Bảng giá Vinhomes Smart City và các yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị rộng 280ha như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy những thông tin tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm, các khoảng giá bán của từng loại căn hộ, các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City. Để anh chị dễ dàng tham khảo thông tin và tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

1. Hai nhóm sản phẩm tại Vin Smart City

Bất động sản sơ cấp và bất động sả thứ cấp Vinhomes
 • Sản phẩm sơ cấp

Đây chính là các căn hộ được mở bán lần đầu từ chủ đầu tư Vingroup tới các khách hàng ngoài thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng bán mới. Với cách thức bán hàng qua đại lý (Từ tháng 11/2018 đến tháng 01/2020 và từ tháng 03/2021 đến nay)

 • Sản phẩm thứ cấp

Đây chính là các căn hộ đã được khách hàng mua của CĐT Vingroup và sau đó bán ra thị trường. Các sản phẩm này còn được gọi là hàng chuyển nhượng. Và được bán thông qua các sàn bất động sản, các môi giới cá nhân ở bên ngoài thị trường.

>>> Anh chị nên tham khảo thêm bài viết chuyên sâu: Những yếu tố quyết định ảnh hưởng đến giá bán căn hộ chung cư

2. CÁC DÒNG SẢN PHẨM TẠI VINHOMES SMART CITY

Đầu tiên giá căn hộ Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ đó được định vị.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha với 49 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ:

 • Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án
 • Có mức giá khoảng từ: 30 tr/m2 –  48 tr/m2
Xem thêm
  • Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Roal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….
  • Có mức giá khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2
Xem thêm
  • Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Roal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….
  • Có mức giá khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2
Xem thêm
thiet-ke-can-ho-2pn1wc-vinhomes-smart-city
 • Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án. Cụ thể là các phân khu đã bán và bàn giao như: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4, The Miami, The Sakura
 • Có mức giá khoảng từ: 38tr/m2 –  55 tr/m2
Xem thêm
 • Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….Dòng sản phẩm này chỉ chiếm 15% tổng căn hộ ở dự án. Phân khúc này có duy nhất phân khu Tonkin bao gồm 2 tòa TK1 và TK2 ở dự án.
 • Hiện tại phân khu Tonkin có 2 tòa căn hộ và đã bàn giao tòa TK1 cho cư dân vào tháng 11/2022. Tòa TK2 mới mở bán và dự kiến bàn giao vào tháng 6/2023. Mức giá của phân khu Tonkin dao động từ 48 – 65tr/m2
Xem thêm
thiet-ke-noi-that-can-3pn
can-3pn-tan-co-dien-smart-city
 • Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ, đầy đủ tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng tinh hoa…như các dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River… Dòng sản phẩm này không phải là dành cho số đông khách hàng, chủ yếu phục vụ tầng lớp khách hàng thượng lưu và chỉ chiếm 5% tổng số lượng căn hộ của toàn dự án.
 • Hiện tại dòng sản phẩm này chưa mở bán. Dự kiến mức giá: >60tr/m2
Xem thêm

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ, tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Bởi vậy cùng một căn hộ có diện tích như nhau nhưng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Anh chị nên đọc thêm: Phân tích các yếu tố về giá bán tại Vinhomes Smart City

ĐĂNG KÍ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN


Tổng hợp tài liệu Vinhomes Smart City

3. BẢNG GIÁ VINHOMES SAPPHIRE MỚI NHẤT

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018, Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung – cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc Hiện tại chủ đầu tư đã và đang mở bán 7 phân khu bao gồm: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4,Tonkin, The Miami và phân khu The Sakura với tổng số toà đã mở bán là 22 tòa căn hộ. Dưới đây là bảng giá bán từng loại căn theo từng phân khu và từng tòa:

Bảng giá cập nhật mới nhất
Tổng thể mặt bằng Vinhomes Smart City

Anh chị có thể xem thông tin chi tiết từng phân khu tại đây theo link dưới đây:

Sapphire 1 Sapphire 2 Sapphire 3 Sapphire 4 GRAND SAPPHIRE

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại Vin Smart City có 8 loại thiết căn hộ và giá bán trong khoảng tương ứng như dưới đây (lưu ý: khoảng giá này là giá gốc của CĐT chưa trừ đi các ưu đãi, quà tặng tuỳ từng thời điểm).

