Trường học là một trong những hạ tầng xã hội luôn được Chủ đầu tư Vingroup ưu tiên xây dựng và phát triển trong các khu đô thị nhất là các nhất là các dự án đô thị phức hợp quy mô lớn bởi giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn một nơi an cư đối với cả phụ huynh và học sinh, nhất là với những gia đình có con. Vậy Vinhomes Smart City có các trường học nào thì quý anh chị cư dân có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ thống trường liên cấp Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hệ thống trường Mầm non Vinschool tại Vinhomes Smart City

Trường Mầm non Vinschool Smart City 1 & 2 – Tây Mỗ: Lô đất F4-NT, Khu đô thị mới Tây Mỗ, Đại Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngày 07/09/2023 Hệ thống trường Mầm non Vinschool đã chính thức đi vào hoạt động. Nhà trường có 23 lớp học cùng các phòng chức năng phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh, bao gồm: thư viện, phòng STEAM, phòng Đa năng và khu Softplay được trang bị các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại.

trường mầm non Vinshool Smart City
Trường Mầm non Vinschool tọa lạc cạnh phân khu Sapphire 3 và Imperia Smart City

Chương trình được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS); đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với 7 lĩnh vực học tập bao gồm: Giao tiếp & Ngôn ngữ, Phát triển Thể chất, Kỹ năng đọc viết, Toán học, Hiểu về Thế giới, Nghệ thuật biểu đạt & Thiết kế, Phát triển Cá nhân và Cảm xúc – Xã hội; chú trọng phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ. Với trẻ từ 5 tuổi, các bé được học Chương trình phổ thông Cambridge với 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học. Từ đó, giúp trẻ có khởi đầu vững chắc từ bậc Mầm non để sẵn sàng bước vào Chương trình Tiểu học.

trường mầm non Vinschool Smart City
Phòng học tại trường mầm non Vinschool Smart City

Tất cả các trường Mầm non Vinschool đều được vận hành theo tiêu chuẩn của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an ninh, an toàn học đường, tiêu chuẩn về bảo vệ trẻ em cũng như các tiêu chuẩn về dạy học và chăm sóc trẻ. 100% Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe theo tiêu chí của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Đồng thời, Giáo viên tại Vinschool đều được đào tạo, tái đào tạo và phát triển chuyên môn hằng năm.

Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Smart City

Chương trình giáo dục Phổ thông của Vinschool kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các chương trình trên thế giới, với mục tiêu đào tạo học sinh Vinschool trở thành những công dân toàn cầu có khả năng hội nhập cao, mang trong mình bản sắc văn hóa Việt Nam và lòng tự hào dân tộc.
Các môn học của Vinschool được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Bên cạnh các môn học truyền thống được triển khai theo hướng đổi mới của Bộ, gồm Tiếng Việt/Ngữ Văn, Lịch sử & Địa Lí, Vinschool nghiên cứu và lựa chọn các chương trình quốc tế để giảng dạy cho các môn Khoa học, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Toán, Viễn cảnh toàn cầu và Giáo dục Thể chất & sức khoẻ. Học sinh hệ Nâng cao được học các môn học này bằng tiếng Anh, giảng dạy bởi giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, tận tâm, được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn các trường quốc tế thuộc Hiệp hội các trường quốc tế CIS.

giờ học tại trường liên cấp Vinschool Smart City
Giờ học tại trường liên cấp Vinschool Smart City
Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Smart City nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup:
  • Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng.
  • Toàn bộ các cơ sở của Tiểu học Vinschool tại quận Nam Từ Liêm đều trang bị các phòng học với đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm.
  • Các lớp học Hệ Nâng cao Cambridge sẽ được trang bị thêm Bảng tương tác thông minh Smart Board và cửa kính.
  • Với các không gian chức năng rộng lớn như Phòng Âm nhạc, phòng Mỹ thuật, Thư viện, Nhà Đa năng,… hỗ trợ các Vinser có thể tự do trau dồi kiến thức và phát huy những sở trường riêng của bản thân về tất cả mọi khía cạnh. Tất cả kiến tạo nên một môi trường phát triển toàn diện cho Học sinh, nơi các em có thể vừa vui chơi, học tập, vừa phát triển được những kỹ năng riêng của mình.
cơ sở vật chất liên cấp Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất của trường liên cấp Vinschool Smart City

Hiện tại theo quy hoạch của Chủ đầu tư thì hiện tại có 5 khu đất trong Đại đô thị được quy hoạch để xây dựng trường Vinschool từ Mầm non đến Trung học Phổ thông phục nhu cầu cho con em cư dân. Vị trí các khu đất lần lượt đó như sau:

  • Khu đất trường học giữa phân khu Sapphire 3 và Imperia (hiện trạng đã hoàn thiện trường mầm non Vinschool đi vào hoạt động)
  • Khu đất trong nội khu của phân khu Sapphire 4: (hiện trạng đã hoàn thiện và đang là Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool) Sau này sẽ là trường THCS Vinschool.
  • Khu đất tiếp giáp với phân khu Sapphire 3 và phân khu thuộc phân khúc Cao cấp nhất của Vinhomes (đã bán cho Masteri) thì sau này dự kiến quy hoạch là trường THPT Vinschool
  • Khu đất trường học nằm giữa phân khu Sakura và Victoria: Được quy hoạch là trường Tiểu học Vinschool (hiện trạng đang thi công làm móng. Dự kiến hoành thành vào năm 2024)
  • Khu đất trường học tiếp giáp với phân khu Victoria: Cũng dự kiến là trường Vinschool.
vị trí khu đất trường học Vinschool Smart City
Vị trí khu đất trường học Vinschool sẽ hoàn thiện trong trương lai.

Website: Vinschool.edu.vn
Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3)
hoặc 094 659 1010
Email: info@vinschool.edu.vn

Trường tiểu học Vinschool cạnh phân khu Sakura

trường tiểu học Vinschool Sakura Smart City

Hệ thống các trường công lập trong khu đô thị Vinhomes Smart City

Ngoài hệ thống trường liên cấp Vinschool là 1 trong 4 tứ trụ kim cương của Vingroup ” Vincom – Vinmec – Vinschool- Vinhomes” đã được xây dựng và đưa vào hoạt động trong khu đô thị thì trường công lập cũng là sẽ là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Các hệ thống trường công lập có ưu điểm là được nhà nước bảo hộ, chất lượng giáo dục đạt chuẩn và mức học phí phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình.

Cư dân sinh đang sinh sống tại Khu đô thị Vinhomes Smart City có thể tham khảo các trường công lập trên địa bàn phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm dưới đây:

Trường Tiểu học Tây Mỗ

Đây là trường Tiểu học hiện hữu và thuộc trong quy hoạch của dự án Vinhomes Smart City nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại trong khu đô thị, đặc biệt là không gian vui chơi, hoạt động ngoài trời nhiều cây xanh.

Địa chỉ: Đường 70, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm (Đối diện bệnh viện Vinmec, ngay chân cầu vượt 70 đoạn đi qua dự án)|
Điện thoại:

trường tiểu học Tây Mỗ Vinhomes Smart City
Khuôn viên trường Tiểu học Tây Mỗ rất rộng lớn.

Trường THCS Tây Mỗ

Trường THCS Tây Mỗ cũng là một trong những trường Trung học cở sở hiện hữu nằm trong quy hoạch của dự án Vinhomes Smart City. Vị trí ngay trung tâm dự án khi gần các điểm tiện ích như Bệnh Viện Vinmec, gần cầu vượt 70, gần UBND phường Tây Mỗ nên đây cũng là cơ sở giáo dục nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong dự án hiện nay.

trường THCS Tây Mỗ Smart City
Trường THCS Tây Mỗ là một ngôi trường giàu truyền thống hiếu học với bề dày về thành tích dạy và học. Trường còn được biết đến với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sân thể thao rộng rãi, thoáng mát cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững chắc, luôn tận tâm và nhiệt huyết với học sinh. Với phương châm giáo dục học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ lẫn đạo đức, thẩm mỹ,… Trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để học sinh có thể trải nghiệm, khám phá. Đồng thời tự tin phát huy thế mạnh của mình trong cả học tập, văn nghệ, thể dục thể thao.

