam: Giáp sông cầu Triều và gần với khu vực dân cư của hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ.

+ Phía Đông: Giáp với dòng sông Nhuệ, có trục đường chính là đường Quốc lộ 70 và giáp với khu dân cư của phường Đại Mỗ.

+ Phía Tây: Giáp với đường Lê Trọng Tấn và gần với khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Tổng diện tích đất quy hoạch là 280 ha, cung cấp ra thị trường khoảng 44.000 căn hộ, giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng ngàn người dân. Điểm đặc biệt của dự án này đó là không chỉ có các căn hộ chung cư mà còn đa dạng hóa các loại hình sản phẩm, từ biệt thự, nhà ở liền kề, nhà thương mại… giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.  

 • Thị trường nhà đất tại các trục đường chính trở nên sôi động

Nhận thấy được cơ hội phát triển tương lai của khu vực, nhiều người đã tìm mua nhà ở quanh khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ, hoạt động bán nhà nam từ liêmbán nhà Tây Mỗ, quanh khu vực dự án cũng diễn ra đầy sôi động trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.  

Qua khảo sát thực tế, giá đất tại một số khu nằm sát cạnh các trục đường chính như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn hay đường Tố Hữu cũng đã tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tổng hợp nguồn thông tin từ các Công ty Bất động sản, thì:

+ Tính tại thời điểm hiện tại, nền đất gần Aeon Mall Hà Đông đã tăng tù 15 – 30% giá trị so với cuối năm 2017.

+ Nền đất tại khu vực Hà Đông hay Quận Nam Từ Liêm đã tăng thêm 4% giá trị so với năm trước, theo đánh giá chung giá trị nhà đất quanh khu vực này tăng lên do sức ảnh hưởng của các dự án dự kiến sẽ được triển khai trong tương lai.

Trục đường chính khu vực Tây mỗ - Đại Mỗ (hình ảnh minh họa)
Trục đường chính khu vực Tây mỗ – Đại Mỗ (hình ảnh minh họa)

Tây Mỗ – Đại Mỗ trở thành những miền đất “hứa”

Không phải ngẫu nhiên mà các hoạt động mua bán nhà Hà Nội, đặc biệt là quanh khu vực phía Tây thủ đô lại trở nên sôi động đến vậy. Sở hữu quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt, có sự đầu tư của các “ông lớn” như Vingroup chính là cơ sở để các chuyên gia đưa ra dự báo về giá trị nhà đất sẽ bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường trong những năm tới.

Thực tế, khi khu đô thị được xây dựng thì không chỉ giải quyết các nhu cầu nhà ở của người dân mà còn kéo theo các dịch vụ, hoạt động giao thương… thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu vực. Do vậy, khi sinh sống tại khu đô thị hoặc có nhà ở gần khu vực thì cơ hội mua bán, trao đổi hàng hóa thuận tiện hơn; thuận lợi trong công việc kinh doanh, buôn bán vì lưu lượng người qua lại trong khu vực là rất đông.

Các nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ dễ dàng kiếm lợi từ các nền đất quanh khu vực có các dự án được quy hoạch. Với khả năng sinh lời cao, chắc chắn rằng thị trường bất động sản của khu vực này sẽ trở thành “điểm nóng” đáng chú ý.

Cần có kiến thức và chuyên môn khi tham gia thị trường địa ốc Tây Mỗ – Đại Mỗ

Được nhận định là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển tốt trong thời gian tới, tuy nhiên các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, để đầu tư vào địa ốc khu vực phía Tây Thủ đô cần phải cảnh giác, không nên hùa theo đám đông, cần tỉnh táo để đánh giá chính xác nguồn thông tin, tránh hiệu ứng “cơn sốt” do các chủ đầu tư dự án tạo nên.

Với tâm lý chung của người Việt Nam, có nhiều người thích chạy theo “xu hướng đám đông”, thấy nhiều người mua đất thì cũng đổ xô vào để mua, thậm chí có nhiều trường hợp dù không có sẵn nguồn tài chính dự phòng cũng vay tiền ngân hàng để “liều một phen” chờ thời cơ “sinh lãi” từ đất. Để bị cuốn vào vòng xoáy thị trường địa ốc mà chưa có kiến thức chuyên môn hoặc kinh nghiệm là vô cùng nguy hiểm, dễ gặp phải rủi ro trong tương lai.

Để có thể sinh lời từ các dự án bất động sản, trước tiên bạn cần phải nắm được nguyên tắc căn bản, rằng: “mua bất động sản cần dựa trên giá trị thực chứ không phải trên giá rao bán”. Và cần ghi nhớ quy luật thị trường.

Thị trường địa ốc phía tây thủ đô (hình ảnh minh họa)
Thị trường địa ốc phía tây thủ đô (hình ảnh minh họa)

“Trên thị trường nhà đất luôn diễn ra 3 trạng thái: đi lên, ngang và đi xuống. Với tâm lý đón đầu thị trường của những người mua hàng họ thường có lối suy nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới mà không hề suy tới trường hợp giá sẽ dừng hoặc theo chiều hướng hạ. Như vậy, cơ hội sinh lời của họ chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 30% mà tỷ lệ rủi ro là rất cao”Ông Phan Công Chánh (chuyên gia bất động sản) phân tích.

Ông cũng cho biết, để nắm được tỷ lệ thành công cao trong cuộc chơi của thị trường tài chính thì chúng ta cần đánh giá được hạ tầng, mật độ dân cư hay kế hoạch quy hoạch khu vực tương lai. Bên cạnh đó, nguồn tài chính cũng rất quan trọng; nếu vay nhiều tiền mua đất mà quy hoạch vùng chưa phát triển thì khả năng thua lỗ là rất cao, cần thận trọng.

Tương tự như các dự án bất động sản khác, trước khi quyết định có nên đầu tư vào Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ hay không bạn cần tìm hiểu về cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư khu vực và quy hoạch, tầm nhìn tương lai… để chắc chắn rằng nhà đất mua được sẽ sinh lời trong tương lai. Để nhận được tài liệu mới nhất về dự án, bạn đọc có thể đăng ký thông tin bên dưới bài viết này.  

>>> Khám phá chuỗi tiện ích hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

>>> Có nên chọn Vimeco Phạm Hùng để an cư hoặc đầu tư?

Tây Mỗ – Đại Mỗ không chỉ là khu vực tốt lành về phong thủy mà còn sở hữu hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay sát trục đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70. Bên cạnh đó, với dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được triển khai xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2020, cơ hội để phát triển trên vùng đất này là khá lớn. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu thật kỹ về vị trí khu đất dự kiến sẽ mua, hoặc đơn giản hơn hãy để lại thông tin dưới bài viết này để nhận được những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia, sẽ rất hữu ích với bạn.

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

20 thoughts on “Đánh giá giá trị nhà đất quanh khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ

 1. Minh Quốc says:

  Có thêm cái dự án vincity tây mỗ mà đất bên khu vực này tăng lên khủng khiếp, ít cũng phải từ 3 – 5%, còn nhiều thì tăng lên tận 10 – 15%, ví dụ như nền đất ở bên AEON, mới năm trước giá như thế đủ tiền mua mà năm nay không đủ tiền để mua nữa rồi. Không biết sau này thì như nào nhưng hiện tại thì khu này cũng chưa có gì đặc biệt cả, cũng chưa nhìn thấy tiềm năng đâu cả. sao mọi người cứ đổ xô vào khu này thế nhỉ?

 2. Mai Thị Dung says:

  Tính tại thời điểm hiện tại, nền đất gần Aeon Mall Hà Đông đã tăng tù 15 – 30% giá trị so với cuối năm 2017. Nền đất tại khu vực Hà Đông hay Quận Nam Từ Liêm đã tăng thêm 4% giá trị so với năm trước, theo đánh giá chung giá trị nhà đất quanh khu vực này tăng lên do sức ảnh hưởng của các dự án dự kiến sẽ được triển khai trong tương lai. Nhìn thấy đất tăng lên mà chóng mặt quá, quá nhanh, quá nguy hiểm, ai muốn đầu tư thì phải xem lại nguồn vốn 😀

 3. Trình Văn Hồng says:

  Cứ các dự án của vin là ngon rồi nhé, vin nhìn tới đâu thì khu đó có tương lai đến đấy, dân được nhờ lớn, bán đất đổi đời luôn. Có nhà hàng xóm nhà t có đất gần ở khu này, bán được hơn chục tỷ cơ mà, bán đất xong cả nhà chuyển vào nội thành sinh sống luôn rồi mở cả công ty. Tự nhiên lại được thành giám đốc, đúng là không gì bằng may mắn, giá mà ngày xưa bố mẹ mình cũng đầu tư vào đất thì chắc giờ mình cũng giàu to rồi, haha

 4. Phạm Thoa says:

  Báo chí nó cứ nói vậy thôi, mấy cái số liệu này chưa chắc đã là từ các chuyên gia đâu, các ông cứ tin vớ vẫn. Nhà tôi cũng gần khu vực này chứ đâu, dân còn nghèo lắm, dân tây mỗ, đại mỗ còn đi làm kiếm ăn từng ngày đây này. Chưa có gì phát triển hết, sau này có thêm dự án của vincity thì không biết như nào nhưng hiện tại thì không có gì cả, khả năng phát triển cũng còn rất kém, so với vài ba năm trước đây thì chưa thấy đổi mới nhiều.

 5. Đỗ Mạnh Ninh says:

  Nói là đại lộ thăng long với quốc lộ 70 gì đó, hệ thống giao thông phát triển nọ kia. Ừ, công nhận nếu ở khu đó thì gần đại lộ thật, nhưng thử 1 lần đi cái đại lộ đó xem, nghìn tỷ mà phát sợ. Làn đường nọ nối làn đường kia với chiều cao chênh nhau hẳn chục phân, xem bánh xe lăn bánh mà phát hoảng, đang đi xe máy mà ngã là chuyện rất bình thường nhé. Đi trên đó, phải có sức khỏe, phải vững tay lái không thì ko biết chuyện gì sẽ xảy ra cả, haiz.

 6. Bùi Văn Tới says:

  “Trên thị trường nhà đất luôn diễn ra 3 trạng thái: đi lên, ngang và đi xuống. Với tâm lý đón đầu thị trường của những người mua hàng họ thường có lối suy nghĩ rằng giá sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới mà không hề suy tới trường hợp giá sẽ dừng hoặc theo chiều hướng hạ. Như vậy, cơ hội sinh lời của họ chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 30% mà tỷ lệ rủi ro là rất cao” – Trích lời ông Chánh, chuyên gia bất động sản, mấy bác vào mà tham khảo nhé.

 7. Nguyễn Thị Vân says:

  Đúng là tâm lý của người Việt ta là toàn chạy theo đám đông mà thôi, thấy người này làm cài này là mình làm theo, thấy bán cái nọ cái kia cũng bán theo. Thế nên mới có tình trạng, cả cái đường Láng chỉ toàn cho vay nặng lãi; cả cái đường Hoàng Quốc Việt chỉ toàn cửa hàng bán gạch lát nền; rồi nhiều thứ lắm… giờ không nhớ được. Rồi lại đến nhà đất, cái này cần phải có kiến thức và am hiểu thị trường, nên cần suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư.

 8. Lan Anh says:

  Tương tự như các dự án bất động sản khác, trước khi quyết định có nên đầu tư vào Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hay không bạn cần tìm hiểu về cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư khu vực và quy hoạch, tầm nhìn tương lai… để chắc chắn rằng nhà đất mua được sẽ sinh lời trong tương lai. Đấy, thấy chuyên gia khuyên gì chưa, đừng có tưởng là thấy dễ mà bâu vào nhé, mật không nhiều vậy đâu, cần phải thật tỉnh táo, ok, chúc các bác may mắn, chào quyết thắng.