Phân khu Miami Vinhomes Smart City

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại Vin Smart City có 8 loại thiết căn hộ và giá bán trong khoảng tương ứng như dưới đây (lưu ý: khoảng giá này là giá gốc của CĐT chưa trừ đi các ưu đãi, quà tặng tuỳ từng thời điểm).

Căn Studio: diện tích từ 25m2 – 36m2, giá từ 1,3 tỷ – 1,6 tỷ.


Căn 1 Phòng ngủ (PN): diện tích từ 33,7m2 – 37,9m2, giá từ 1,7 tỷ – 1,9 tỷ.


Căn 1PN + 1: diện tích từ 43m2 – 47,4m2, giá từ 2 tỷ – 2,4 tỷ.


Căn 2PN (1WC): diện tích khoảng 55m2, giá từ 2,1 tỷ – 2,4 tỷ.


Căn 2PN (2WC): diện tích từ 55m2 – 62m2, giá từ 2,6 tỷ – 3,2 tỷ


Căn 2PN + 1 (2WC): diện tích từ 63m2 – 64m2, giá từ 3 tỷ –  3,5 tỷ


Căn 3 PN (2 WC): diện tích từ 75m2 giá từ 3,5 tỷ – 3,9 tỷ.


Căn 3 PN +1 (2 WC): diện tích khoảng 98 m2 giá từ 4,3 tỷ – 4,7 tỷ.

Và dưới đây chúng tôi đã làm bảng thống kê để anh chị dễ hình dung và so sánh các loại căn hộ.

LOẠI CĂN DIỆN TÍCH KHOẢNG GIÁ PHÒNG NGỦ SỐ WC KHÔNG GIAN +1
Studio 25m2 – 36m2 1,3 tỷ – 1,6 tỷ 1 PN 1
1PN 33,7m2 – 37,9m2 1,7 – 1,9 tỷ 1 PN 1
1PN+1 43m2 – 47,4m2 2.0 – 2,4 tỷ 1 PN 1
2PN (1WC) 55m2 2,1 – 2,4 tỷ 2 PN 1
2PN (2WC) 55m2 – 62m2 2,6 – 3,2 tỷ 2 PN 2
2PN+1 (2WC) 63m2 – 65m2 2,9 – 3,5 tỷ 2 PN 2
3PN 75m2  3,5 tỷ – 3,9 tỷ 3 PN 2
3PN+1 98m2 4,3 tỷ – 4,7 tỷ 3 PN 2
Tải xuống bảng giá mới nhất

Mức giá của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay đang trong khoảng từ 38 triệu – 55 triệu/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Ngoài ra các căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo lối hiện đại, diện tích vừa phải nhưng tối ưu công năng sử dụng. Chính vì vậy tổng giá căn hộ vừa phải nên những gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes.

Chắc hẳn nhiều anh chị sẽ ngạc nhiên và đặt câu hỏi vì sao cùng một dòng sản phẩm, cùng một loại căn hộ , cùng diện tích mà giá căn hộ lại dao động trong một khoảng như vậy, đây sẽ là câu trả lời dành cho các anh chị.

Tham khảo thêm: Phí dịch vụ và chi phí sinh hoạt ở Vinhomes Smart City

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm thì giá bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào 6 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City.

Với những thông tin này, để dễ dàng trong quá trình lựa chọn căn hộ anh chị hãy xác định trước thật rõ ràng các tiêu chí mà anh chị mong muốn với căn hộ của mình, từ đó tra cứu trên bảng giá chi tiết của chủ đầu tư và tìm ra phương án căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phương Nguyễn - Timland

Tôi là Nguyễn Thị Phương. Tác giả của các bài viết chia sẻ thông tin dự án Vinhomes Smart City. Hiện tại tôi đang giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần TimLand, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp. Tôi tự tin chia sẻ tới các quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư các kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, phong thuỷ, nội thất,… Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Timland / Đại lý bán hàng dự án Vinhomes Smart City
Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất