Trong ba thập kỷ gần đây Việt Nam đang có sự chuyển biến vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực đặc biệt là diện mạo đô thị với những công trình hiện đại. Những khu đô thị quy mô lớn và đẳng cấp sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới.

Tập đoàn Vingroup tự hào cùng cộng đồng Việt Nam tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó. Góp phần kiến tạo tạo nên hình ảnh đất nước Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển. Với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt các dự án do tập đoàn Vingroup phát triển đã và đang hiện diện trên nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Đặc biệt là dự án chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn nhiều bất ngờ đến với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở. 

>>> Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay vốn khi mua Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

>>> Vinhomes Đại Mỗ môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình Việt

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Vingroup

Tiền thân của tập đoàn Vingroup là tập đoàn Technocom được thành lập năm 1993 tại Ukraina.Với thương hiệu Mivina nổi tiếng Technocom được tôn vinh là người sáng tạo ra thực phẩm ăn nhanh tại Ukraina với doanh thu 150 triệu $/ năm. Technocom được xếp hạng vào top 40 doanh nghiệp có giá trị nhất và trở thành hình mẫu lý tưởng trong ngành công nghiệp tiêu dùng tại đây.

Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn Vingroup

Đầu những năm 2000 Technocom trở về Việt Nam bắt đầu một chiến lược phát triển hoàn toàn mới mới hai thương hiệu khởi đầu Vincom trong lĩnh vực bất động sản và Vinpearl trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Với những nỗ lực phi thường, chỉ sau hơn một thập niên tập đoàn Vingroup đã phát triển và hình thành nên một hệ sinh thái các dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam bao gồm 7 lĩnh vực cốt lõi bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bán lẻ, công nghiệp nặng, giáo dục và nông nghiệp.

Tiện ích nổi bật mà Vingroup mang lại

Tất cả các dự án được tập đoàn Vingroup triển khai đều mang đến các tiện ích đa dạng. Hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ đã phát triển với phân bố rộng rãi trên toàn quốc.Theo một số nguồn tin có được, tập đoàn Vingroup đặt mục tiêu năm 2020  Vinmart và Vinmart+ sẽ có 200 siêu thị, 4000 cửa hàng trên toàn quốc. Con số trên đủ cho ta thấy sự phát triển nhanh chóng và lớn mạnh của tập đoàn Vingroup trong ngành bán lẻ.

Một lĩnh vực khác biệt và bổ trợ đắc lực cho những ngành kinh doanh mũi nhọn của tập đoàn Vingroup là y tế. Với sự đầu tư bài bản Vinmec đã trở thành bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI. Đây là loại chứng chỉ bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực y tế. Hệ thống Vinmec đang khẩn trương mở rộng với mục tiêu đáp ứng toàn bộ nhu cầu thăm khám của cư dân trong khu đô thị.

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao. Năm 2015 số lượng học sinh đăng ký lên đến 12000 em gấp 2 lần so với số lượng đăng ký lần đầu tiên. Với mô hình giáo dục, phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế, Vinschool đã nhận được nhiều sự tin cậy của các bậc phụ huynh và trở thành môi trường lý tưởng cho thế hệ con trẻ vui chơi và học tập.

Một số dự án bất động sản nổi tiếng của tập đoàn Vingroup

Vinhomes

Vinhomes là thành viên của Vingroup
Vinhomes – Tập đoàn Vingroup (hình ảnh minh họa)

Được xác định là lĩnh vực cốt lõi Vinhomes – Thương hiệu bất động sản của tâp đoàn Vingroup đã vươn lên vị trí top đầu Việt Nam với những dự án bất động sản cao cấp. Thương hiệu vinhomes đã đi vào vận hành như Vinhomes Timecity, Vinhomes Royal city,..đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo khu đô thị và được tôn vinh là những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Bên cạnh quy mô đẳng cấp, kiến trúc Vinhomes tiên phong cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thương mại, thể thao, công viên giải trí, không gian xanh liên tục gia tăng giá trị sống, giá trị tài sản cho cư dân theo thời gian. Vinhomes cũng tiên phong kiến tạo các giá trị tinh thần, góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh đoàn kết mang đến sự đa dạng tại Vinhomes cho khách hàng.

Với khát vọng vươn tầm sống đẳng cấp quốc tế tháng 7/2015 tập đoàn Vingroup tiếp tục tiên phong ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng loạt tập đoàn thiết kế xây dựng, quản lý quốc tế nổi tiếng khẳng định quyết tâm chinh phục đẳng cấp và tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực bất động sản.

Vincom

Vincom là thương hiệu bất động sản bán lẻ của tập đoàn. Các chuỗi trung tâm thương mại thương hiệu Vincom luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển. Từ Vincom Bà Triệu năm 2004 đến nay hệ thống trung tâm thương mại Vincom đã và đang phủ sóng toàn quốc. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ Vincom Đồng Khởi, Vincom Quang Trung, Vincom Hạ Long,…cùng hàng chục trung tâm thương mại khác đang được khẩn trương xây dựng trên cả nước.Tính đến thời điểm năm 2018, trên cả nước đã có khoảng 61 trung tâm mua sắm Vincom được ra đời.

Với việc mở rộng mạng lưới, Vincom liên tục giữ vững ngọn cờ đầu trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ với mô hình đưa Megamall về Việt Nam. Hai đại trung tâm thương mại quan trọng lớn nhất Đông Nam Á Vincom Megamall Timecity và Vincom Megamall Royal City đã trở thành điểm đến du lịch của đông đảo người dân.

Hệ thống Vincom
Hệ thống Vincom – Tập đoàn Vingroup

Vinpearl

Trong khi Vinhomes và Vincom phát triển nhanh chóng tại các khu đô thị lớn thì Vinpearl liên tục mở rộng hệ thống tại các địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Với ba dòng sản phẩm chính là Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort & hotel và Vinpearl Discovery Resort, …đã tiên phong khẳng định đẳng cấp Việt Nam ở bất cứ nơi nào có sự hiện diện từ công trình. Hệ thống đã từng bước mở rộng sự hiện diện tại các địa danh nổi tiếng tại Việt Nam.

Ví dụ như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Tp. Hồ Chí Minh. Với hàng loạt các khu vui chơi lớn và điểm nghỉ dưỡng  mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới mẻ, hạnh phúc.

Sau 15 năm thành lập và phát triển, Vinpearl đã có mặt tại 9 địa điểm nổi bất nhất Việt Nam và chưa dừng lại ở đó. Vinpearl tiếp tục mở rộng phát triển ra các tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm trong nước. Dự kiến đến năm 2018 Vinpearl sẽ hoạt động tại 11 cơ sở trên phạm vi cả nước.

Vinhomes

Thương hiệu được tập đoàn Vingroup công bố năm 2016 đó là Vinhomes. Đây là thương hiệu với chiến lược phát triển mới của tap doan Vingroup trong thị trường bất động sản. Không như các dự án cao cấp trước đây phát triển tại trung tâm thành phố, Vinhomes lại được quy hoạch tại các vùng đất ven trung tâm thành phố. Hầu hết các dự án của Vinhomes đều được đặt tại các khu đất gần ngoại thành Hà Nội nên việc kết nối giao thương buôn bán vẫn thuận tiện. Việc xây dựng tại các khu đất như thế sẽ giúp cư dân đỡ tiếp xúc hơn với khói bụi ô nhiễm, nhằm đem lại cuộc sống trong lành hết mức có thể cho cư dân.

Mặt khác dự án nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Tuy giá thành trung bình nhưng dự án không hề lép vế so với các dự án cao cấp khác. Kể từ ngày công bố Vinhomes đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes phải kể đến đó là  dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Gia Lâm. Vinhomes là một bước đi thông minh khẳng định mình trên thị trường bat dong san của tập đoàn Vingroup.

Vì sao các ông lớn “ồ ạt” đầu tư vào dự án của tập đoàn Vingroup?

Uy tín luôn cam kết về tiến độ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ Vingroup jsc đã trở thành tập đoàn tiên phong dẫn đầu của lĩnh vực bất động sản. Trong các khu đô thị của mình, Vinhomes luôn xây dựng với hàng loạt các tổ hợp đồng bộ như văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp tập trung tại các thành phố lớn. Ngoài ra tập đoàn Vingroup còn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng, phát triển các công trình kiến trúc nổi tiếng bên bờ biển như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu biệt thự 5 sao sánh tầm đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết với quý khách hàng tiến độ bàn giao, chất lượng sản phẩm. Và luôn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành cam kết đó không kể ngày đêm ở tất cả các công trình xây dựng. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến hàng nghìn khách hàng của Vingroup yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn các dự án của tập đoàn Vingroup. Đặc biệt là dự án căn hộ chung cư nhà ở giá tầm trung Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sắp tới ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Các dự án bất động sản sở hữu vị trí vàng

Các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup triển khai đều được quy hoạch tại vị trí “vàng”, lý tưởng, được coi là đắc địa của thành phố. Thông thường, các dự án của Vinhomes đều được xây dựng ở nơi có không gian thoáng đãng, view đẹp như cạnh bãi biển với dòng cát trắng dịu dàng, êm đẹp hiền hòa hay trung tâm thành phố nhộn nhịp rộn ràng, kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng với nhiều khu vực trung tâm trọng điểm của thành phố. Chính vì thế các ông lớn đầu tư đánh giá rất cao chính sách phát triển cũng như mong muốn được đầu tư vào Vingroup.

Phong cách thiết kế kiến trúc đa dạng đẳng cấp

Thiết kế nội thất Vinhomes
Thiết kế nội thất Vinhomes – Tập đoàn Vingroup (hình ảnh minh họa)

Dù là căn hộ chung cư hay khu biệt thư đẳng cấp thời thượng chủ đầu tư Vingroup khá quan tâm chú trọng và chăm chút đến từng chi tiết, phong cách thiết kế cho dù đó là chi tiết nhỏ nhất. Phần lớn các kiến trúc thiết kế đều mang phong cách tân cổ điển nhưng lại chứa một nét hiện đại không lỗi thời. Mang đến cho khách hàng không gian thư giãn thoải mái nhất, nghỉ ngơi sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi.

Chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

Khi mua sản phẩm tập đoàn Vingroup cung cấp khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ chính sách ưu đãi. Điều này vô cùng hấp dẫn cho các quý khách hàng có nguồn tài chính eo hẹp. Nếu nguồn tài chính eo hẹp mà muốn sở hữu căn nhà, bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị căn nhà, số tiền còn lại bạn có thể trả góp. Ngoài ra, tập đoàn Vingroup còn kết hợp với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khi muốn mua nhà tại các dự án.

>>> Chung cu times city và Royal city có gì vượt trội so với các dự án khác

>>> Thời gian dự kiến mở bán Vinhomes Tây Mỗ – Siêu dự án cho người có thu nhập thấp

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Đây cũng chính là lý do khiến mọi sản phẩm của Vingroup ra mắt đều thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Một trong số các sản phẩm tiếp theo chuẩn bị ra mắt quý khách hàng của Vingroup đó là Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, hứa hẹn đây là dự án “bùng nổ” và thành công của tập đoàn Vingroup nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/

download bộ tài liệu dự án 

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất 

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng

mới nhất 

VINHOMES SMART CITY

 

download mặt bằng CHI TIẾT

CÁC TÒA

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng tính dòng tiền trả ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh

các phương án vay ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh các

phương án thanh toán

VINHOMES SMART CITY

 

download danh sách 10 căn hộ được khuyến mại nhiều nhất

 

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá căn hộ
sau chiết khấu

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
HOTLINE
0961.593.999
ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN
HOTLINE
0961.593.999