AN NINH AN TOÀN THÔNG MINH

logo

HỆ THỐNG CAMERA TÍCH HỢP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

  • Tại các khu đô thị khác, hệ thống camera cũng được lắp đạt nhằm bảo đảm an ninh trong khu đô thị. Tuy nhiên, những camera này chỉ dùng với mục đích thu và lưu trữ thông tin. Mọi thông tin này sẽ được trích xuất để sử dụng mỗi khi cần. Điều này khiến cho công tác xử lý của Ban quản lý thường chậm hơn thời gian thực và không được triệt để.
  • Còn tại Vinhomes Smart City, hệ thống camera an ninh được nâng cấp trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) để có thể tự động nhận diện khuôn mặt, cảnh báo đối tượng trong danh sách đen, chủ động báo cáo sự cố như tai nạn giao thông, ẩu đả và ngay khi nhận biết sự cố, camera thông minh sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến Ban quản lý để có phản ứng và xử lý kịp thời.
an-ninh-thong-minh-smart-city
bao-chay-thong-minh-1

CẢNH BÁO CHÁY NỔ THÔNG MINH

Tại những khu đô thị hiện nay, hệ thống Phòng cháy chữa cháy đơn thuần chỉ là chuông báo cháy và vòi phun chống cháy cho từng tầng và từng căn hộ. Vậy nên mỗi khi có sự cố hoả hoạn, cư dân sẽ rất lo lắng khi không biết chi tiết tình hình sự cố, đặc biệt khi vắng nhà. Không chỉ với hệ thống chuông báo đầy đủ theo hệ thống PCCC tiêu chuẩn, cư dân Vinhomes Smart City còn được an tâm thêm gấp nhiều lần:

  • Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn ứng dụng cảnh báo cháy nổ thông minh sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone cùng các hướng dẫn thoát nạn giúp cư dân dễ dàng xác định vị trí của sự cố và nắm được lối thoát hiểm an toàn nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • Trường hợp không có mặt ở nhà, cư dân cũng có thể dễ dàng nắm bắt tình hình và hướng dẫn thoát hiểm trực tiếp cho người thân trong gia đình. Từ đó tăng cường sự an toàn và giảm thiểu triệt để nỗi lo khi lựa chọn các dự án chung cư hoặc căn hộ cao tầng.

THANG MÁY THÔNG MINH

Mỗi cư dân đều được hưởng trọn sự an toàn và riêng tư tối đa với hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy tại Vinhomes Smart City. Tích hợp cùng Face ID, hệ thống thông minh giúp bạn tự tin và rảnh tay ra vào căn hộ mọi lúc.

  • Ứng dụng nhận diện khuôn mặt (face ID) của thang máy thông minh, Tự động hiển thị số căn hộ và phân tầng thang máy. Chỉ khi khớp lệnh thì thang máy mới mở ra và hướng dẫn lên đúng số tầng căn hộ của mình, hạn chế được người lạ đột nhập.
  • Không cần xuống sảnh để đón người quen – Bạn có thể thao tác mời khách ngay từ nhà mình, thông qua hệ thống intercom siêu tiện lợi. Chủ nhà sẽ kết nối trực tiếp từ căn hộ của họ đến sảnh và mở thang máy cho khách đến đúng tầng đó, hạn chế sự ra vào ở các tầng khác không cần thiết
an-toan-thong-minh-smart-city
giao-thong-thong-minh-smart-city

GIAO THÔNG THÔNG MINH

  • Hệ thống camera thông minh liên tục lưu lại hình ảnh các biển số xe ra vào, kiểm soát gắt gao lưu lượng xe lưu thông hỗ trợ ban quản lý đưa ra các biện pháp tránh kẹt xe và ùn tắc giao thông những giờ cao điểm trong ngày.
  • Tại các nút giao thông trọng điểm ngay trong khu đô thị cập nhật liên tục tình trạng giao thông, giúp cư dân nắm bắt tin tức và chủ động trong việc lựa chọn tuyến đường thuận tiện di chuyển, tiết kiệm thời gian đáng kể khi ra vào trong khu đô thị.
  • Hệ thống bảng báo radar lớn hiển thị tốc độ xe qua lại, đưa ra những cảnh báo khi có xe vượt tốc đổ nhằm đảm bảo một hệ thống giao thông ổn định, văn minh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các cư dân khi lưu thông trên đường, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

CẢNH BÁO Ô NHIỄM

Bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bằng ứng dụng cư dân cung cấp thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm để đảm bảo chất lượng sống.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City
Phương Nguyễn - Timland

Tôi là Nguyễn Thị Phương. Tác giả của các bài viết chia sẻ thông tin dự án Vinhomes Smart City. Hiện tại tôi đang giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần TimLand, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp. Tôi tự tin chia sẻ tới các quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư các kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, phong thuỷ, nội thất,… Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Timland / Đại lý bán hàng dự án Vinhomes Smart City
Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất