Tuổi Bính Thìn Có Nên Mua Nhà Năm 2019 Hay Không?

Theo quan niệm phong thủy, khi xây nhà, sửa chữa nhà hoặc mua căn hộ thì cần lựa chọn thời điểm đẹp nhất để cuộc sống sau nay được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng. Những năm đại kỵ như: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai gia chủ cần tránh, không nên thi công hoặc mua nhà.

Tuổi Bính Thìn mua nhà trong năm 2019 này có tốt không? Nếu đặt cọc mua căn hộ chung cư Vinhomes Tây Mỗ năm nay nhưng đến 2020 mới nhận nhà thì có được hay không? Làm thế nào để không mắc phải những điều đại kỵ khi mua nhà?… Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới các vấn đề mà bạn đọc đang quan tâm, hãy cùng tìm hiểu:

>>> Vị trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tạo nên ước mơ nâng tầm sống đẳng cấp

>>> Tiềm Năng Bứt Phá Của Khu Đô Thị Mới Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người tuổi Bính Thìn trong năm 2019

Những lời bình giải tốt xấu trong năm sẽ lý giải xem có nên mua nhà năm 2019, người tuổi Bính Thìn có phạm phải năm đại kỵ, sao xấu hay không. Từ đó, có được câu trả lời “tuổi Bính Thìn 1976 có nên mua nhà năm 2019

Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn

Bính Thìn là những người sinh năm 1976, gia chủ thuộc mệnh Sa trung Thổ. Năm 2018 thuộc mệnh Bình địa Mộc, gia chủ 43 tuổi.

phong-thuy-nha-chung-cu-cho-nguoi-tuoi-thin
Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi thìn ( Hình minh họa)
 • Hạn Tam tai:

Tam tai chính là tai học xảy ra trong 3 năm liên tiếp. Đơn giản, bạn có thể hiểu nó là sự xung khắc trong 3 năm liền nhau. Trong năm tam tai, bạn thường gặp những điều không may, những điều này thường xảy ra tự nhiên và không thể lường trước được.

Nếu như gia chủ làm nhà, sửa nhà trùng với năm tam tai thì sẽ gặp những điều không may mắn, vận xui xẻo bám theo trong tương lai. Do vậy, cuộc sống của bạn sẽ gặp những biến cố, tai họa trong tương lai.

 • Hạn Kim lâu:

Kim lâu là từ ngữ dùng để chỉ những điều không may mắn, do vậy nếu đến tuổi kim lâu, gia chủ nên kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều không may mắn.

Vì vậy, nếu gia chủ làm nhà trong năm kim lâu thì trong tương lai cuộc sống gia đình sẽ không được thuận lợi, quanh năm đau ốm, bệnh tật đầy mình; sinh khí suy giảm dẫn tới sức khỏe suy yếu. Nguy hiểm hơn, điều này không chỉ mình gia chủ gặp phải mà cả gia đình bố mẹ, vợ/chồng và con cái cũng có thể bị liên lụy theo.

 • Hạn Hoang ốc:

“Hoang ốc” là từ dùng để chỉ ngôi nhà hoang; thường có ma, quỷ dữ trú ngụ. Vì vậy, nếu những người tuổi Bính Thìn hoặc những người thuộc tuổi khác làm nhà trong năm Hoang ốc, sinh khí của ngôi nhà sẽ không được tốt, có ma quỷ bám theo khiến cho ngôi nhà trở nên hoang vắng, cảm giác lạnh lẽo, đơn côi.

Ma quỷ bám theo, sinh sống trong ngôi nhà nên khiến gia chủ và những người thân sinh sống tại đây bị giảm sinh khí, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Tuổi Bính Thìn 1976 có nên mua nhà năm 2019 hay không?

Trong năm 2018, những người tuổi Bính Thìn có gặp phải hạn Tam tai, Kim lâu hay Hoang ốc? Những lý giải chi tiết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn:

cach-trang-tri-nha-hop-tuoi-binh-thin
Cách trang trí nhà họp tuổi bính thìn ( Hình minh họa)
 • Tuổi Tam tai, đối với người sinh năm 1976 đó là các năm Dần, Mão và Thìn. Năm 2018 là năm Tuất (Mậu Tuất), vậy nên tuổi Bính Thìn không phạm phải hạn Tam tam, rất tốt.
 • Gia chủ năm nay 43 tuổi, vậy nên 2018 này bạn cũng không gặp phải hạn Kim lâu, không gặp khó khăn trong việc sửa, xây mới, mua nhà.
 • Với hạn Hoang ốc, theo cách tính trong khoa học phong thủy, xét về Hoang ốc gia chủ sẽ phạm phải sao “Nhất Kiết”. Sao này là an cư thông vạn sự, là sao tốt. Nếu gia chủ làm nhà gặp sao “nhất kiết” thì có chốn an cư tốt, mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

Xét tổng thể 3 yếu tố trên, gia chủ sinh năm 1976 không phạm phải hạn Tam tai và Kim lâu; trong Hoang ốc lại gặp sao tốt “Nhất Kiết” nên rất thuận lợi cho việc làm nhà, sửa nhà hoặc mua căn hộ chung cư mới.

Tuổi Bính Thìn đặt cọc tiền nhà năm 2019 nhưng đến 2020 mới nhận được nhà thì có tốt không?

Nếu chọn mua căn hộ chung cư của các dự án khu đô thị, bạn có thể sẽ gặp trường hợp đặt cọc tiền mua nhà từ trước nhưng sau nhiều năm mới nhận được căn hộ. Vậy, theo phong thủy khi mua nhà tính theo năm đặt cọc hay năm nhận căn hộ mới?

Theo quy trình, bạn chỉ có thể mua căn hộ mới khi có lịch mở bán của chủ đầu tư. Tùy theo mỗi dự án mà quá trình thanh toán sẽ diễn ra ở những giai đoạn khác nhau.

Khi bạn đặt cọc, thanh toán tiền đợt 1 là đã được ký kết hợp đồng, tức là đã là chủ nhân của căn hộ mới; được tính là năm mua nhà. Năm 2018, là năm rất đẹp để bạn có thể xây nhà, mua căn hộ của Vinhomes Smart City, do vậy rất phù hợp để gia chủ sinh năm 1976 mua căn hộ chung cư trong năm này.

Hướng nhà nào tốt cho tuổi bính thìn
Hướng nhà nào tốt cho tuổi bính thìn ( Hình minh họa)

Tuy nhiên, nếu như dự án này được Vingroup triển khai theo đúng tiến độ dự kiến, tức là hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng mua vào năm 2020 thì thật sự xin chúc mừng cho những người tuổi Bình Thìn.

Bởi, nghiên cứu khoa học phong thủy, năm này cũng rất đẹp, người tuổi Bính Thìn mua nhà năm 2019 không phạm phải hạn Tam tai cũng không phạm phải hạn Kim lâu; trong hạn Hoang ốc có nhiều sao tốt rất lý tưởng để xây nhà, sửa nhà hoặc di chuyển sang nhà mới.

Kinh nghiệm chọn mua căn hộ hợp phong thủy dành cho những người tuổi Bính Thìn

Một căn nhà đẹp không chỉ xét về thiết kế, chất lượng mà phong thủy cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hợp phong thủy, gia chủ sẽ được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Người tuổi Bính Thìn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau khi sửa, xây hoặc mua nhà mới:

Tuổi Bình Thìn nên chọn nhà hướng nào?

Là người tuổi Bính Thìn, đang sinh sống tại Việt Nam bạn phải hiểu rằng gió hướng Đông Bắc thổi vào mùa đông rất lạnh và ánh nắng mặt trời từ hướng Đông chiếu rọi rất gay gắt và nóng bức vào mùa hè. Vì vậy, khi làm nhà thì cần tránh hướng gió Đông Bắc thổi lạnh vào nhà và tránh chính thẳng hướng Đông để không bị nắng nóng. Các hướng lý tưởng để làm nhà là: hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam.

Màu sơn nào hợp với người mệnh hỏa
Màu sơn nào hợp với người mệnh hỏa ( Hình minh họa)

Căn cứ vào khoa học phong thủy, những người tuổi Bính Thìn rất hợp với hướng Nam, vì vậy khi xây nhà theo hướng Nam thì căn nhà của bạn sẽ ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Sống trong một căn nhà có sinh khí vượng, con người sẽ khỏe khoắn, gặp nhiều điều thuận lợi trong tương lai.

Tuổi Bính Thìn 1976 có hợp màu trắng không?

Người tuổi Bính Thìn, sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên hợp với 2 nhóm màu chính, đó là nhóm màu Hỏa và nhóm màu Thổ.

 • Nhóm màu Hỏa: là các màu đỏ, cam, tím, hồng…
 • Nhóm màu Thổ: là các màu nâu, nâu đỏ, nâm vàng, nâu xám…

Theo phong thủy, màu trắng là màu thuộc hành Kim mà Thổ sinh Kim, tức là các màu thuộc hành Kim sẽ hút hết năng lượng khiến cho gia chủ trở nên yếu kém về sức khỏe, làm ăn không thuận lợi. Vì vậy, màu trắng không hề phù hợp với những người tuổi Bính Thìn, không nên sơn nhà màu này.

Điều tối kỵ người tuổi Bính Thìn cần tránh khi mua nhà

 • Những người tuổi Bính Thìn khi làm nhà nên tránh những hướng này, bởi rất xấu, đại kỵ: hướng Bắc (cung Lục Sát), hướng Đông (cung Ngũ Quỷ); hướng Đông Nam (cung Họa Hại); hướng Nam (cung Tuyệt Mệnh).
 • Đặc biệt, không đặt bàn thờ gần cửa chính và không đặt ở gian giữa nhà.
 • Tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ; không đặt ngay dưới xà ngang hoặc trên giếng nước, hầm rút.
 • Bồn rửa chén trong khu bếp không được đặt cao hơn bếp, cách xa bếp ít nhất là 60cm.
 • Với phòng vệ sinh: Không đặt đối diện với cửa chính của căn hộ, hướng bồn cầu không đặt thẳng với hướng đầu giường ngủ hoặc giữa giường ngủ.
 • Với phòng ngủ: không nằm trên ga – ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc; vị trí không đối diện với cửa ra vào. Không thiết kế cửa sổ trực diện với cửa ra vào. Phần đầu giường không tiếp giáp với bức tường của phòng tắm; chiếu thẳng từ trên xuống không đặt phòng tắm hoặc phòng làm việc phía trên phòng ngủ.

Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ hay không? Gói vay nào phù hợp với dòng tiền của người tuổi Bính Thìn? Nên vay ngắn hạn hay dài hạn?

Trước khi quyết định mua căn hộ hoặc xây nhà thì tài chính là một vấn đề rất quan trọng mà gia chủ cần đặc biệt quan tâm. Điều dĩ nhiên, nếu như bạn chưa đủ tài chính mà muốn mua nhà trong năm vì đẹp tuổi hay một lý do nào đó thì đều có thể được. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần:

Phong thủy nhà bếp cho tuổi bính thìn
Phong thủy nhà bếp cho tuổi bính thìn ( Hình minh họa)
 • Căn cứ vào số tiền hiện tại của mình: Tức là số tiền hiện có là bao nhiêu; số tiền gốc cần đặt cọc khi mua căn hộ là bao lâu? Căn hộ được thanh toán trong thời hạn bao lâu? Số tiền cần vay là bao nhiêu? Lãi phát sinh hàng tháng? Thu nhập hiện tại của bạn?… Những người cần vay tiền mua nhà nói chung, người tuổi Bính Thìn nói riêng cần dựa trên những phân tích thực tế để làm căn cứ, lựa chọn gói vay phù hợp; tiếp đó lựa chọn ngân hàng có mức ưu đãi nhất để vay.
 • Cần tìm hiểu sâu để tìm được ngân hàng phù hợp: Việc lựa chọn được ngân hàng phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Vậy nên, trước khi quyết định lựa chọn ngân hàng bạn cần tìm hiểu về các chính sách, ưu đãi và lãi suất… của từng ngân hàng để dễ dàng lên kế hoạch tài chính cho mình.

>>> Chung Cư Tầm Trung Đẳng Cấp Quốc Tế Tại Vinhomes Đại Mỗ

>>> Chung cư Vinhomes Đại Mỗ có gì khác so với Chung cư Trung Văn?

Theo khoa học phong thủy, năm 2018 những người tuổi Bính Thìn nên mua nhà không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai, Kim Lâu; có lợi vì có “Nhất Kiết” – sao này ý chỉ gia chủ sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc được hanh thông, có lợi cho việc sửa, xây mới hoặc mua nhà. Vì vậy, năm 2018 được xem là một năm rất tốt để người sinh năm 1976 làm nhà, gia chủ nên tận dụng cơ hội. Nếu bạn cần tư vấn về các vấn đề liên quan tới dự án chung cư Vinhomes Tây Mỗ, hãy để lại thông tin bên dưới bài viết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

20 thoughts on “Tuổi Bính Thìn Có Nên Mua Nhà Năm 2019 Hay Không?

 1. Nguyễn Quốc Khánh says:

  Năm nay, 2018 thì tuổi bính thìn ko phạm phải hạn tam tai đâu, cũng ko phạm phải hạn kim lâu, hoang ốc thì được sao nhất kiết, nói chung là vô cùng đẹp để xây nhà, sửa nhà hay mua nhà trong năm nay nhé. Vậy nên, nếu có tiền các bác cứ quất mạnh vào, hiếm khi mà đẹp tuổi như này lắm đó. Nếu muốn biết chi tiết hơn về phong thủy nhà ở nữa thì inbox tui nhé, tui xem cho luôn.

 2. Nguyễn Ngọc Long says:

  Năm mua nhà là người ta tính cái năm mình bỏ tiền ra để mà đặt cọc ấy, ko phải là cái năm mà mình nhận nhà và chuyển đến đâu. Vậy nên, nếu mua chung cư vincity tây mỗ thì cứ quất mạnh tay thôi, ko cần phải lo lắng gì cả. à, nói riêng với những người tuổi bính thìn thôi nhé, còn những tuổi khác thì phải xem mới biết đc nhé, cần xem thì để lại comment ngay dưới này để tui xem miễn phí cho nè.

 3. Nguyễn Mạnh Cường says:

  Đúng là các thầy phong thủy, tận dụng cơ hội quá đấy, chưa gì mà đã có 2 người vào hóng hớt rồi, đến chào thua luôn rồi. Tư vấn về phong thủy cho người tuổi Bính Thìn mà các ông cứ vào hóng như này rồi. Thực sự thì lên các diễn đàn riêng cho phong thủy đi, mất công người ta kéo xuống xong thấy mấy ông phong thủy tự pr cho mình, lại mất công click ra. Mà cái trang web này ko lọc những bình luận liên quan à, quản lý hổng quá.

 4. Nguyễn Thanh Bình says:

  Xem tuổi mua nhà, làm nhà thì phải xem tuổi chồng. Xem tuổi xem có hợp ko, có vướng phải hạn tam tai, kim lâu hay hoang ốc hay không. 3 hạn này là nặng nhất, xấu nhất, vậy nên chỉ cần vướng 1 trong các hạn thì nên hoãn việc mua hay sửa, xây mới lại ko sẽ gặp phải những chuyện ko hay trong cuộc sống. Cái này ko phải là mê tín mà khoa học phong thủy cũng đã chứng minh rồi, các bạn nên đọc sách về phong thủy để hiểu thêm.

 5. Nguyễn Mạnh Hùng says:

  Tóm tắt nôi dung bài viết cho những ai lười đọc nè, tuổi Bính Thìn có nên mua nhà năm 2018 hay không? Câu trả lời là có nhé, năm nay rất đẹp để những người tuổi này mua nhà vì không phạm phải hạn tam tai, không phạm phải hạn kim lâu, hạn hoang ốc thì lại có sao nhất kiết – có ý nghĩa là tốt cho chốn an cư, mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Vậy nên, những người tuổi này nếu đang muốn mua nhà tại chung cư vincity tây mỗ thì mau mau chớp cơ hội.

 6. Phạm Văn Thanh says:

  Mọi người ơi, cho e hỏi chút là nếu như bây giờ đặt cọc mua căn hộ chung cư vincity tây mỗ đại mỗ ấy nhưng mà đến năm 2020 hoặc hơn thế nữa mới nhận được nhà thì năm mua nhà tính như nào ạ, là năm mà mình đặt cọc hay là năm mà mình nhận nhà mới hả các bác. Năm nay nhà e cũng đc tuổi, nhưng hôm đi xem phong thủy lại quên hỏi thầy về vấn đề này, về nhà mới nhớ ra thì ko có số của thầy mà hỏi 😀

 7. Vũ Gia Thùy says:

  Nếu 2018 này đẹp tuổi thì cứ triển thôi bác ạ, năm mua nhà tính là năm mình đặt cọc và ký hợp đồng mua nhà với bên chủ đầu tư đó. Thấy mọi người mua chung cư cũng chỉ xem mỗi tuổi năm mua thôi mà, chắc ko tính năm nhận bàn giao đâu. Nếu muốn chắc chắn, bác đi xem lại cho nó an tâm, có bà ở chỗ Tây Hồ ấy xem chuẩn lắm, ngày trước nhà mình xem tuổi làm nhà cũng toàn tới đó thôi, hỏi địa chỉ thì inbox riêng mình nhé :v :v.

 8. Hoàng Văn Hải says:

  Ngoài xem tuổi có đẹp để mua nhà ko còn phải xem cả hướng, cả tầng bao nhiêu thì hợp nữa à các bác? Thấy phong thủy nhà ở rắc rối quá, ngày càng rối ấy, sao ko đơn giản hóa đi nhỉ. Trước thấy ông bà mình làm nhà chỉ xem mỗi tuổi, với hướng, giờ thấy nhà nào mà sắp sửa mua nhà, xây nhà thì đi xem hết người nọ đến người kia xem nói có giống nhau ko, càng hiện đại thì càng mê tín quá đà, thật ko hiểu nối xã hội nữa.

 9. Trịnh Văn Minh says:

  ờ, đúng rồi, càng hiện đại thì người ta càng tâm linh mà, đặc biệt nhà giàu thì càng đề cao cái yếu tố này. Ko thấy chùa chiền toàn các đại gia, quan lớn cúng bái à, thế giới duy tâm luôn tồn tại song song với thế giới thực mà, 2 phái này luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Đọc sách, tìm hiểu về nó cũng khá là hay đấy, nếu có thời gian thì các bác cũng nên đọc đi để mà biết, mà tránh phạm phải những điều ko nên.

 10. Nguyễn Trọng Khang says:

  Trong cái dự án vincity đại mỗ tây mỗ đó thấy bảo vin kết hợp cùng với techcombank hỗ trợ vay vốn lớn lắm, thấy đâu lên tới 70% giá trị căn hộ với thời gian trả lãi lên tới 35 năm cơ mà. Nhưng mình làm tại công ty tư nhân, nhân viên kinh doanh lương ko cố định và có thể công ty giải thể hay phá sản trước cái thời hạn này thì sao, có được vay vốn ko nhỉ và cần những giấy tờ nào đấy ạ, add có thể tư vấn cho mình ko?

 11. Nguyễn Nam Thắng says:

  M nghĩ là bạn nên gọi trực tiếp tới phòng kinh doanh hoặc đơn vị đại lý f1 nào đó mà hỏi về thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần chuẩn bị cho nó nhanh và chắc chắn. Cmt ở đây chắc gì đã có người đọc, mà biết đâu add lại ko hiểu về thị trường bất động sản, mỗi dự án đều sẽ có đội ngũ hỗ trợ riêng đó, đặc trưng của ngành này là vậy mà. Trước mình mua nhà cũng vậy, hỏi trên các diễn đàn thông tin mông lung lắm, giờ trãi qua rồi nên cũng có kinh nghiệm hơn.

 12. Vũ Hữu Hưng says:

  Hình như để lại câu hỏi ở đây add cũng trả lời mà bạn, giờ họ quản lý chặt chẽ lắm, nhận tài liệu thì có thể đăng ký theo form mẫu phía trên, còn muốn tư vấn có thể để lại cmt hoặc nhắn tin trực tiếp trên web đều đc trả lời hết mà, chỉ là thời gian nhanh hay chậm mà thôi. Trước mình cũng hỏi trên này rồi nên mình biết nhé, bạn cứ chờ mà xem, add có thể trả lời ngay dưới câu hỏi của bạn kia hoặc inbox riêng đó.

 13. Mai Duy Thông says:

  Tuổi Bính Thìn có nên mua nhà năm 2018 ko và lý giải chi tiết, ngắn gọn cho mọi người:
  Về hạn Tam tai: Bính Thìn 1976 chỉ kỵ các năm là Dần, Mão và Thìn. 2018 là năm Tuất nên ko phạm phải.
  Về hạn Kim lâu: Bính Thìn năm nay cũng ko phạm phải.
  Về hạn Hoang ốc: Có sao Nhất Kiết, sao này là an cư thông vạn sự, là sao tốt nên rất đẹp để tính chuyện làm nhà, mua nhà hay sửa sang lại nhà cửa.
  Nói chung là tuổi Bính Thìn năm 2018 rất đẹp tuổi để xây, sửa hay mua nhà, vậy nên nếu đang có dự định thì nên mua nhanh vì giờ cũng là cuối năm rồi.

 14. Bùi Phó Trung says:

  Ko biết năm 2020 thì tuổi Bính Thìn mua nhà hay xây mới thì có đẹp ko nhỉ, ở trong này có ai biết xem tử vi hay bói toán gì ko, bấm hộ e cái xem 2 năm nữa như nào ạ. Vì năm nay cũng chưa có đủ tiền để mua nên 2 vk ck tính bàn lại vài ba năm nữa cho kinh tế đỡ vất vả ạ. Gần hai chục năm đi làm rồi mà tích cóp mãi ko mua đc căn hộ của vinhomes ấy ạ, mà giá nhà thì ngày càng tăng, ko biết đến bao giờ mới thực hiện đc ước mơ đây.

 15. Cao Tiến An says:

  Khiếp, cụ mua nhà của vinhomes lại bảo chả phải cố mà cày, tui đây định mua có chung cư vincity tây mỗ thôi mà 2 vk ck còn thấy chật vật đây này. Mà sống ở đời thì ko nhất thiết là cứ phải sống ở nơi sang trọng nhất, dùng đồ xịn nhất hay nọ kia thì mới chứng tỏ đc mức độ giàu có của mình đâu cụ ạ. Tốt nhất là nên chọn lấy căn hộ của vincity đó, tây mỗ hay gia lâm gì đó, rồi mà còn tận hưởng cuộc sống nữa chứ.

 16. Nguyễn Quang Huy says:

  Đúng rồi, cuộc sống này vừa làm thì phải vừa hưởng thụ nữa chứ, mua nhà hay dùng đồ cũng vậy, nên sắm sửa trong tầm với của mình mà thôi, ko phải cố leo lên cao đâu, ngã càng đau đấy. Thực tế thì vinhomes hay vincity tây mỗ thì đều là những đứa con của Vin mà thôi. Ví dụ như cùng 1 số tiền, ở vinhomes bác chỉ mua đc 1 căn hộ chung cư thì biết đâu sang vincity bác có thể mua đc cái biệt thự thì sao.

 17. Lâm Văn Đáng says:

  Chung cư vincity tây mỗ là dành cho những người có thu nhập trung bình hoặc khá à các bác, so với vinhomes thì nó có giống gì ko ạ, ví dụ như về tiện ích dịch vụ có đc đầy đủ như vậy ko hay chất lượng nhà thì như thế nào, mà tại sao giá của vincity lại rẻ hơn nhiều so với vinhomes, bình thường thấy đồng tiền luôn đi cùng với chất lượng chứ, tiền nào thì của đấy, ai biết đc vin lại chơi trò gì, giá 700tr thì sao biết đc.

 18. Nguyễn Trường Chung says:

  T nghĩ rằng vincity tây mỗ này xây ở ngoại thành nên chắc chi phí xây dựng cũng rẻ hơn, với lại đất khu vực ngoại thành rẻ hơn, mọi chi phí đầu tư cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với trong nội thành nên phần nào cũng sẽ tiết kiệm đc chi phí nhé. Còn nữa, do hướng tới những đối tượng có thu nhập trung bình khá nên vin tạo điều kiện hết sức có thể nhé bà con, ngoài giá cả thì chính sách bàn hàng của vincity cũng rất khác so với vinhomes.

 19. Phạm Đăng Khoa says:

  Bính Thình năm nay đẹp tuổi quá mà chưa có đủ tiền để mua, à mà bác trên bảo căn hộ chung cư vincity tây mỗ bán chỉ từ 700 tr là sao đấy, có thật ko ạ, sao mình ko biết thông tin gì hết thế. Vincity có phải nhà giá rẻ hay nhà ở xã hội ko vậy các bác? Ai biết thông tin gì về giá hay chính sách bán hàng thì chia sẽ cho anh em với nào, biết đâu mai này có duyên mình lại trở thành hàng xóm của nhau thì sao.

 20. Hoàng Minh Châu says:

  Vincity ko phải là nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ gì đâu anh em, là sản phẩm của vin mà nói vậy thì trông hơi kỳ à. Nó thuộc phân khúc thị trường địa ốc tầm trung, hướng tới những người có nhu nhập trung bình và khá, triển khai nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ vay vốn để họ có cơ hội được sở hữu nhà ở chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất. Thực tế thì cần tìm hiểu thêm thông tin trên báo chí để hiểu hơn về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ nhận thông tin dự án

VINHOMES SMART CITY

HOTLINE: 0961.593.999