Khám phá chuỗi tiện ích hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Tiện ích Vinhomes Smart City hiện đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Đây cũng là điều khá dễ hiểu khi Vinhomes Smart City được giới thiệu là dự án khu đô thị thông minh đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Vậy, hệ thống tiện ích thông minh tại dự án này có gì đặc biệt mà được nhiều người quan tâm tìm hiểu đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

tien-ich-du-an-vinhomes-smart-city
Tiện ích dự án Vinhomes Smart City ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

>>> Tập Đoàn Vingroup: Thông Tin Cơ Bản Và Các Siêu Dự Án Nổi Bật

>>> Chung cu times city và Royal city có gì vượt trội so với các dự án khác

Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên ứng dụng hệ thống tiện ích thông minh chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Là một trong hai dự án trọng điểm của Vingroup tại thị trường Hà Nội, tiện ích Vinhomes Smart City được chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú trọng. Nếu như Vinhomes ocean park được định vị là thành phố đại dương thì Vinhomes Smart City với vị trí trái tim của trung tâm hành chính phía Tây năng động , lại là đại đô thị thông minh đầu tiền của Việt Nam. Dự án được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống năng động, phong cách và thời thượng cho những cư dân tại khu phố Tây sầm uất bậc nhất Hà Nội này.

chung-cu-vinhomes-smart-city-thong-minh
Chung cư Vinhomes Smart City – Đại Đô Thị Thông Minh (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được vận hành và phát triển theo mô hình của các khu đô thị thông minh nổi tiếng trên thế giới như khu căn hộ 6 Derbyshire của Singapore, đô thị Songdo của Hàn Quốc hay thị trấn Fujisawa của Nhật Bản…

Trong đó, hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City sẽ được vận hành dựa trên 4 trụ cột cốt lõi bao gồm:

 • An ninh thông minh (Smart Security)
 • Vận hành thông minh (Smart Management)
 • Cộng đồng thông minh (Smart Community)
 • Căn hộ thông minh (Smart Home).

Riêng mô hình căn hộ thông minh sẽ được cung cấp thành gói riêng theo yêu cầu của chủ nhân căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Chi tiết hệ thống tiện ích thông minh tại Vinhomes Smart City

Cụ thể, hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City sẽ được ứng dụng công nghệ thông minh trong các lĩnh vực sau:

Giao thông thông minh

Theo dự kiến, tại Vinhomes Smart City, lần đầu tiên Vingroup sẽ ứng dụng công nghệ AI nhằm kiểm soát tối ưu vấn đề an toàn trong giao thông, đi lại cho cư dân.

Theo đó, hệ thống máy đo tốc độ sẽ được trang bị tại các tuyến giao thông trọng điểm nhằm kiểm soát tốc độ của các phương tiện giao thông di chuyển trong nội khu dự án. Trong trường hợp phát hiện bất cứ phương tiện nào vi phạm tốc độ sẽ có cảnh báo hoặc xử phạt nhanh chóng.

he-thong-giao-thong-thong-minh
Hệ thống giao thông thông minh ( hình ảnh mang tính chất minh họa)

Bên cạnh đó, hệ thống camera đa lớp cũng được lắp đặt tại các chốt giao thông, bãi gửi xe trong dự án giúp nhận diện tự động khuôn mặt, biển số xe để nhanh chóng đưa ra các cảnh báo nếu có đối tượng lạ xuất hiện trong khu vực hoặc cảnh báo tình trạng lái xe say xỉn, dự báo tai nạn có thể xảy ra…nhằm đảm bảo an ninh trật tự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Cũng vậy, app quản lý giao thông cũng sẽ được kết nối trực tiếp đến smart phone của cư dân để vừa cung cấp thông tin về vị trí đỗ xe, vị trí trống trong hầm đỗ giúp tiết kiệm tối đa thời gian đỗ xe tại dự án vừa đảm bảo tính an toàn và riêng tư ở mức độ cao cho người sử dụng.

Quản lý vận hành thông minh

Nhắc đến tiện ích Vinhomes Smart City không thể không nhắc đến hệ thống quản lý vận hành thông minh tại dự án. Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ IoT vào trung tâm điều hành  24/7, hệ thống quản lý vận hành tại Vinhomes Smart City được nâng cấp hơn so với các dự án thông thường, nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho cư dân.

Theo đó, tất cả tiện ích tại Vinhomes Smart City đều có thể được sử dụng bởi thẻ cư dân tích hợp nhận diện cá nhân. Thay vì đăng ký trực tiếp với ban quản lý, cư dân có thể dễ dàng đặt lịch sử dụng tiện ích qua app cư dân.

Đồng thời dễ dàng phản hồi, liên hệ với ban quản lý của tòa nhà, đóng tiền dịch vụ hàng tháng qua mạng lưới kết nối cư dân nội khu mà không phải cắt cử thành viên ở nhà đợi người đến để đóng tiền dịch vụ, điện, nước…

Vinhomes-Smart-City-van-hanh-thong-minh
Vận Hành Thông Minh – Vihomes Smart City ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Cũng vậy, hệ thống quản lý thông minh tại Vinhomes Smart City sẽ mang đến các dịch vụ tiện ích như: giặt là, dọn nhà theo giờ, mua thực phẩm, đưa đón trẻ đi học an toàn tại các trường học của Vinschool trong dự án… nhằm giảm bớt áp lực công việc cho các thành viên, mang lại cuộc sống tiện ích, dễ dàng đơn giản nhất cho cư dân.

Môi trường thông minh

Tại Vinhomes Smart City, mỗi ngày, cư dân sẽ nhận được những thông tin cập nhật thường xuyên về môi trường như điều kiện thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ, mức độ ô nhiễm trong không khí và những cảnh báo bất thường nhằm giúp cư dân chủ động nhất trong quá trình sinh hoạt, di chuyển, đi làm, hoặc lên kế hoạch vui chơi, nghỉ dưỡng… nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

moi-truong-thong-minh
Môi Trường Thông Minh – Vihomes Smart City ( Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Thương mại thông minh

Bằng việc phát triển nền tảng thương mại thông minh, tiện ích Vinhomes Smart City này cho phép cư dân tại dự án thoải mái mua sắm, tiêu dùng tại các cửa hàng dịch vụ thuộc hệ sinh thái Vingroup và chuỗi cửa hàng liên kết với hệ thống bằng thẻ VinID, Vân tay, QR Code… mà không cần đến tiền mặt.

thuong-mai-thong-minh
Thương Mại Thông Minh – Vihomes Smart City ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Đặc biệt, việc sử dụng hệ thống thẻ Smart Kid Pay còn giúp cha mẹ dạy con cách quản lý tài chính từ khi còn nhỏ mà vẫn đảm bảo kiểm soát tối ưu các khoản chi tiêu của con trong mức độ cho phép.

An ninh, an toàn, bảo mật ở mức độ thông minh

vinhomes-smart-city-tay-mo-an-toan-thong-minh
An Toàn Thông Minh – Vihomes Smart City ( Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Tại Vinhomes Smart City, vấn đề an toàn và bảo mật thông tin của cư dân được bảo đảm tối đa. Theo đó, một loạt các tiện ích Vinhomes Smart City được ứng dụng để phục vụ cho vấn đề này. Cụ thể như:

Cảnh báo cháy thông minh: Nhanh chóng cập nhật và cảnh báo cư dân khi phát hiện các dấu hiệu cháy nổ. Đồng thời cập nhật hướng dẫn xử lý phòng tránh, thoát nạn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Hệ thống kiểm soát, phân tầng thông minh: Cho phép cư dân hoặc khách đến chơi chỉ được lên đúng tầng của căn hộ đó, nhằm đảm bảo sự riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân xung quanh. Ngoài ra, thông qua thẻ Intercom, cư dân có thể chủ động mở cửa  thang máy cho khách đến chơi mà không cần xuống sảnh như các dự án khác.

Hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo nhận diện qua khuôn mặt Face ID trong thang máy giúp nhận diện cư dân và cảnh báo ngay khi có người lạ xâm nhập nhằm đảm bảo sự an toàn của cư dân, đặc biệt là trẻ em trong thang máy.

Ngoài ra, Vingroup hiện đang nghiên cứu và đưa vào ứng dụng vòng tay thông minh dành cho cư dân nhí và cao tuổi tại dự án nhằm cung cấp thông tin về sức khỏe, cảnh báo sự cố cho người thân và ban quản lý để có sự ứng cứu, xử lý kịp thời, hiệu quả…

Trên đây là một số tiện ích thông minh nổi bật sẽ được tại dự án. Bên cạnh đó,  tiện ích Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ thống hạ tầng thông minh với mạng lưới wifi phủ khắp nội khu, cộng đồng thông minh kết nối các cư dân sinh sống tại dự án và căn hộ thông minh với hệ điều khiển bằng cảm biến cho phép chủ nhân có thể điều khiển căn hộ từ xa thông qua giọng nói.

Tuy nhiên, cần lưu ý, ngoài các tiện ích thông minh được miễn phí sử dụng thì wifi, vòng tay thông minh và căn hộ thông minh là những hạng mục cư dân phải đóng phí khi sử dụng tiện ích tại Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu chuỗi tiện ích thể thao hàng đầu Việt Nam

Tọa lạc tại trung tâm hành chính năng động bậc nhất tại khu vực phía Tây, cửa ngõ của Thủ đô, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được định hướng phát triển trở thành thành phố thể thao năng động và hơn thế nữa.

Panorama_Xe-dap-dia-hinh
Tiện ích thể thao tại Vinhomes Smart CityTây Mỗ Đại Mỗ

Lần đầu tiên tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, ông lớn Vingroup đã cho ra mắt hệ thống công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam bao gồm:

 • Hơn 1000 máy tập thể thao ngoài trời và 200 máy tập nằm rải rác tại các phân khu
 • Hơn 200 sân thể thao các loại bao gồm: sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền hơi, sân bóng đá mini… nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu chơi thể thao, nâng cao sức khỏe của cư dân tại dự án.
 • 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời
 • Và chuỗi công viên chủ đề hiện đại  bao gồm:

+ Công viên khiêu vũ- nơi tổ chức các buổi khiêu vũ giao lưu nghệ thuật và rèn luyện sức khỏe cho cư dân mọi lứa tuổi

+ Công viên Aerobic- nơi diễn ra các buổi tập aerobic sôi động tràn đầy năng lượng cho phái đẹp

+ Công viên xe đạp địa hình đa dạng cho những người trẻ khát khao chinh phục thử thành

+ Công viên Patin cho những người trẻ yêu thích môn thể thao này

+ Công viên chèo thuyền kayak sôi động, khỏe khoắn

+ Công viên dã ngoại với bờ cát trắng trải dài ven hồ- là nơi lí tưởng để tổ chức các cuộc picnic dã ngoại cho các cư dân bên gia đình, bạn bè, người thân. Đồng thời là chốn tổ chức các hoạt động team building sôi động, vui vẻ đầy thú vị!

 • Ngoài ra, tại dự án còn có hơn 60 sân chơi vận động liên hoàn dành riêng cho trẻ em…
 • Hơn 100 điểm nướng BBQ
 • Chòi nghỉ thư giãn và đường dạo bộ
 • Cùng nhiều tiện ích hiện đại khác

Tất cả hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống năng động, khỏe mạnh, giúp nâng cao sức khỏe, thể lực và trí lực của mỗi cá nhân, hứa hẹn về một cuộc sống tiện nghi, chất lượng hơn cho người Việt.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ thừa hưởng hệ thống tiện ích sinh thái Vingroup

Là một trong hai dự án bất động sản đại chúng đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup tại Hà Nội. Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án trọng điểm, chứa đựng rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư danh tiếng này.

Tọa lạc trên khu đất rộng có quy mô lên đến khoảng 280 ha, Vinhomes Smart City ngoài việc sở hữu những tiện ích thể thao độc đáo còn được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái theo tiêu chuẩn Vingroup.

Theo đó, các cư dân nơi đây sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng chất lượng của Vinhomes- đơn vị quản lý danh tiếng đến từ tập đoàn Vingroup.

Vinschool
Cư dân tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái mang thương hiệu Vingroup

Cũng vậy, cư dân trong dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ cũng được trải nghiệm hệ thống  y tế, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn 3 sao quốc tế đến từ bệnh viện Vinmec.

Con em của cư dân trong dự án có thể chọn lựa theo học tại hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông của Vinshool.

Song song với đó, hệ thống trung tâm thương mại Vinmart, Vincom Mega Mall nằm ngay trong dự án sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân dự án cũng như các vùng lân cận.

 Có thể nói, tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, bạn sẽ được thừa hưởng hệ thống sinh thái khác biệt, đẳng cấp, chất lượng từ thương hiệu Vingroup, không thua kém gì các khu căn hộ cao cấp Vinhomes của tập đoàn này!

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ mang đến hệ thống tiện ích khép kín all in one

toa-nha-h3-the-hero-4
Chuỗi tiện ích all in one tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Với mục tiêu mang đến một cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt, cũng giống như phần lớn các dự án chung cư cao cấp khác của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu khép kín với tất cả các dịch vụ cơ bản, đáp ứng tối ưu nhu cầu của cư dân ngay tại dự án.

Cụ thể, ngay tại khuôn viên dự án đã xuất hiện đầy đủ các hạng mục tiện ích phù hợp cho nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc, thư giãn của toàn bộ cư dân tại đây như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các cửa hàng ăn uống, shop thời trang, cửa hàng dịch vụ, văn phòng làm việc, hệ thống cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giải trí, công viên thể thao…Do đó, dù là đi học, đi làm hay đi chơi,.. mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay tại dự án này.

Có thể nói, tại khu đô thị Vinhomes tương lai này, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng, một môi trường sống lí tưởng cùng hệ thống dịch vụ toàn diện khép kín, hứa hẹn mang đến một không gian sống chất lượng ngập tràn hạnh phúc.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ mang lại môi trường sống xanh chuẩn Singapore

Không chỉ đem đến cho Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ chuỗi tiện ích hàng đầu Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup còn chú trọng kiến tạo không gian sống lý tưởng, xanh mát, trong lành nhất cho chủ nhân nhân tương lai tại dự án.

Theo đó, trên tổng thể diện tích 280ha, chủ đầu tư Vingroup còn ưu ái dành riêng 56,8ha làm diện tích đất cây xanh mặt nước, kiến tạo nên một diện mạo mới cho Vinhomes Smart City mang đến cho nơi đây một không gian sống xanh chuẩn Singapore.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đem đến môi trường sống xanh chuẩn Singapore

Mặt khác, ngoài việc chú trọng nâng cao sức khỏe của cư dân, chủ đầu tư Vingroup cũng rất tinh tế trong việc thiết kế các không gian xanh, tái tạo năng lượng, thư giãn tại Vinhomes Smart City.

Theo đó, các sân tập thể thao trong khuôn viên của dự án luôn được thiết kế xen kẽ với vườn hoa, cây xanh, vườn dạo bộ, tạo bóng râm tự nhiên lí tưởng cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Song song với đó, hàng loạt những công viên, vườn hoa với diện tích nhỏ hơn cũng được bố trí đan xen giữa các tòa nhà chung cư cao tầng và các khu tiện ích, đem tới không gian thiên nhiên chan hòa, xanh mát cho mọi căn hộ tại  dự án

Đặc biệt, ngoại hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, các chủ nhân tương lai tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại  bậc nhất của khu vực phía Tây thành phố cùng hàng loạt các tiện ích ngoại khu chất lượng như:

 • Công viên Giải trí Thiên Đường Bảo Sơn (cách dự án chỉ chưa đầy 5 phút di chuyển)
 • Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (cách dự án chỉ 10 phút)
 • Trung tâm Hội nghị Quốc gia (cách dự án 7 phút di chuyển)
 • Đường đua F1 (công thức 1) sắp được xây dựng bởi chính chủ đầu tư VinGroup tại sân vận động Mỹ Đình…

Rõ ràng, với chuỗi tiện ích đẳng cấp, chất lượng và hiện đại mà Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu và thừa hưởng, dự án xứng đáng vừa là chốn an cư lý tưởng cho mọi cư dân đang khao khát có một chốn an cư lạc nghiệp tại Hà Nội vừa là cơ hội đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tư thông thái ở thời điểm hiện tại.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu tiện ích an ninh, an toàn đáng tin cậy

An ninh trong nội khu đô thị luôn là vấn đề được nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhất là trong thời gian gần đây khi các vấn đề về an toàn căn hộ tại nhiều chung cư không được đảm bảo, tình trạng cháy nổ tại các dự án diễn ra liên miên khiến nhiều gia đình lo lắng khi lựa chọn căn hộ chung cư làm tổ ấm.

Tuy nhiên, tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư, trang bị tại dự án hệ thống an ninh đa lớp với công nghệ hiện đại nhất. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ hoặc vân tay 
 • Camera gám sát cùng hệ thống báo động hiện đại, nhanh chóng khi xảy ra biến cố.
 • Hệ thống an ninh, kĩ thuật tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại.  
 • Đặc biệt, dự án sẽ được trang bị hệ  thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và các gian lánh nạn an toàn tại mỗi tòa nhà, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bảo vệ, an ninh nội khu chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao chuyên trách tại dự án 24/7, bạn và gia đình sẽ được hưởng một môi trường sống an toàn nhất khi trở thành cư dân tương lai tại đây.

>>> Có nên chọn Vimeco Phạm Hùng để an cư hoặc đầu tư?

>>> vinhomes của Vingroup có gì nổi bật so với dự án chung cư Bắc Hà

Chắc chắn, với chuỗi tiện ích lí tưởng, đồng bộ và hiện đại kể trên, tiện ích Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống năng động, tiện nghi với giá thành phải chăng, hợp lý nhất!

Quý khách hàng đang quan tâm, có nhu cầu mua hoặc muốn thăm quan căn hộ mẫu trong dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để thông tin bên dưới bài viết để nhận được tư vấn chi tiết nhất. Những tin tức mới nhất liên quan tới dự án sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống Website của chúng tôi, hãy đừng bỏ lỡ.  

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/

Khám phá chuỗi tiện ích hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ
4.3 (86.67%) 9 vote[s]
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU

20 thoughts on “Khám phá chuỗi tiện ích hoàn hảo chỉ có tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

 1. Nguyễn Văn Tính says:

  Thấy bảo là vincity tây mỗ đại mỗ chưa triển khai cơ mà các bác nhỉ, sao đã có lịch mở bán rồi vậy? chẳng nhẽ đây là do các công ty bds nói vậy à. E cũng đang tính mua nhà, hóng từng ngày mà chưa thấy gì, lâu quá, nóng hết cả ruột. Có bác nào biết thông tin gì về dự án này không thì cho e xin với nào. Biết đâu sau này mình sẽ trở thành hàng xóm của nhau thì sao, thank các bác nhiều nhiều ạ.

 2. Nguyễn Vân says:

  Hóng cái dự án bên tây mỗ đại mỗ mà lâu quá trời quá đất luôn á, vincity gia lâm được mở bán rồi kìa, khởi công rồi kìa, thế mà trước bảo là 2 dự án sẽ được triển khai cùng lúc. Nhà mình mà gần khu vực gia lâm thì chắc đăng ký dự án bên đó rồi, vừa đẹp, mật độ xây dựng lại thấp. Bên tây mỗ này không phát triển bằng, chẳng qua là gần nhà 2 bên gia đình nên chờ để mua ở đây cho tiện thôi ý

 3. Linh says:

  Nghe nói là dự án này đang trong giai đoạn giải tỏa mặt bằng, chuẩn bị xây móng rồi các anh em ạ. Chẳng qua là Vin cấm không cho đăng tải hình ảnh lên mạng nên tìm trên gg chưa có thông tin gì thôi. Dự án này không biết như nào mà chủ đầu tư có vẽ kín tiếng phết các bác nhỉ? Em cũng đang tính mua nhà ở đây, ai cũng như em không? chờ mua nhà mà cũng phát mệt lên ý.

 4. Mạnh Chuyên says:

  Em đang định mua nhà bên dự án vincity tây mỗ này ạ, nhưng vì không phải dân gốc ở đây nên chưa nắm được vị trí và kinh tế trong khu vực. Trong này có bác nào sinh sống tại tây mỗ đại mỗ không cho em hỏi với, khu này có phát triển không ạ, giao thông như nào, có tiện không, em thấy ghi là gần Đại lộ Thăng Long nhưng sợ gần nhà mà xa ngõ, đi mãi chưa tới được trục đường chính thì gay go, ai biết chỉ em với ạ

 5. Tống Văn Sang says:

  Đúng là ở ngoaj thành lắm đất có khác, diện tích dự án lên tận 280 ha, rộng bao la, thế là dân sống trong đây thoải mái với không gian nhé, lại xa nội thành nữa nên không phải lo lắng về tiếng ồn và bụi bặm nữa rồi. Mình mà có tiền nữa thì cũng đầu tư thêm một căn ở đây để cuối tuần về đấy, tiếc là giờ thì 2 vc chưa đủ tài chính, hiu hiu. Hy vọng là mấy năm sau vingroup sẽ triển khai tiếp dự án vincity ngoại thành.

 6. Thảo Vân says:

  Không biết là với vincity đại mỗ thì có chuỗi tiện ích như trường học, bệnh viện không nhỉ các bác. E cần nhất là trường học, vì ở các vùng đó, nếu mà phải đi học bên ngoài, xa khu vực dân cư, đi đón con ngại lắm, mà con học xa cũng vất vả nữa. ai có thông tin gì về dự án này thì chia sẽ cho mọi người đi ạ, mấy tin trên mạng đều ghi là dự kiến, chưa chính thức thôi á

 7. Trịnh Mười says:

  Theo dự kiến, chuỗi dịch vụ tiện ích sẽ được triển khai trong dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, như sau:
  Trường học liên cấp Vinschool
  Bệnh viện Vinmec
  Trung tâm thương mại Vincom và các cửa hàng tiện ích Vinmart
  Khu vui chơi dành cho trẻ em
  Khu công viên, bể bơi
  Khu thể thao: bóng đá, bóng rổ…
  Và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm khác…
  Dự kiến là có nhé các bác, còn khi triển khai thì không biết như nào nữa, nhưng nghĩ là có vì tất cả các khu đô thị của Vin đều có chuỗi tiện ích như vậy cả.

 8. Tạ Thị Thư says:

  Các bác cho e hỏi tí, nhà e có 4 người, 2 vc trẻ, 2 đứa con nhỏ, thi thoảng ông bà 2 bên gia thì cũng có nghỉ lại vài ngày chơi ạ. Như vậy, thì nên mua nhà loại gì cho tiện được ạ, tài chính mà 2 vc e có cũng không nhiều, chỉ mới tiết kiệm được khoảng 1.4 thôi, nếu mua thì ông bà cho thêm chắc cũng lên đc tầm 2 tỷ thì nên mua nhà nào là hợp lý các bác? E chia sẽ thật lòng, các bác đừng ném đá hay troll gì tội e

 9. Nguyễn Thị Hường says:

  Hiện tại, phía chủ đầu tư đang hoàn thiện căn hộ mẫu tại Times City và Royal City, do vậy trong thời gian tới quý khách hàng có thể xem trực tiếp để lựa chọn cho mình mẫu căn hộ phù hợp nhất. Vậy là sắp có căn hộ mẫu của vincity để xem à các bác. Tin này có chuẩn không vậy, sao không có thười gian cụ thể gì nhỉ, có ai biết thông tin không thì chia sẽ cho mọi người cùng biết với ạ.

 10. Đinh Đức Sơn says:

  Hôm trước về quê đi qua Tây Mỗ Đại Mỗ, thấy bên vingroup đang giải tỏa mặt bằng rồi, chắc cũng sắp khởi công xây dựng rồi đấy. Các bác nhớ đọc tin tức hằng ngày để cập nhật những thông tin mới nhất, lịch mở bán sớm nhất để mua được căn hộ trong đợt lướt sóng đầu tiên này nhé. Chúc các bác thành công, chào thân ái và quyết thằng.

 11. Nguyễn Văn Mạnh says:

  Mua nhà trong đợt lướt sóng đầu tiên đó là gì vây các bác ơi? Đọc mà khó hiểu quá, bên xây dựng nhiều từ ngữ chuyên ngành chẳng hiểu cái gì cả. mọi người cho e hỏi luôn là nếu mua nhà trong đợt lướt sóng đầu tiên thì nhận được gì? có ưu điểm gì hơn không? và đặc biệt là giá bán có rẻ hơn là những đợt mở bán tiếp theo không ạ? E cũng đang tính mua nhà nên bác nào chia sẽ chi tiết cho em với.

 12. Phùng Thị Hương says:

  Đợt lướt sóng đầu tiên tức là mở bán đợt đầu đó bác, nếu đặt cọc đợt này thì dễ chọn được căn hộ tốt, hướng đẹp, view đẹp, nó giống như là là bạn đi chợ sớm thì sẽ mua được bó rau, miếng thịt ngon hơn vậy. Nói như thế là hiểu rồi phải không, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, bác nào có tiền thì cứ mạnh dạn xuống tiền ngay đi thôi, đừng chờ đợi vì trâu chậm thì uống nước đục là không bao giờ sai cả đâu.

 13. Trình Thị Uyên says:

  Vincity là gì đấy mọi người ơi, sao nghe lạ quá, đây có phải là thương hiệu mới của vin không ạ? Giữa vincity và vinhomes khác nhau như nào đấy ạ, e đang tính mua nhà mà chưa biết có nên chọn vincity hay là vinhomes ấy ạ, mọi người có biết thì tư vấn cho e với ạ. Tự tìm hiểu thì khó mà qua các công ty môi giới thì thấy sợ. Ai đã từng sống tại vincity cho e biết với, em cảm ơn ạ

 14. Đình Tiến says:

  Chưa có ai từng sống trong vincity đâu bạn ơi, đây là thương hiệu mới được vingroup công bố năm 2016 thôi. Dòng sản phẩm này hướng tới những đối tượng có thu nhập trung bình, hoặc khá. ở Hà Nội này có 2 dự án của vincity là tây mỗ – đại mỗ với bên gia lâm, chỉ là mới sắp triển khai thôi, chưa có lịch mở bán chính thức đâu. Dự là tiện ích sẽ giống như các dự án đô thị của vinhomes mà thôi, nên muốn mua thì cũng đc, chất lượng nhà của vin thì khỏi bàn.

