CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

logo

Khi nhu cầu kết nối của bạn phát triển không ngừng, Vinhomes Smart City xoá nhoà mọi khoảng cách để gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân.

QUẢN TRỊ THÔNG MINH QUA APP CƯ DÂN

  • Cư dân sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ – tiện ích trong khu đô thị và các thông tin về môi trường
  • Kết nối hệ sinh thái dịch vụ của Vin
  • Thông báo sự cố, đặt lịch sử dụng tiện ích … qua App
  • Kết nối các câu lạc bộ như: Golf, Tennis, Bơi lội, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, cờ tiên, yoga, thiền, dưỡng sinh…
  • Thanh toán phí dịch vụ, tiền điện, nước các phí sinh hoạt qua app
can-ho-thong-minh
mua-sam-thong-minh

THƯƠNG MẠI THÔNG MINH

Mua sắm không cần tiền mặt, tiện lợi chỉ với một lần quét QR code.

  • Chỉ cần 1 nút chạm để quét QR code giúp thanh toán các hóa đơn điện nước cũng hay trong các cửa hàng thuộc hệ sinh thái Vingroup. “An toàn – Tiện lợi – Thông minh” . Khi đi mua sắm trong Vinhomes Smart City, thay vì phải mang theo ví tiền, giỏ xác lỉnh kỉnh thì khi đi mua sắm cư dân chỉ cần mang theo điện thoại vì đã có app Vinpay, QR Code, Vân tay, Face ID tích hợp thanh toán tại tất cả các cửa hàng, siêu thị trong KĐT. Với những cư dân bận rộn đi làm về muộn không kịp đi chợ thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đi chợ hộ tại các siêu thị Vinmart, sẽ có nhân viên đưa đồ tới tận cửa nhà
  • Smart Kid Pay – ví điện tử dành riêng cho trẻ em, ví điện tử tiêu tiền trong khu đô thị với hạn mức được qui định giúp bố mẹ quản lý được chi tiêu của các con. cho phép bé chủ động mua sắm trong nội khu với hạn mức tiền được kiểm soát. Giải pháp này được xem như “trợ thủ đắc lực” cho phụ huynh khi muốn trẻ bước vào cuộc sống tự lập, học cách sử dụng tài chính và chăm sóc bản thân.
Phương Nguyễn - Timland

Tôi là Nguyễn Thị Phương. Tác giả của các bài viết chia sẻ thông tin dự án Vinhomes Smart City. Hiện tại tôi đang giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần TimLand, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp. Tôi tự tin chia sẻ tới các quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư các kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, phong thuỷ, nội thất,… Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Timland / Đại lý bán hàng dự án Vinhomes Smart City
Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất