Tuổi Mậu Ngọ Mua Nhà Năm 2019 Có Tốt Không?

Tuổi Mậu Ngọ mua nhà năm 2019 có tốt không? Nếu đặt cọc mua căn hộ Vinhomes Đại Mỗ thì có được không? Có mắc phải hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu hay không? Hay tuổi Mậu Ngọ nên làm nhà năm nào thì đẹp… Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ đề cập tới các vấn đề mà bạn đang quan tâm, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhé:

>>> Căn Hộ Chung Cư Times City Có Phải Là Giải Pháp Hoàn Hảo?

>>> Cho Thuê Nhà Chung Cư Tại Hà Nội Mỗi Tháng Kiếm Cả Trăm Triệu

Luận xem tuổi Mậu Ngọ mua nhà năm 2019 có tốt không

Những người sinh vào năm Mậu Ngọ (1978) thuộc mệnh “Thiên Thượng Hỏa”, năm 2018 (tức năm Mậu Tuất) thuộc mệnh “Bình Địa Mộc”. Nếu muốn biết năm này tuổi Mậu Ngọ có thể sửa, xây mới hay mua nhà hay không cần luận giải xem có phạm phải các hạn Tam tai, Kim lâu hay Hoang ốc hay không.

Hạn Tam tai

Hạn Tam tai là hạn diễn ra trong 3 năm liên tiếp, khi gặp những năm này gia chủ dễ xảy ra những biến cố trong cuộc đời, dễ gặp chuyện không may và những tai họa không thể lường trước được. Vậy nên, nếu khách hàng dự định làm nhà, mua nhà trùng đúng năm trùng với tuổi hạn Tam tai thì gia chủ không nên lùi lại kế hoạch để tránh những điều xấu, không may mắn có thể đến với gia chủ và người thân trong tương lai.

Cách chọn hướng nhà cho người tuổi mậu ngọ
Cách chọn hướng nhà cho người tuổi mậu ngọ ( Hình minh họa)

Đối với người tuổi Mậu Ngọ: Năm 2018, gia chủ 41 tuổi cần tránh các năm hạn Tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Mà 2018 là năm Mậu Tuất nên tuổi của gia chủ phạm phải hạn Tam tai; rất không tốt cho việc sửa, xây mới và mua nhà.

Hạn Kim lâu

Kim lâu là hạn không tốt mà hầu hết mọi người muốn tránh nếu đang có kế hoạch làm những chuyện đại sự như: làm nhà, mua xe, cưới hỏi… Theo các cụ, tuổi Kim lâu là 1, 3, 6, 8 điều này được truyền miệng trong dân gian từ đời này sang đời khác.

Còn theo sách “Thông thư” của Trung Hoa cổ, thì cách tính Kim lâu được thực hiện bằng cách: Lấy tuổi mụ (tuổi âm lịch) chia cho 9, nếu:

 • Dư 1 là: phạm Kim lâu thân, có nghĩa là bản thân người chủ sẽ có thể gặp tai họa
 • Dư 3 là: phạm Kim lâu thê, tức là người vợ của gia chủ sẽ có thể gặp phải tai họa
 • Dư 6 là: phạm Kim lâu tử, người con của gia chủ có thể gặp phải tai họa
 • Dư 8 là: phạm Kim lục súc, gây họa cho vật nuôi trong gia đình. Không mấy nguy hiểm nếu như gia chủ không chăn nuôi, buôn bán làm ăn trong lĩnh vực này.

Tóm lại, các tuổi Kim lâu mà gia chủ cần tránh, đó là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 71, 73, 75.

Đối với người tuổi Mậu Ngọ: Năm 2018, gia chủ 41 tuổi, do vậy không phạm phải hạn Kim lâu, không gây ảnh hưởng tới việc cưới xin, tậu xe hay mua nhà.

Hạn Hoang ốc

Hoang ốc ý chỉ là ngôi nhà hoang, nếu phạm phải hạn Hoang ốc thì công việc làm ăn và sức khỏe của gia chủ sẽ không tốt. Nếu gia chủ xây nhà trong năm hạn Hoang ốc thì sinh khí của ngôi nhà sẽ không được tốt, ma quỷ sẽ đến trú ngụ trong nhà mang đến cảm giác lạnh lẽo, hoang vắng, cô độc. Sống trong một môi trường không tốt, gia chủ và người nhà dễ bị mắc các bệnh về tâm lý, gây suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng tới công việc làm ăn và nhiều vấn đề không hay có thể xảy đến trong tương lai.

Đối với người tuổi Mậu Ngọ: Năm 2018, những người sinh năm Mậu Ngọ 41 tuổi, theo cách tính Hoang ốc thì gia chủ phạm phải “Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tư ly thân phòng tử biệt. Tức là gia đình bị chia rẻ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt nếu cố tình làm nhà vào năm này. Rất nguy hiểm, tuổi Mậu Ngọ muốn sửa, làm nhà hay mua nhà mới đều hết sức chú ý.

Mua chung cư hướng nào hợp với người tuổi mậu ngọ
Mua chung cư hướng nào hợp với người tuổi mậu ngọ ( Hình minh họa)

Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ mua nhà năm 2019 có tốt không? Qua những phân tích trên, luận giải rằng tuổi Mậu Ngọ không nên làm nhà năm 2018, tuy không phạm phải hạn Kim lâu nhưng lại phạm phải hạn Tam tai và Hoang ốc khá nặng, nếu làm nhà thì có thể gây ra cảnh sinh ly tử biệt, đặc biệt không nên.

Vậy, tuổi Mậu Ngọ làm nhà năm nào đẹp? Để biết tuổi Mậu Ngọ nên mua nhà, làm nhà vào năm nào thì cần dựa trên khoa học phong thủy, phân tích và luận giải xem tuổi có phạm phải hạn Tam tai, Hoang ốc và Kim lâu hay không. Dưới đây là những năm đẹp để người sinh năm 1978 làm nhà:

 • Năm 2022 (Nhâm Dần): Năm 2022, quý bạn 45 tuổi xét về Cửu trạch sẽ được hưởng Lộc, không phạm phải hạn Tam tai và Kim lâu. Năm này, rất tốt để quý bạn sửa nhà, xây mới hoặc mua nhà, hãy ghi nhớ.
 • Năm 2024 (Giáp Thìn): Tới năm 2024, quý bạn 47 tuổi xét về Cửu trạch sẽ thuộc Đức, không phạm phải hạn Tam tai và Kim lâu. Vậy nên, năm 2024 rất lý tưởng để quý bạn làm những chuyện đại sự như: mua nhà, tậu xe hoặc cưới hỏi…

Phong thủy nhà ở cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Làm nhà hoặc mua nhà mới là một trong những việc đại sự của đời người. Để gia đình được thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió và mạnh khỏe trong tương lai, phong thủy là một yếu tố quan trọng không được bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin về khoa học phong thủy nhà ở dành cho người tuổi Mậu Ngọ, hãy cùng tìm hiểu:

Phong thủy địa khí đổi với tuổi Mậu Ngọ

Những vị trí đất tụ khí được đánh giá là đặc biệt tốt để người tuổi Mậu Ngọ an cư lâu dài. Vậy nên, những người này nên chọn những khu đất có vị trí xung quanh hồ, thế đất thấp trước cao sau với tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước.

Cách bố trí phòng khách đối với người tuổi mậu ngọ
Cách bố trí phòng khách đối với người tuổi mậu ngọ ( Hình minh họa)

Cần lưu ý rằng: những người tuổi Mậu Ngọ không nên mua nhà hoặc xây nhà trên những khu đất đối diện với ngã ba đường hoặc ngõ cụt, những vị trí này hoàn toàn không tốt đối với quý bạn. Và đất, nhà không nên gần miếu hay đền, chùa; đặc biệt không hướng thẳng vào những nơi đó.

Hướng khí hậu ảnh hưởng tới gia chủ tuổi Mậu Ngọ

Nguyên tắc chọn hướng nhà đối với người tuổi Mậu Ngọ, như sau:

 • Cần chọn hướng nhà sao cho tránh được gió Đông Bắc, không lạnh vào mùa đông và không quá nắng gắt vào mùa mè. Đồng thời, vẫn nhận đủ ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.
 • Nếu khu đất của quý bạn có vị trí ở Nam bán cầu thì nên chọn hướng nhà là hướng Bắc
 • Nếu khu đất của quý bạn có vị trí ở Bắc bán cầu thì nên chọn hướng nhà là hướng Nam

Màu sắc nào phù hợp với tuổi Mậu Ngọ?

Tuổi Mậu Ngọ, thuộc mệnh Hỏa, rất phù hợp với những màu xanh có sắc độ nhẹ nhàng, tươi mới. Đặc biệt, phù hơp với mà xanh lục vì Mộc sinh Hỏa hoặc có thể lựa chọn thêm màu đỏ, hồng hoặc màu tím… những màu này rất tốt cho bản mệnh của bạn. Vì vậy, khi lựa chọn quần áo, mua xe hoặc sơn nhà bạn nên ưu tiên những màu này, lấy nó làm màu chủ đạo để mang lại may mắn, thịnh vượng trong tương lai.

Tuổi mậu ngọ năm 1978 nên làm nhà năm 2018 hay không?
Tuổi mậu ngọ năm 1978 nên làm nhà năm 2018 hay không? ( Hình minh họa)

Những màu tương khắc đối với người tuổi Mậu Ngọ: màu đen và màu xanh nước; thuộc hành thủy, khắc hỏa; rất không tốt cho người mệnh Hỏa, cần đặc biệt lưu tâm.  

Cách bố trí vị trí các chức năng chính trong ngôi nhà dành cho tuổi Mậu Ngọ

Về hướng cửa chính:

Với những người tuổi Mậu Ngọ, hướng cửa chính tốt nhất cho quý bạn là: hướng chính Bắc (cung này Sinh khí); hướng chính Đông (cung Phước Đức); hướng Đông Nam (cung Phục Vị); hướng chính Nam (cung Thiên Y)

Những hướng xấu đối với người tuổi Mậu Ngọ: hướng Tây Bắc (cung Họa Hại); hướng Đông Bắc (cung Tuyệt mệnh); hướng Tây Nam (cung Ngũ Quỹ); hướng chính Tây (cung Lục Sát).

Hướng đặt bàn thờ:

Hướng tốt để gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ đấy là: hướng chính Bắc (cung Sinh khí); hướng chính Đông (cung Phước Đức); hướng Đông Nam (cung Phục Vị); hướng chính Nam (cung Thiên Y). Lưu ý, không đặt bàn thời gần cửa chính và không đặt ở gian giữa của căn nhà.

Hướng bếp:

Về hướng bếp, gia chủ cần đặt tại cung xấu sẽ có tác dụng chấn hướng xấu cho ngôi nhà. Nên đặt tại hướng Tây Bắc (cung Họa hại); hướng Đông Bắc (cung Tuyệt mệnh); hướng Tây Nam (cung Ngũ quỹ); hướng chính Tây (cung Lục sát)

Vị trí đặt phòng vệ sinh:

Với phòng vệ sinh, quý bạn nên đặt ở vị trí hướng xấu, sẽ có tác dụng chắn những sinh khí xấu cho ngôi nhà. Quan sát hướng cửa chính của ngôi nhà và đặt hướng phòng vệ sinh theo hướng phù hợp, đó là: hướng Tây Bắc (cung Họa hại); hướng Đông Bắc (cung Tuyệt mệnh); hướng Tây Nam (cung Ngũ Quỹ); hướng chính Tây (cung Lục sát)

Không đặt phòng vệ sinh đối diện với cửa chính của căn nhà, hướng bồn cầu không thẳng với hướng của đầu và giữa của giường ngủ. Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều tầng, cần lưu ý phòng vệ sinh tầng trên không thẳng đứng với phòng ngủ tầng dưới.  

Vị trí đặt giường ngủ:

Vị trí đặt hướng giường ngủ không được đối diện với cửa ra vào. Cửa sổ phòng ngủ không nên thiết kế để trực diện với cửa ra vào của căn phòng ngủ. Phần đầu giường không tiếp giáp với bức tường của phòng tắm và không đặt dưới phòng vệ sinh tầng trên, chiếu thẳng từ trên xuống.

Điều cần lưu ý nữa là, trong phòng ngủ bạn không nên đặt gương vì sinh khí không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người ngủ. Bên cạnh đó, không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ, vừa không tốt với những lý giải từ khoa học phong thủy, vừa có hại với sức khỏe người ngủ vào ban đêm.

>>> Đánh Giá Tỷ Suất Sinh Lời Từ Đầu Tư Căn Hộ Vinhomes Tân Cảng

>>> Ngân hàng có hỗ trợ vay vốn khi mua nhà tại dự án Vinhomes Smart City

Năm 2018, những người tuổi Mậu Ngọ (1978) tuy không phạm phải Kim lâu nhưng lại phạm phải hạn Tam tai, Hoang ốc, nếu làm nhà trong năm này gia chủ sẽ bị “Ngũ Thụ Tử” – thân phòng tử biệt; tức là sẽ lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, gia đình chia rẽ, rất nguy hiểm. Vậy nên, không nên mua nhà Vinhomes Đại Mỗ là câu trả lời cho câu hỏi “tuổi Mậu Ngọ mua nhà năm 2019 có tốt không?” Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề có liên quan tới lĩnh vực địa ốc, mời bạn để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

20 thoughts on “Tuổi Mậu Ngọ Mua Nhà Năm 2019 Có Tốt Không?

 1. Nguyễn Thanh Ngọc says:

  Vậy, cuối cùng thì sao các bác? Tuổi Mậu Ngọ có nên mua nhà trong năm 2018 này hay không? Ai đó có thể tóm tắt nội dung bài viết cho tui đc ko, thấy bài viết dài mà ngại đọc quá. Mà cho hỏi là trong này có thầy tử vi hay biết xem bói toán không có thể xem cụ thể được thì inbox riêng cho tui với nhé. Tui cần xem về tuổi, vận mệnh xem có hợp để mua nhà hay xây nhà trong năm nay ko, cảm ơn các bác đã đọc cmt này.

 2. Kim Trung says:

  Xồi, lười đọc cmt mà vẫn gõ được tận 5, 6 dòng như này thì quả thực là bác quá rảnh rồi đấy. Nhưng mà thui, tui cũng rảnh nên tóm tắt luôn là: “luận giải rằng tuổi Mậu Ngọ không nên làm nhà năm 2018, tuy không phạm phải hạn Kim lâu nhưng lại phạm phải hạn Tam tai và Hoang ốc khá nặng, nếu làm nhà thì có thể gây ra cảnh sinh ly tử biệt, đặc biệt không nên” – trích từ bài viết nhé, vào mà đọc đi, hehe :D.

 3. Phùng Hiền says:

  Có ai biết ở ngoài hà nội này có thầy nào xem phong thủy tốt không, e đang cần đi xem về phong thủy nhà ở, 2 vk ck tính cuối năm mua nhà nhưng ko biết là ck e năm nay có đẹp tuổi hay ko. Trước e nghĩ mua nhà đơn giản lắm, chồng cũng xề xòa như e ý, tính cứ thế mua thôi, chẳng cần đi xem nữa nhưng mà bố mẹ, 2 bên gia đình cứ nói mãi nên đành lòng đi xem cho thoải mái thôi ạ.

 4. Thanh Vân says:

  Mua nhà hay xây nhà thì cũng đều nên đi xem phong thủy xem năm nay có đẹp tuổi hay ko, gia chủ hợp với hướng nào để còn biết mà mua nữa chứ e ơi. Cái này là việc lớn, việc trọng đại của đời người nên phải làm thật chỉn chu, xây nhà nó cũng nguy hiểm lắm đấy, nếu nhỡ đụng đến cái gì thì sau cuộc sống cũng ko được thuận buồm đâu, bố mẹ bắt 2 vk ck đi xem phong thủy là đúng đấy, tìm hiểu kỹ xem thầy nào xem chuẩn.

 5. Ngọc Quyên says:

  Mình có biết 1 cô ở bên khu vực Tây Hồ, trước làm nhà hay đi lễ mình cũng thường xuyên tới đó mà, xem đúng lắm nhưng mà cô chỉ xem cho từng người thôi, kiểu như hợp duyên thì cô mới xem cho ấy. Vì vậy nên mình cũng ko dám chia sẽ nhiều thông tin về cô, nên nếu bạn tin tưởng thì có thể inbox riêng cho mình hoặc gọi cho mình theo số 0975 933 089 để mình cho số nhé. Chúc bạn hữu duyên với thầy nhé!

 6. Thu Hồng says:

  Ai muốn xem tuổi làm nhà, làm cửa, mua nhà hay hỏi bất kỳ điều gì về phong thủy thì nhắn tin riêng cho tui nhé, tui xem miễn phí cho người hữu duyên thôi nhé. Nhân tiện thì năm nay 2018, những người tuổi Mậu Ngọ làm nhà là vô cùng đẹp, không phạm phải hạn gì hết ấy nhé, rất hiếm khi được như này nên nếu những người tuổi Mậu Ngọ định mua nhà, làm nhà hay những việc đại sự khác thì nên tận dụng cơ hội và thời gian nhé.

 7. Thanh Lan says:

  Làm nhà mà cũng liên quan đến hạn Kim Lâu hả mọi người ơi, tưởng là chỉ cần xem hạn tam tai và hạn hoang ốc là được mà. Năm 2018, những người tuổi Mậu Ngọ tuổi đẹp quá, mà cho hỏi luôn là ngoài làm nhà, mua nhà thì làm những việc đại sự liệu có được không mọi người ơi? Bạn ở trên bảo biết xem tử vi nhưng mà đến khi nhắn tin thì chẳng nhắn lại cho mình gì cả, ở đây có thầy nào ko, xem cho e với ạ.

 8. Thanh Thanh says:

  Là thầy nhưng mà đã nói rõ là chỉ xem cho người tùy duyên thôi còn gì nữa. các thầy dù là phong thủy, xem tử vi, xem tay… hay gì gì nữa thì họ cũng đều xem theo cảm hứng thôi, tức là hợp thì xem chứ ko phải ai họ cũng xem được đâu. Thực tế thì cũng đi xem tử vi ở nhiều nơi rồi, nhưng mà cũng tùy thầy xem đúng thôi, vì có hợp họ mới có thể xem được, những người mà ai cũng nói được thì là nói nhảm thôi, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra.

 9. Phạm Hằng says:

  Năm 2018, gia chủ 41 tuổi cần tránh các năm hạn Tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Mà 2018 là năm Mậu Tuất nên tuổi của gia chủ phạm phải hạn Tam tai; rất không tốt cho việc sửa, xây mới và mua nhà. Ko phạm phải hạn Tam Tai, hạn kim lâu cũng ko phạm và hạn hoang ốc thì có rất nhiều sao tốt. Vậy nên, rất đẹp để làm nhà, xây nhà hoặc làm những việc đại sự khác nhé. Chúc mừng các bác tuổi Mậu Ngọ nhé, có tiền thì quất luôn thôi.

 10. Phạm Ninh says:

  Thực tế thì đời người đàn ông, cứ tầm 40 hoặc ngoài 40 tuổi thì mới bắt đầu là nhà làm cửa thôi, chứ trước đó thì cũng lấy đâu ra tài chính mà làm cơ chớ nên đến độ tuổi đó được tuổi làm nhà cũng được cả thôi. Năm nay mình cũng đẹp tuổi nhưng chưa đủ tiền làm nhà nên chắc 2, 3 năm nữa mới làm đc. Ở đây có ai biết xem tử vi, vận hạn ko thì inbox mình hỏi riêng vài cái với, cảm ơn mọi người nhiều nhiều nhé.

 11. Lê Mai says:

  Có ai hiểu được cái đoạn này ko, cách tính tuổi kim lâu thế này là như thế nào?
  + Dư 1 là: phạm Kim lâu thân, có nghĩa là bản thân người chủ sẽ có thể gặp tai họa
  + Dư 3 là: phạm Kim lâu thê, tức là người vợ của gia chủ sẽ có thể gặp phải tai họa
  + Dư 6 là: phạm Kim lâu tử, người con của gia chủ có thể gặp phải tai họa
  + Dư 8 là: phạm Kim lục súc, gây họa cho vật nuôi trong gia đình. Không mấy nguy hiểm nếu như gia chủ không chăn nuôi, buôn bán làm ăn trong lĩnh vực này.

 12. Huyền Ngân says:

  Tức là ông phải lấy tuổi mụ của mình để chia cho 9 nhé, nếu số dư là bao nhiêu, dư 1, dư 6, dư 8 hay dư 3 thì nhìn lại cái bảng ở trên đó mà xem. Xong rồi biết được là năm kim lâu đó là phạm phải cái gì, là ko tốt cho mình, cho vợ, cho con hay là cho gia súc trong gia đình của mình. Từ đó, biết đc là năm nay có nên làm nhà hay làm những việc đại sự khác hay ko nhé. Chúc các bác cuối tuần vui vẻ, em lặn đây, heehe.

 13. Hải Đăng says:

  Đây cho nó nhanh nhé các bác, các tuổi Kim lâu mà gia chủ cần tránh, đó là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 71, 73, 75. Đấy, đến độ tuổi nào thì nhớ lấy, lấy điện thoại ra mà chụp hay sách ra mà ghi chép lại nhé, rồi thi thoảng mở ra mà xem xem năm đó, tuổi đó có phạm phải hạn Kim Lâu hay ko để mà còn biết đường tránh ra nhé các bác.

 14. Trịnh Thu says:

  Phong thủy về nhà bếp hay ban công có bác nào biết ko, chỉ cho m với, mua căn hộ sắp đc chuyển đến rồi mà ko biết nên sắp xếp đồ đạc như thế nào cho chuẩn nữa. Tìm hiểu về phong thủy mà thấy đau hết cả đầu lên ý, có ai có thể làm cho cái này nó đơn giản hơn đi đc ko. Vừa là phải chọn loại chất liệu, màu, rồi cách bố trí nữa… thật sự mệt mỏi. các bác khi chuyển đến nhà mới có rắc rối như này ko ạ?

 15. Trần Minh Hằng says:

  Gia đình mình thì ko cần thiết phải như thế, bố mẹ ck mình ko kỹ tính như vậy, 2 vk ck mình thì vô cùng xuề xòa, ko mấy khi xem về phong thủy cả nên cũng ko tin lắm. Trc khi mua căn hộ thì có đi xem xem hướng nào hợp, tầng nào hợp là mua thôi còn khi chuyển đến thì cũng làm lễ nhập trạch rồi cứ thế ở thôi, đồ đạc thì sắm dần theo tài chính, sắm đc gì thấy chỗ nào còn trống, tiện mắt là đặt ngay ở đó mà thôi, kaka

 16. Ngô Cảnh says:

  Nên xề xòa bớt đi cho cái đầu nó còn nghỉ ngơi nữa nhé, ko phải cái gì theo quy luật cũng là tốt đâu, mọi thứ cứ để cho nó tự nhiên nhé. Ko phải là cứ nhà cửa sắp xếp theo phong thủy là mang đến may mắn, thuận lợi cả đâu, ko có đâu nhé. Phải dựa trên sức lực của chính mình nhé, may mắn là do công đức của mình, còn thuận lợi hay không, giàu có hay ko là do năng lực của mình nhé, nên tỉnh táo lại đi, đời ko thể mơ màng như thế đc.

 17. Nguyễn Chinh says:

  Thấy càng hiện đại thì người ta càng mê tín nhiều, càng đi chùa chiền nhiều, rồi cái gì cũng lo sợ, đi xem bói về làm ko đúng lời thầy lại thấy lo. Nếu cái gì cũng làm đúng lời thầy thì chắc giàu to rồi, sao ko bảo thấy xem cho cái số lô, số đề, trúng cái rồi tha hồ mà lên cơ, khỏi phải nơm nớp lo sợ như thế. Càng hiện đại phải càng hiểu biết chứ đằng này… tại sao luôn đi ngược lại như thế, thật ko thể tưởng tượng nổi.

 18. Hải Yến says:

  Bác trên chắc đang bức xúc chuyện vợ/chồng/hay bố mẹ trong nhà mê tín à mà gay gắt như vậy. Thực ra thì đi xem để biết trc vận hạn thì cũng tốt nhưng ko nên quá tin tưởng thầy đến thế. Nhà tôi cũng đang định mua nhà trong vinhomes đại mỗ này, bố mẹ và vợ cũng đang tính đi xem thầy xem nên chọn hướng nào thì tốt, tầng nào thì hợp mệnh đây, như thế sau về sống cho thoải mái, tâm lý con người mà bác.

 19. Minh Đức says:

  Mua căn hộ trong vinhomes đại mỗ nên chọn tầng nào, căn hộ nào cho đẹp và hợp tuổi hả các bác. Không biết trong này có ai xem phong thủy hay ko, xem cho e với, e năm nay 38 tuổi ạ. Mà ai có thông tin gì về dự án này hay ko hả? bao giờ mở bán và giá bán căn hộ là bao nhiêu hả mọi người? E tìm thông tin trên mạng mà ko có mọi người ạ, mua nhà các bác thường mua của đại lý nào hả ạ?

 20. Lê Tuấn says:

  Khi mua nhà tại vinhomes tây mỗ có mua đc trực tiếp từ chủ đầu tư vin ko hả mọi người ơi? Sao lại cứ phải qua đơn vị đại lý mà đại lý khác nhau thì giá bán có khác nhau ko ạ, chênh lệch nhiều ko hả mọi người. Có ai biết dự án này là đơn vị nào phân phối chính thức ko ạ? Các bác mua bất động sản thì thường mua của đơn vị nào ạ? Các bác chia sẽ cho e xin ít kinh nghiệm đc ko ạ? E cảm ơn nhiều nhiều ạ 😀 :D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ nhận thông tin dự án

VINHOMES SMART CITY

HOTLINE: 0961.593.999