• 11/2018
 • 09/2019
 • 12/2019
 • 08/2020
 • 09/2020
 • 10/2020
 • 05/2021
 • 12/2021
 • 07/2022
 • 10/2022
 • 11/2022
 • 12/2022
 • 02/2023
 • 05/2023
 • 06/2023
 • 10/2023
 • 11/2023
 • Ra Mắt Dự Án

  28/11/2018, Vingroup ra mắt dự án Vinhomes Smart City có diện tích xây dựng lên tới 280ha toạ lạc trên trục Đại lộ Thăng Long. Vinhomes Smart City phát triển 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond mang lại lựa chọn đa dạng cho khách hàng, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

 • Khai Trương Vườn Nhật

  Ngày 14/9/2019, chủ đầu tư Vinhomes khai trương Vườn Nhật có quy mô và đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á ngay trong đại đô thị thông minh đại đô thị Vinhomes Smart City. Với diện tích lên tới 6,1 ha cùng những nét văn hoá đậm chất Nhật, công viên Nhật Bản – Zen Park trở thành điểm đến mới với cảnh quan độc lạ chưa từng có…

 • Khai Trương Công Viên Trung Tâm

  23/12/2019, chủ đầu tư khai trương công viên thể thao tại dự án Vinhomes Smart City với quy mô hàng đầu Đông Nam Á với diện tích lên tới 10.2 ha cùng tổ hợp bao gồm 15 công viên thể thao đa dạng chủ đề mới lạ hấp dẫn nhất Việt Nam. Đây được coi là đặc quyền mà chủ đầu tư Vinhomes đã ưu ái dành tặng cho cư dân tương lai của Vinhomes Smart City.

 • Bàn giao phân khu Sapphire 2

  17/8/2020 chủ đầu tư đã hoàn tất công tác thủ tục, các tiện ích nội khu và bắt đầu bàn giao căn hộ phân khu Sapphire 2 chào đón cư dân về an cư. Cuộc sống cư dân sẽ sớm ổn định không bị ảnh hưởng bởi thi công các toà khác như các phân khu khác. Dễ dàng di chuyển ra đường Lê Trọng Tấn kéo dài để về Hà Đông.

 • Khai Giảng Trường Mầm Non Vinschool

  Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool tại là một trong những tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật hàng đầu và thu hút khách hàng đến với dự án. 07/09/2020, trường mầm non Vinshool đã được khai giảng khoá đầu tiên chào đón VinSer nhập học.

 • Bàn Giao Phân Khu Sapphire 1

  Sở hữu vị trí kế cận Đại Lộ Thăng Long, cùng các tuyến đường nội khu kết nối thẳng ra đường Lê Trọng Tấn, Sapphire 1 là cửa ngõ phía Tây của đại đô thị Vinhomes Smart City. Phân khu Sapphire 01 gồm 05 tòa ra mắt đầu tiên dự án, và dự kiến bàn giao vào 30/10/2020.

 • Bàn giao phân khu Sapphire 3

  Công ty CP Vinhomes chính thức bàn giao phân khu Sapphire 3 cho cư dân tại khu đô thị Vinhomes Smart City vào tháng 05/2021. Đây là phân khu sở hữu lợi thế ” không khoảng cách” với các Đại tiện ích nên cư dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày bằng loạt tiện ích từ cơ bản đến cao cấp.

 • Bàn giao phân khu Sapphire 4

  Được bàn giao chính thức vào tháng 12/2021, phân khu Sapphire 4 như thỏi nam châm thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường phía Tây. Tọa lạc tại giao điểm trung tâm của 3 tuyến đường nội khu sầm uất và được ví như “Tâm điểm vàng” của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

Cập nhật tiến độ thi công thực tế tại dự án Vinhomes Smart City mới nhất tháng 6/2019

Hiện tại, Vinhomes Smart City đang được triển khai nhanh tiến độ thi công xây dựng. Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City thực tế tại công trường dự án vào tháng 6/2019 như sau:

Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City ( Hình minh họa)
Tiến độ xây dựng Vinhomes Smart City (Hình minh họa)
 • Phân khu Ruby đang đào móng
 • Bắt đầu trồng cây dọc các tuyến đường chính

Toàn cảnh tiến độ phân khu the Sapphire:

 • Các tòa thuộc S1 đang đổ sàn tầng 3
 • Tòa S2.02, S2.03 đang làm tầng 7-8
 • Tòa S2.01S2.05 đang làm tầng 6-7
Tiến độ dự án năm 2021

Một số vị trí đã hoàn thiện trần bê tông cho tầng hầm

 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hiện đã thi công xong phần nền, đang lắp dựng sàn đến tầng 3-4
 • Khu Picnic và vườn Nhật dự kiến tháng 7/2019 sẽ hoàn thành
  Các tòa văn phòng hỗn hợp: Bắt đầu thi công nền cọc
 • Hệ thống trường mầm non, phổ thông liên cấp VinSchool đã bắt đầu thi công nền cọc, dự kiến tuyển sinh vào năm học tới.
 • Các tuyến đường nội khu hiện tiếp tục được mở rộng và hoàn thiện
  Cầu vượt số 1 dự kiến hoàn thiện vào tháng 7/2019
 • Cầu vượt số 3 dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 12/2019

Như vậy, nhìn vào tiến độ thi công hiện tại, có thể thấy Vinhomes Smart City đang được triển khai nhanh chóng để đảm bảo tiến độ bàn giao.

Có những tòa căn hộ dù chưa được mở bán như S2.05, S2.03 vẫn đã và đang được triển khai lên đến tầng 7-8.

Ngoài ra, một số tiện ích trọng tâm của dự án như khu Picnic, khu vườn Nhật, khu trung tâm thương mại và khu cầu vượt, dự kiến sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, trước thời gian bàn giao.

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 12/2019

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào giai đoạn gấp rút thi công để mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Diện mạo của khu đại đô thị đang thay đổi từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý cư dân mỗi lần tới tham quan dự án. Sau đây là một số thông tin, hình ảnh cập nhập tiến độ thi công thực tế các hạng mục, phân khu tại dự án trong tháng 12/2019 (nguồn ảnh: Tân Thời Đại)

Tiến độ công viên trung tâm

Tiến độ công viên trung tâm

Tiến độ TTTM Vincom Mega Mall

Tiến độ TTTM Vincom Mega Mall

Tiến độ phân khu Sapphire 1

Tiến độ phân khu Sapphire 1

Tiến độ phân khu Sapphire 2

Tiến độ phân khu Sapphire 2

Tiến độ phân khu Sapphire 4

Tiến độ phân khu Sapphire 4

Tiến độ trường PTLC Vinshool

Tiến độ trường PTLC Vinshool

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 06/2020

 • Phân khu Sapphire 1 đang hoàn thành nội thất bên trong căn hộ và các tiện ích nội khu để kịp tiến độ bàn giao nhà trong tháng 10/2020.
 • Phân khu Sapphire 2 đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 7/2020. Các hạng mục tiện ích nội khu về cơ bản đã hoàn thành.
Khung cảnh dự án với công trình đang trong quá trình hoàn thiện

Công trình đang trong quá trình hoàn thiện

Phân khu Sapphire 4(Sapphire Parkville) đang xây đến tầng 30

Phân khu Sapphire 3 đang tiến hành sơn mặt ngoài

Phân khu Ruby đang xây đến tầng 30

Phân khu Ruby đang xây đến tầng 30

Trường học Vinschool đang hoàn thiện nội thất

Trường học Vinschool đang hoàn thiện nội thất

Hình ảnh TTTM nhìn từ trên cao

Hình ảnh TTTM nhìn từ trên cao

TTTM dự kiến tháng 3/2021 sẽ đi vào khai trương

TTTM dự kiến tháng 3/2021 sẽ đi vào khai trương

Tiến độ dự án năm 2021
Tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 1/2021

[Cập nhật] Tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 1/2021

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào giai đoạn gấp rút thi công để mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Diện mạo của khu đại đô thị đang thay đổi từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý cư dân mỗi lần tới tham quan dự án. Chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao gần chục nghìn căn hộ tại Sapphire 1 và Sapphire 2 cho cư dân ổn định cuộc sống. Trong năm 2021, Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao hai phân khu Sapphire 3 và Sapphire 4 cho cư dân.

[Cập nhật] Tiến độ Vinhomes Smart City tháng 3/2021

Ngoài hai phân khu đã bàn giao cho cư dân về ở năm 2020 tại Đại đô thị: Sapphire 1 bàn giao vào tháng 11/2020 và Sapphire 2 bàn giao vào tháng 8/2020. Ngày 31/3/2021 (tức ngày 19/2 âm lịch) vừa qua Chủ đầu tư đã tiến hành làm lễ nhập trạch để chuẩn bị bàn giao căn hộ cho 3 tòa căn hộ thuộc phân khu Sapphire 3.

Xung quanh không gian của buổi lễ nhập trạch
Xung quanh không gian của buổi lễ nhập trạch
Buổi lễ nhập trạch cho phân khu Sapphire 3 được Chủ đầu tư chuẩn bị rất chu đáo.
Buổi lễ nhập trạch cho phân khu Sapphire 3 được Chủ đầu tư chuẩn bị rất chu đáo.

Đây chính là ngày mẹ Quan Thế Âm Đảng Sinh – là ngày tốt nhất của tháng 2 và cũng là một trong những ngày đẹp nhất trong năm với mong muốn sẽ mang lại cho toàn bộ cư dân phân khu Sapphire 3 bắt đầu cuộc sống mới với nhiều may mắn và thuận lợi nhất.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Smart City hiện nay có đảm bảo đúng tiến độ cam kết?

Nếu tính từ thời điểm hiện tại đến khi bàn giao căn hộ,  chỉ còn chưa đầy 18 tháng nữa, Vinhomes Smart City phải hoàn thiện cả về căn hộ lẫn tiện ích đồng bộ như chủ đầu tư Vingroup cam kết.

Tuy nhiên, để bàn giao 1 đại dự án như Vinhomes Smart City với 58 tòa nhà cùng hệ thống tiện ích khổng lồ, liệu Vingroup có “nói được làm được” và căn hộ Vinhomes Smart City có được bàn giao đúng tiến độ hay không là vấn đề được nhiều khách hàng băn khoăn, suy nghĩ.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng ta đều không thể nói trước được điều gì. Song, dựa trên tiến độ thi công thực tế của Vinhomes Smart City, căn cứ vào kinh nghiệm triển khai các dự án trước đó của Vingroup và trên hết là uy tín thương hiệu của ông lớn này, chúng ta có thể đưa ra những nhận định về khả năng bàn giao theo dự kiến của dự án này. Cụ thể như sau:

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đang vẫn được thi công đúng tiến độ xây dựng

Xét từ thời điểm ra mắt (tháng 12/2018) đến hiện tại (tháng 6/2019), chỉ trong vỏn vẹn 7 tháng, nhìn vào tiến độ Vinhomes Smart City thi công thực tế trên công trường thì có thể thấy dự án đang được triển khai tốc độ và vẫn đảm bảo đúng kế hoạch.

Mặc dù  việc dự án được định vị và nâng cấp sản phẩm dẫn đến những thay đổi trong thiết kế, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công của dự án Vinhomes Smart City thì các hạng mục vẫn được triển khai đều đặn với công suất 24/24 trên công trường.

Theo đó, nhìn vào tình hình xây dựng thực tế này, khách hàng có thể yên tâm phần nào về tiến độ dự án Vinhomes Smart City trong tương lai sẽ được bàn giao đúng cam kết.

Cập nhật hình ảnh Vinhomes Tây Mỗ Tháng 5 ( Hình minh họa)

Cập nhật hình ảnh Vinhomes Tây Mỗ Tháng 5 ( Hình minh họa)

Các dự án khác của Vinhomes luôn được triển khai đúng tiến độ dự kiến bàn giao

Thêm một lý do nữa khiến khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng nói được làm được của Vingroup chính là từ trước đến nay, các dự án do ông lớn này triển khai luôn được bàn giao đúng, thậm chí vượt tiến độ.

Điển hình trong đó có thể kể đến dự án Vinhomes Green Bay đón cư dân về ở trước 2 tháng; dự án Vinhomes Metropolis cất nóc trước tiến độ dự kiến 1,5 tháng, Vinhomes Gardenia bàn giao đúng kế hoạch cam kết.

Đặc biệt riêng với dự án Vinhomes Central Park, hạng mục tòa tháp The Landmark 81- tòa nhà cao nhất Việt Nam được Vingroup triển khai chỉ vẻn vẹn trong vòng hơn 2 năm, ngay cả trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt của phía Nam và nhà thầu chưa hề có kinh nghiệm thi công ở độ cao 461m so với mặt đất (trong khi khu căn hộ KeangNam 72 xây dựng trong 5 năm trời) và được bàn giao đúng tiến độ đến tay cư dân.

Điều này đủ để cho thấy kinh nghiệm triển khai các dự án “khủng” của Vingroup và năng lực “nói được làm được” của ông lớn này.

Theo đó, với đại dự án Vinhomes Smart City, việc Vingroup “phù phép” trong 2 năm cũng không phải là điều quá khó thực hiện.

Tháp Landmark 81- tòa tháp cao nhất Việt Nam được Vingroup triển khai thần tốc trong vòng hơn 2 năm

Tháp Landmark 81- tòa tháp cao nhất Việt Nam được Vingroup triển khai thần tốc trong vòng hơn 2 năm

Thương hiệu Vingroup uy tín, cam kết lấy yếu tố “Tín”, “Tốc” làm đầu

Chọn “Tín” và “Tốc” trở thành 2 trong 6 tôn chỉ hành động của Tập đoàn, một ông lớn như Vingroup chắc chắn hiểu được những áp lực mà 2 từ này mang lại. Trong đó, câu chuyện về “Tốc”- sự đảm bảo về  tiến độ dự án Vinhomes Smart City không đơn giản chỉ là câu chuyện bàn giao đúng  thời gian cam kết của Vingroup mà còn là sự cam kết về uy tín của ông lớn này.

Vingroup lấy chữ “Tốc” và “Tín” làm tôn chỉ hành động của tập đoàn

Vingroup lấy chữ “Tốc” và “Tín” làm tôn chỉ hành động của tập đoàn

Chắc chắn, với bảng thành tích chưa từng bàn giao chậm dự án nào, Vingroup không vì chậm trễ với dự án như Vinhomes Smart City mà làm ảnh hưởng đến uy tín bấy lâu nay gây dựng của mình.

Chưa kể, có thể với khách hàng, Vinhomes Smart City là một dự án “khổng lồ”, song với Vingroup, đây chỉ là một trong rất nhiều những dự án trọng điểm mà ông lớn này xây dựng mà thôi. Do đó, Vingroup không dại gì chỉ vì 1 dự án “nhỏ” như vậy mà làm mất đi niềm tin của khách hàng bao năm qua đã dành cho mình.

Như vậy, căn cứ vào các yếu tố trên, khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến tiến độ dự án Vinhomes Smart City có thể yên tâm rằng thời hạn bàn giao căn hộ sẽ được triển khai đúng kế hoạch mà Vingroup đã cam kết.

Điều quan trọng khách hàng cần làm cho mình ở thời điểm hiện tại chính là tìm hiểu chi tiết thông tin chính xác về dự án, cân nhắc xem các căn hộ tại dự án có phù hợp với nguồn tài chính của bản thân hay không hoặc tham khảo các phương án vay vốn hiệu quả để sẵn sàng sở hữu một mái ấm lý tưởng tại dự án đắt giá bậc nhất khu phía Tây này.

Phương Nguyễn - Timland

Tôi là Nguyễn Thị Phương. Tác giả của các bài viết chia sẻ thông tin dự án Vinhomes Smart City. Hiện tại tôi đang giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần TimLand, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp. Tôi tự tin chia sẻ tới các quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư các kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, phong thuỷ, nội thất,… Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Timland / Đại lý bán hàng dự án Vinhomes Smart City
Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất