Vingroup cung cấp dịch vụ xe Bus điện – VINBUS

Bên cạnh các tiện ích mang tầm cỡ quốc tế như công viên thể thao, vườn nhật, Vinhomes Smart City còn đầu tư hoàn thiện một hệ sinh thái khủng cho dự án từ Y tế, giáo dục cho đến mua sắm, giải trí, văn hóa…tất cả những nhu cầu thiết yếu của cư dân trong cuộc sống hằng này đều được đáp ứng đủ đầy và thậm chí vượt ngoài sức kỳ vọng.

Vinhomes Smart City là một đại dự án lớn. Quy mô giống như một thành phố thu nhỏ vì vậy việc đi lại di chuyển trong dự án cũng là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm gia tăng tính kết nối, cộng thêm lựa chọn di chuyển cho cư dân, Chủ đầu tư đang đề xuất Thành phố triển khai các tuyến Vinbus giúp kết nối Vinhomes Smart City tới các điểm trọng yếu khác trong thành phố.

VinBus sẽ sử dụng 100% xe buýt điện do VinFast sản xuất, hướng tới mục tiêu xây dựng mạng lưới giao thông công cộng văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Ngày 2/5/2019, Tập đoàn Vingroup công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách. Vinbus vận hành hoàn toàn theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị lớn của Việt Nam.

Hiện nhà máy sản xuất xe buýt điện VinFast đang trong quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống nhà xưởng. Đối tác cung cấp công nghệ và linh kiện để sản xuất xe buýt điện cho VinFast là Siemens (Đức). Thành lập VinBus là bước đi cụ thể tiếp theo của Tập đoàn Vingroup trong chiến lược phát triển các dòng xe chạy điện thân thiện với môi trường nói chung và xe buýt điện nói riêng.

Hiện tại 4 tuyến xe bus đầu tiên được đề xuất là:
– Vinhomes Smart City – Công viên nước Hồ Tây
– Vinhomes Smart City – Bến xe Nước Ngầm
– Vinhomes Smart City – Điểm trung chuyển Long Biên (đi hướng Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh)
– Vinhomes Smart City – Điểm trung chuyển Long Biên (đi hướng Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy)

Với bước tiến này, Chủ đầu tư trao gửi đặc quyền di chuyển mà hiếm có khu đô thị nào có được, khẳng định đẳng cấp và tầm vóc của một chủ đầu tư lớn. Cùng với hệ sinh thái tiện ích đủ đầy và đẳng cấp, quý cư dân của Vinhomes Smart City sẽ được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thông minh chuẩn quốc tế trong tương lai giữa trung tâm phía tây của Thành phố.

ĐĂNG KÝ nhận thông tin dự án

VINHOMES SMART CITY

HOTLINE: 0961.593.999