 9. Như Ý says:

  Thế rốt cuộc là như nào đây các bác ơi, khu tây mỗ đại mỗ có phát triển không ạ và tiềm năng trong tương lai là như nào ạ? Có nên đầu tư không ạ? Có ai biết gì không thì chỉ cho em với ạ? Nhà e đang tính đầu tư vào cái khu này nhưng mà chẳng biết gì cả, thực tế thì bố mẹ với e khuyên nhiều lắm á, nhưng mà ck e ko nghe, cứ khăng khăng theo ý mình cơ, ko biết cơ hội là bao nhiêu mà cứ thế mà đầu tư thôi.

 10. Phạm Thái Trung says:

  Bên vin họ giỏi tạo ra nhiều hứng lắm, đừng có vì thế mà bị họ lừa nhé, đừng tin những điều đó, thực tế thì không nên tin tất cả các tin tức trên báo chí. Cần tham khảo thêm ý kiến từ người quen, bạn bè và đặc biệt là cần nắm được quy luật thị trường bất động sản để không bị lỗ nặng trong tương lai. T chỉ nói vậy thôi chứ thực tế thì cũng không biết gì nhiều đâu, vậy nên là các bạn cần cẩn thận, không nên hùa theo đám đông.

 11. Quang Khải says:

  Khu vực phía tây hà nội khoảng 10 năm trở lại đây phát triển mạnh mà, thay đổi đến chóng mặt luôn ấy chứ. Thực tế, các bạn có thể quan sát lại hình ảnh của khu vực Hà Tây hay Tây mỗ đại mỗ ngày trước, chưa từng có 1 cái gì, đường xá thì hẹp, 1 làn, 2 làn đường, xe chạy qua cũng ít. Nhưng, 2, 3 năm gần đây làm đường được cơi nới, mở rộng, rồi có thêm cái đại lộ Thăng Long nữa, mở thêm vài tuyến bus, quả thực tuyệt vời.

 12. Phạm Văn Giảng says:

  Chi tiết vị trí dự án tây mỗ đại mỗ cho những ai cần nhé:
  + Phía Bắc: Giáp với sông Cầu Ngà và khu đất được quy hoạch để xây dựng Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam.
  + Phía Nam: Giáp sông cầu Triều và gần với khu vực dân cư của hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ.
  + Phía Đông: Giáp với dòng sông Nhuệ, có trục đường chính là đường Quốc lộ 70 và giáp với khu dân cư của phường Đại Mỗ.
  + Phía Tây: Giáp với đường Lê Trọng Tấn và gần với khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

 13. CAO QUÁ ANH says:

  Nói chung là trong 2 dự án vincity thì nên đầu tư vào dự án bên gia lâm hơn nhé, dự án này thiết kế đẹp, có hồ nước mặn đầu tiên tại VN, mật độ xây dựng chỉ khoảng 19% mà thôi. Còn dự án bên Tây Mỗ Đại Mỗ thì gần trung tâm hn hơn nhưng mà mật độ xây dựng lên tới 30%, thêm nữa là khu đó không hề phát triển nhé, khoảng chục năm về trước đi qua vẫn vậy, giờ đi qua vẫn vậy, chỉ thấy làm đường thêm thôi.

 14. Hồng Vân says:

  Chẳng có tiền để đầu tư, chỉ vào đọc bài viết xem sao thôi, nhưng mà thấy nhiều bác tưởng bở quá luôn. Thấy người ta đầu tư vào nhà ở thì mình cũng đầu tư theo, không hiểu gì cũng đầu tư. Quy luật thị trường địa ốc luôn rất rắc rối, muốn đầu tư, sinh lời thì cần phải có kiến thức, cần tìm hiểu thật nhiều thông tin chứ không thể làm bừa. Có ngày mà vỡ mặt, cả nhà ra đê mà ở đó, mỏi mệt lắm các bác à.