 15. Mạnh Trọng says:

  Không biết bác ở trên có đọc bài viết không nữa, rõ ràng thông tin viết là dự án sẽ dự kiến triển khai trong cuối năm 2018 mà giờ lại hỏi có ai đang sống trong vincity không thì cũng chịu rồi. Đây là thương hiệu mới nhé, chưa triển khai, đánh vào đối tượng có thu nhập trung bình, giải quyết vấn đề nhà ở hộ mấy ông nhà nước đấy. Muốn mua thì phải căn cứ xem có phù hợp với mình không, điều kiện tài chính của mình ra sao, đủ thì xuống tay quất ngay thôi.

 16. Phạm Thị Lĩnh says:

  Nằm tại vị trí giao nhau giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70, hệ thống giao thông từ khu đô thị đước đánh giá là khá thuận tiện để những cư dân tương lai có thể di chuyển đến các vị trí trọng điểm của Thủ đô như: Cơ quan hành chính Nhà nước; Bệnh viện; Khu vui chơi giải trí;… chỉ mất từ 15, 20 phút đồng hồ, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Thích nhất là điều này, giao thông thuận lợi là có tất cả; tương lai khu này cũng phát triển lắm.

 17. Tất Thành says:

  Định mua biệt thự bên đấy 😀 nhưng đang băn khoăn với số tiền bỏ ra như vậy thì nên tự mua đất xây nhà hay là mua trong khu đô thị nữa. Thực tế thì cũng chưa có nhiều kinh nghiệm, được 2 bên gia đình cho thêm ít cộng với tiền tiết kiệm 2 vợ chồng có được nên cũng đang tính mua. Vì nhà ít cũng 3 thế hệ thống cùng nhau nên tính mua biệt thự hoặc nhà ở liền kề, ai có kinh nghiệm cho em xin ít với ạ.

 18. Trương Quốc Hưng says:

  Nhà ở bên dự án vincity tây mỗ đại mỗ sẽ được bàn giao trong mấy giai đoạn nhỉ, mỗi giai đoạn cách nhau xa không ạ? Không biết là như nào, nhà em thì đang cần nhà gấp quá, mà giờ bỏ tiền ra thuê nhà trọ, mỗi tháng cũng mất vài ba triệu, chờ 2 năm nữa thì cũng tốn một khoản kha khá, mà cả nhà lại muốn mua ra ngoại thành, không thích sự ồn ào. Ai đó có thể tư vấn giúp mình được không ạ, cảm ơn cả nhà nhiều ạ

 19. Vũ Thị Quỳnh says:

  Không biết vincity tây mỗ có bán loại căn hộ àn giao thô không nhờ? thực tế thấy rằng nếu có người nhà làm trong xây dựng thì chẳng tội gì mà phải mua căn hộ hoàn thiện của chủ dự án cả. Tốn tiền, chờ đợi lâu, sử dụng toàn những đồ không phải theo ý thích của mình. Tự thiết kế, tự xây dựng và tự sắm sửa nội thất theo phong cách của mình, tổ ấm của mình, nhìn cái là đã yêu rồi mà chi phí thì mình có thể tự lên kế hoạch được. Có ai thích giống tui không, kaka

 20. Mai Thị Linh says:

  Đấy là bác có người nhà làm trong ngành xây dựng nên mới thuận lợi trong việc thiết kế và triển khai xây dựng thôi. Chứ như người không biết gì, lại chẳng quen ai thiết kế hay xây dựng thì quả thật là vô cùng khó khăn. Nhưng chủ đầu tư làm thế cũng giúp khách hàng đa dạng quyền lựa chọn, thuận lợi với họ hơn, đáp ứng nhu cầu thị trường. Phải công nhận là vô cùng bái phục ông Vượng luôn, cái gì cũng nhất luôn á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chính sách ưu đãi mới nhất

Để nhận thông tin mới nhất từ dự án Vinhomes Smart City Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin.

HOTLINE: 0961.593.999