Sân thể thao THCS Tây Mỗ Smart City
Sân đá bóng tại trường THCS Tây Mỗ

Địa chỉ: Số 2 phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh bệnh viện Vinmec và UBND phường Tây Mỗ)
Điện Thoại: 024 3839 0045
Website: https://thcstaymo.hanoi.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057447700110&sk=photos

Trường THCS Nguyễn Quý Đức

Trường THCS Nguyễn Quý Đức luôn nhận được sự quan tâm của quận, từ đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy và học đến bồi dưỡng, nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường. Trường THCS Nguyễn Quý Đức xác định được rõ sứ mệnh của mình: xây dựng một môi trường học tập tốt nhất về nề nếp, kỷ cương, thân thiện với chất lượng cao để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện cũng như tài năng và tư duy sáng tạo; một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường để từ đó có hoạch định chiến lược cụ thể trong từng giai đoạn phát triển của nhà trường…Đây cũng là điểm trường đáng để quý cư dân nghiên cứu cho con em mình.

trường THCS Nguyễn Quý Đức Smart City

Địa chỉ: Ngõ 8 đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội (Đối diện khu cổng nhà hàng Nhật Bản)
SĐT: 02473001445
Website: https://thcsnguyenquyduc.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thcsnqd

Trường THPT Tây Mỗ

Ngoài các trường công lập như Tiểu học, Trung học Cơ sở thì ngay tại trong dự án đã có trường Trung học Phổ thông Đại Mỗ hiện hữu. Đây cũng sẽ là dự lựa chọn cho nhiều quý cư dân muốn con đi học được gần nhà, thuận tiện cho quá trình di chuyển bởi khoảng cách từ Vinhomes Smart City đến trường THPT Đại Mỗ sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 2,1km.

Trường THPT Đại Mỗ tuy không phải ngôi trường nổi đình đám ở thành phố Hà Nội nhưng trường THPT Đại Mỗ vẫn được đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tại đây. Đây là ngôi trường cấp III luôn ưu tiên việc phát triển nhân cách và trí tuệ song song với phát triển thể chất cho học sinh. Đội ngũ giáo viên tại trường không chỉ giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn nhiệt tình trong công tác chăm sóc và quản lý học sinh. Thầy và trò tại trường THPT Đại Mỗ trong quá trình học tập và giảng dạy đã luôn phấn đấu vươn lên để đạt những thành tích tốt hơn. Vì vậy, đây là một trong những ngôi trường mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con mình khi muốn một môi trường học tập phát triển toàn diện và lành mạnh cho con. Bên cạnh đó, là một ngôi trường công lập nên học phí tại trường THPT Đại Mỗ là mức giá trung bình ổn, phù hợp với nhiều diện học sinh có điều kiện gia đình khác nhau.
trường thpt Đại Mỗ Smart City
Địa chỉ: Ngõ 8 Đường Quang Tiến, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0246.6577160 – 0243.8392718 – 02466567443

Trường THCS Tây Mỗ 2

trường thcs Tây Mỗ 2 smart city
Phối cảnh trường THCS Tây Mỗ 2, Vinhomes Smart City P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm

Địa điểm xây dựng: Thuộc phân khu của MITSUBISHI (Đối điện tòa S4.01 của phân khu Sapphire 4), P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án quận Nam Từ Liêm
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phát triển Kiến trúc Đô thị (Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội)
Tổng diện tích đất khoảng: 11.710 m2 trong đó:
Đất xây dựng công trình khoảng: 10.690 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 8.250 m2
Mật độ xây dựng: 26.48 %
Số tầng cao: 4 tầng
Tổng mức đầu tư: 119 tỷ

Trường mầm non Tây Mỗ 3

trường mầm non Tây Mỗ 3 Vinhomes Smart City

Địa điểm xây dựng: Thuộc phân khu của MITSUBISHI (Đối điện tòa S4.01 của phân khu Sapphire 4), P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2024.

Trường tiểu học Tây Mỗ 2

trường tiểu học Tây Mỗ 2
Phối cảnh trường tiểu học Tây Mỗ 2 (cạnh nhà để xe Parking Zone 3). 

Địa điểm xây dựng: khu đất cạnh nhà để xe nổi Parking Zone 3, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án quận Nam Từ Liêm
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phát triển Kiến trúc Đô thị (Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội)
Phạm vi công việc CONINCO 3C: Tư vấn thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công và tổng dự toán công trình.
Trường Tiểu học Tây Mỗ 2 được xây dựng mới với công năng sử dụng: Khối nhà học, nhà Hiệu bộ, nhà Đa năng, sân nghi thức, khu để xe. Công trình được thiết kế lối kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn theo mô hình đào tạo chất lượng cao.
Tổng mức đầu tư: 110 tỷ

Trường trung học cơ sở Tây Mỗ 3

trường trung học cơ sở tây mỗ 3 smart city

Địa điểm xây dựng: khu đất cạnh nhà để xe nổi Parking Zone 3, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trường đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2024.

Trường tiểu học Tây Mỗ 3

trường tiểu học Tây Mỗ 3 Smart City
Phối cảnh trường tiểu học Tây Mỗ 3 (đối diện tòa S1.06) Vinhomes Smart City

Địa điểm xây dựng: Đối diện tòa S1.06, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án quận Nam Từ Liêm
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phát triển Kiến trúc Đô thị (Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội)
Trường Tiểu học Tây Mỗ 3 được xây dựng mới với công năng sử dụng: Khối nhà học, nhà Hiệu bộ, nhà Đa năng, sân nghi thức, khu để xe. Công trình được thiết kế lối kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn theo mô hình đào tạo chất lượng cao.
Tổng mức đầu tư: 164,869 tỷ đồng.

Trường tiểu học Tây Mỗ 3 Vinhomes Smart City
Tiến độ xây dựng trường tiểu học Tây Mỗ 3 cập nhật tháng 3/2024

Hệ thống trường dân lập trong khu đô thị Vinhomes Smart City

Ngoài các hệ thống trường công lập đã hiện hữu trong dự án và một số trường đang triển khai xây dựng thì trong dự án còn rất nhiều quỹ đất trường học để phát triển và xây dựng hệ thống các trường dân lập và quốc tế, đặc biệt là hệ thống các trường mầm non song ngữ nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu cho quý cư dân có nhiều sự lựa chọn cho trường học cho con em mình.

Hệ thống cơ sở vật chất bao giờ cũng sẽ hiện đại hơn, có sự thiết kế sáng tạo khang trang, tân tiến và sạch sẽ nên các gia đình có điều kiện kinh tế vững thì có thể lựa chọn cho con mình môi trường học dân lập để được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa giúp con em phát triển cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, va chạm nhiều để tích lũy nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn đời sống;… Hoặc xuất phát từ nhu cầu muốn cho con sau này đi theo hướng du học nước ngoài thì nên chọn môi trường dân lập, bởi hệ thống trường dân lập sẽ có nền tảng đào tạo liên kết với chương trình đào tạo nước ngoài nên việc đó sẽ rất có bổ trở cho học sinh trong con đường tương lai.

Trường mầm non Montessori Sakura
Sakura Montessori là hệ thống trường song ngữ được rất nhiều quý phụ huynh quan tâm.

Một số trường học gần dự án Vinhomes Smart City

Ngoài các điểm trường học đang có và sẽ hình thành trong tương lai ở Khu đô thị Vinhomes Smart City thì quý anh chị cư dân cũng có thể tham khảo thêm một số trường học gần dự án để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho các con và gia đình. Dưới đây là một số thông tin về hệ thống trường học gần dự án như sau:

Trường tiểu học Đại Mỗ

Chỉ cách trung tâm đô thị 3.6km đi theo hướng đường đường Đại Mỗ, trường tiểu học Đại Mỗ là trường công lập được xếp hạng tốt, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trang bị học tập thiết yếu cho học sinh. Ngôi trường này có cơ sở vật chất càng hiện đại, thiết bị học tập, giảng dạy chất lượng như: Máy chiếu, điều hòa, khuôn viên khang trang…
Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường tiểu học Đại Mỗ đều là những người tâm huyết, có chuyên môn cao, được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Trong những năm gần đây, nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình tham quan dã ngoại nhằm cung cấp thêm cho các em học sinh những kiến thức thực tế bổ ích.
Trường tiểu học Đại Mỗ Smart City
Địa chỉ: 19 Hữu Hưng, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3839 0101

Trường Tiểu học Lý Nam Đế

Trường Tiểu học Lý Nam Đế được thành lập ngày01 tháng 08 năm 2016 theo QĐ số 4261/QĐ-UBND ngày 28/7/2016 của UBND quận Nam Từ Liêm. Trường Tiểu học Lý Nam Đế nằm trong khu dân cư Miêu Nha thuộc phường Tây Mỗ – Nam Từ Liêm, gần khu đô thị Dream Town và Khu đô thị Vinhomes Smart City.

Trường Tiểu học Lý Nam Đế có diện tích 11 800m2, khuôn viên xanh – sạch – đẹp, thân thiện và nhiều trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học tiên tiến, có lắp đặt máy điều hòa, thư viện rộng hơn 120 m² có hơn 3000 đầu sách với không gian mở. Ngoài ra hệ thống các phòng học chức năng: Phòng giáo dục thể chất; phòng vẽ tranh; phòng ngoại ngữ, tin học,…khuôn viên trường rộng rãi và có nhà thể chất phục vụ cho các giờ ngoại khóa cho các em học sinh.
Với truyền thống yêu nghề, hết lòng vì sự nghiệp trồng người, đội ngũ giáo viên của trường Tiểu học Lý Nam Đế đã nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện, quyết tâm mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trường tiểu học Lý Nam Đế Smart City

Địa chỉ: TDP số 4 Miêu Nha, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://thlynamde.edu.vn/

Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức

Trường Tiểu học Nguyễn Quý Đức được thành lập từ ngày 01 tháng 8 năm 2016 theo QĐ số 4267/QĐ-UBND quận Nam Từ Liêm ngày 28 tháng 7 năm 2016. Trường được tách ra từ trường Tiểu học Đại Mỗ. Trường có địa điểm đặt tại tổ dân phố 2 Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, rộng rãi với tổng diện tích là 9752m2; trường có 27 lớp học được trang bị đầy đủ máy chiếu, hệ thống chiếu sáng, quạt máy phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng , phòng học các môn chuyên biệt như phòng truyền thống, phòng thư viện, phòng học nhạc, phòng học múa, phòng lab học ngoại ngữ, phòng học vẽ, phòng tin học, phòng công nghệ,… với trang thiết bị và phương tiện hiện đại. Trường có phòng Giáo dục thể chất, sân bóng mini để học sinh học và tập luyện bóng đá.
Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức chính là môi trường đáng tin cậy mà các cư dân nhí Vinhomes Smart City Tây Mỗ nên lựa chọn.
trường tiểu học Nguyễn Quý Đức
Địa chỉ: TDP số 2 Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02466666002
Website: http://c1nguyenquyduc-ntl.edu.vn/

Trường Tiểu học Alpha School – Lê Trọng Tấn

Alpha School là một tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình; phát huy hết các giá trị của chính bản thân mình.
Hệ thống giáo dục Alpha School hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỉ luật, xây dựng niềm đam mê, rèn luyện ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.
Trường alpha school Lê Trọng Tấn
Khuôn viên trường Tiểu học Alpha School Lê Trọng Tấn – Hà Đông (Kế cận khu đô thị Vinhomes Smart City)
Địa chỉ: Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 1900 7330
Website: www.alphaschool.edu.vn

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về hệ thống trường học trong và kế cận khu đô thị Vinhomes Smart City. Khi chọn Vinhomes Smart City Tây Mỗ làm nơi an cư cho gia đình, quý anh chị cư dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề trường học cho con em mình bởi trong dự án đã hội tụ hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn tốt nhất hiện nay.

Nếu cần thông tin chi tiết về tòa căn hộ đang mở bán tại Vinhomes Smart City đang bán, quý anh chị cư dân và khách hàng có thể để lại thông tin theo form bên dưới hoặc gọi cho hotline tại đây để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

download bộ tài liệu dự án 

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất 

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất t6/2024

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download mặt bằng CHI TIẾT Các Toà

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin,hệ thống sẽ gửi thông tin sau 2 phút!

download bảng tính dòng tiền trả ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh

các phương án vay ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

download bảng so sánh các

phương án thanh toán

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, hệ thống sẽ gửi sau 2 phút!

download danh sách 10 căn hộ được khuyến mại nhiều nhất

Vinhomes Smart City


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá & CSBH căn hộ t6/2024

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng kí tư vấn chuyên sâu căn hộ & csbh phù hợp

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download file mặt bằng căn hộ 3d + layout

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG PHÂN KHU & THIẾT KẾ CĂN HỘ

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

ĐĂNG KÍ THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TÌM HIỂU THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ THU DÒNG TIỀN ĐỀU

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sau 2 phút!

Đăng kí để nhận ưu đãi
mới nhất


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ STUDIO, 1PN, 2PN, 3PN

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM
SƠ CẤP VÀ THỨ CẤP

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng tính ngay!

bảng giá chi tiết từng căn đang cho thuê

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn ngay!

TẢI XUỐNG bảng giá &
CSBH căn hộ 6/2024

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI TÂY MỖ, ĐẠI MỖ

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!