 15. Bùi Hồng Minh says:

  Nhận thấy được cơ hội phát triển tương lai của khu vực, nhiều người đã tìm mua nhà ở quanh khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ, hoạt động bán nhà nam từ liêm và bán nhà tây mỗ, quanh khu vực dự án cũng diễn ra đầy sôi động trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Uh, nhìn chung thì sôi động vậy thôi chứ thực tế khu này chẳng khác gì chó ăn đá gà ăn sỏi cả đâu, không phát triển mấy đâu, đầu tư chỉ có mà lỗ vốn. Các bác phải tìm hiểu thật kỹ, đừng theo xu hướng đám đông.

 16. Minh Quốc says:

  Thực tế thì khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là khu tây mỗ đại mỗ trong những năm gần đây khá phát triển còn gì nữa. Trước, đến cái đường chính, đường quốc lộ còn bé tí, mới được nâng cấp, mở rộng trong 2, 3 năm nay thôi. Một loạt công trình mới được xây nên, còn mở thêm nhiều tuyến bus nữa. Còn nhiều cái lắm, mình ko phải giới chuyên môn nên ko giám nói nhiều. Các bạn nên đọc thêm thông tin trên báo chí thì biết nhé.

 17. Phạm Hồng Huynh says:

  Các dự án của vin đi đến đâu là hot đến đó, kinh tế khu vực vùng vô cùng phát triển, khả năng làm giàu của người dân cũng có cơ hội hơn. Vậy nên, bác nào mà giỏi làm ăn buôn bán thì nhanh nhanh mà mua đất gần đó hoặc đầu tư vào căn hộ shophouse trong khu đô thị vincity mà kinh doanh. Vốn đầu tư ít nhưng thu lợi thì vô cùng lớn đấy, đừng có tiếc tiền, nếu có cơ hội thì nên thử sức làm giàu đi.

 18. Lê Thị Sao says:

  Thị trường bất động sản thật là rắc rối, gì mà vừa quy luật thị trường, vừa phải phân tích dự án, đọc thôi là đã thấy đau đầu rồi, huống gì là kinh doanh. Nếu thu đc vốn nhanh, lãi phát sinh sớm ấy thì còn mừng, chứ đến khi mua xong căn hộ, giao bán, cho thuê chẳng ai mua thì bách nhục. Tiền vốn thì không có sẵn, vay ngân hàng nữa thì lúc đó chỉ có làm để chả nợ thôi, khổ người nhà thôi chứ đc gì đâu.

 19. Đỗ Hạnh says:

  Muốn đầu tư bất động sản thì cần cái đầu rất cao và cần độ lỳ lợm nữa. Mình đây là ví dụ điển hình này, trước học trường kinh tế, ra làm nv kinh doanh,… suốt ngày đi làm mà thấy ko có tiền. Quyết định chuyển sang kinh doanh, môi giới bất động sản, thời gian đầu cũng còn ngu ngơ lắm, mình thì chỉ biết tí kiến thức thôi, còn lại là gan lỳ, cứ thế đầu tư. May thay nó cũng thu hồi vốn và có lãi, giờ thì cũng kha khá hơn rồi. ai cần kinh nghiệm thì nt mình chỉ cho.

 20. Tuyết Nhung says:

  Thấy mấy bác nói xạo quá, đầu tư bất động sản người ta cần đánh giá, phân tích giá trị nhà đất, khu vực rồi quy luật thị trường nọ kia. Bác nói biết tí kiến thức và đầu tư bừa thì quả thực là dấu bài rồi, không tin tưởng cho lắm. Thực tế thì nếu có kinh nghiệm thì chia sẽ cho mọi người, đừng nói theo kiểu nữa vời ấy làm nhiều người tưởng dễ, đầu tư xong lại trắng tay thì tội của bác nặng lắm đấy, thân gửi cái người ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ nhận thông tin dự án

VINHOMES SMART CITY

HOTLINE: 0961.593.999