VẬN HÀNH THÔNG MINH

logo

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH TẬP TRUNG 24/7

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuôc cách mạng trong giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp giúp việc giám sát, vận hành toàn bộ đại đô thị một cách chuyên nghiệp, phát hiện và xử lý sự cố nhanh chóng kịp thời.

Trung tâm điều hành tập Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ trung 24/7 tại
Đậu xe thông minh

ĐẬU XE THÔNG MINH

  • Với ứng dụng đỗ xe thông minh, ngay khi về đến cổng toà nhà, cư dẫn chỉ cần truy cập vào ứng dụng trên smart phone, trong tích tắc hệ thống sẽ báo các slot còn trống gần nhất với căn hộ của bạn và chỉ đường đến vị trí đậu xe nhanh chóng mà không phải mất thời gian đi lòng vòng tìm chỗ đỗ xe.
  • Khi đi từ trên căn hộ xuống lấy xe, nếu có lỡ quên mất bạn đã đậu xe ở đâu, bạn chỉ cần mở ứng dụng đậu xe thông minh ra lên là biết ngay chỗ đậu xe ở đâu và di chuyển theo chỉ dẫn trên smart phone mà không phải mất thời gian đi lòng vòng để tìm xe nữa.
  • Hệ thống đậu xe thông minh cũng hoàn toàn tự động nhận diện biển số xe mỗi khi xe ra vào thay vì phải dừng lại quẹt thẻ và thanh toán tiền gửi xe thông qua Vinpay góp phần mang lại sự tiện nghi và tiết kiệm thời gian cho cư dân.

HỆ THỐNG INTERCOM THÔNG MINH

  • Tại các căn hộ, hệ thống Intercom sẽ giúp kết nối xuống tầng hầm và tầng 1 của toà nhà để chủ nhà có thể dễ dàng mở cửa cho khách đến chơi ngay từ trên nhà.
  • Ngoài ra, bằng ứng dụng kỹ thuật số, các Intercom của toà nhà có thể kết nối với nhau, giúp chủ nhà có thể gọi sang nhà khác một cách dễ dàng. Bên cạnh khả năng kết nối với các Intercom khác, hệ thống Intercom của căn hộ có thể kết nối trực tiếp tới smartphone của chủ nhà, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
intercom-smart-city
van-hanh-thong-minh-smart-city

HẠ TẦNG THÔNG MINH

Các điểm phát Wifi có thu phí được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng, từ công viên, khu vui chơi giải trí, đến trường học, trung tâm thương mại… giúp cư dân kết nối tối ưu, không ngừng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.