BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY
VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CĂN HỘ

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị lớn như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy những thông tin dưới đây sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn các quy luật về giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City giúp anh chị dễ dàng tham khảo và tiết kiệm thời gian hơn khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

1. CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẠI VINHOMES SMART CITY

Đầu tiên giá căn hộ Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ đó được định vị.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha với 49 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ:

VINHOMES SAPPHIRE

  • Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án
  • Có mức giá khoảng từ: 30 tr/m2 – hơn 45 tr/m2

VINHOMES RUBY

  • Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Roal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….
  • Có mức giá khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2

VINHOMES DIAMOND

  • Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ, đầy đủ tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng tinh hoa…như các dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River
  • Mức giá: dự kiến >60tr/m2

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ,  tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Bởi vậy cùng một căn hộ có diện tích như nhau nhưng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

2. BẢNG GIÁ VINHOMES SAPPHIRE

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018. Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung-cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 4 phân khu Sapphire: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4với tổng là 15 tòa căn hộ.

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại có 8 loại thiết căn hộ như sau:

LOẠI CĂN DIỆN TÍCH KHOẢNG GIÁ PHÒNG NGỦ SỐ WC KHÔNG GIAN +1
Studio 25m2 – 36m2 1 – 1,35 tỷ 1 PN 1
1PN 33,7m2 – 37,9m2 1,4 – 1,5 tỷ 1 PN 1
1PN+1 43m2 – 47,4m2 1,35 -1,75 tỷ 1 PN 1
2PN (1WC) 55m2 1,7 – 2 tỷ 2 PN 1
2PN (2WC) 55m2 – 62m2 1,8 – 2,1 tỷ 2 PN 2
2PN+1 (2WC) 63m2 – 65m2 2,3 – 2,9 tỷ 2 PN 2
3PN 75m2 – 98m2 2,8 tỷ – 4,6 tỷ 3 PN 2
3PN+1 98m2 4 tỷ – 4,5 tỷ 3 PN 2

Mức giá của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay đang dao động từ 30 triệu – 45 triệu/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt với dòng sản phẩm này thì những gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes.  Dưới đây là bảng tổng hợp giá bán các loại căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire mới nhất Tháng 7/2020 tại 4 phân khu đang mở bán:

bang-gia-thang7

Anh chị có thể xem thông tin chi tiết các phân khu tại đây theo link dưới đây:

CLICK ĐỂ VIEW 3D CĂN HỘ

Dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có 6 loại hình căn hộ thông minh với khoảng diện tích và khoảng giá như dưới đây. Anh/chị click để view thiết kế 3D chi tiết!

Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ ngạc nhiên và đặt câu hỏi vì sao cùng một dòng sản phẩm, cùng một loại căn hộ , cùng diện tích mà giá căn hộ lại dao động trong một khoảng như vậy, đây sẽ là câu trả lời dành cho các anh chị.

3. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm thì giá bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào 6 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Với những thông tin này, để dễ dàng trong quá trình lựa chọn căn hộ anh chị hãy xác định trước thật rõ ràng các tiêu chí mà anh chị mong muốn với căn hộ của mình, từ đó tra cứu trên bảng giá chi tiết của chủ đầu tư và tìm ra phương án căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bảng giá chi tiết của chủ đầu tư sẽ được cập nhập liên tục hàng giờ bởi vậy để nhận bảng giá chi tiết và mới nhất từ chủ đầu tư, anh chị hãy liên hệ trực tiếp theo hotline 0961.593.999  hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để các chuyên viên của chúng tôi cập nhập thông tin mới nhất tới các anh chị.

Cám ơn Anh Chị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc Anh Chị một ngày tốt lành !

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT MỚI NHẤT TẠI VINHOMES SMART CITY