phoi-canh-vinhomes-smart-city

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TỔNG THỂ VÀ MẶT BẰNG CÁC PHÂN KHU ĐANG MỞ BÁN

Với quy mô lên tới 280 ha, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là 1 trong 3 dự án lớn chưa từng có tại Việt Nam được phát triển đồng bộ và được quy hoạch như một thành phố thông minh thu nhỏ hiện đại. Bài viết này thể hiện mặt bằng tổng thể toàn khu đại đô thị; Mặt bằng tất cả các phân khu dòng sản phẩm Sapphire đang mở bán.

Xem thêm

BẢNG GIÁ VINHOMES SMART CITY VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ

Có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng lúc dẫn đến việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ mất nhiều thời gian. Bài viết này giúp anh chị hiểu rõ hơn về:

 Phân loại các dòng sản phẩm tại Vinhomes Smart City

 Bảng giá 8 loại thiết kế căn hộ thuộc dòng sản phẩm Sapphire tại dự án

6 yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng tới giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City

Xem thêm
bang-gia-thang7
chinh-sach-ban-hang-smart-city

Chính sách bán hàng & ưu đãi cập nhật mới nhất Vinhomes Smart City

Trong gần 2 năm từ khi mở bán Vinhomes Smart City, CĐT Vinhomes có rất nhiều chính sách bán hàng (CSBH) khác nhau tuỳ từng thời điểm, tuỳ từng phân khu và tuỳ từng loại căn hộ. Danh mục này, chúng tôi tóm tắt các nội dung chính của CSBH mới nhất của 4 phân khu Sapphire, được CĐT ban hành và áp dụng từ ngày 01/9/2020 đến khi có chính sách mới thay thế.

Xem thêm

Các loại phí khách hàng phải trả khi ở Vinhomes Smart City

Thực tế mức phí dịch vụ hàng tháng mà khách hàng cần phải chi trả khi sống tại Vinhomes Smart City có đắt đỏ như khách hàng nghĩ hay không? Mời anh chị tham khảo bài viết này!

Xem thêm
cong-vien-bbq-smart-city
dong-san-pham-vinhomes-sapphire

So sánh khác biệt 3 dòng sản phẩm tại Vinhomes Smart City

Cuối tháng 3 đầu tháng 4/2019, Vinhomes đã có bước chuyển đổi mang tính chiến lược khi ra mắt 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Bài viết là thông tin chi tiết về 3 dòng sản phẩm này của Vinhomes để quý anh chị khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm

Tiêu Chuẩn Bàn Giao Các Dòng Sản Phẩm tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là đại dự án đầu tiền tại phía Tây Thủ Đô mang trong mình đầy đủ 3 dòng sản phẩm đặc trưng của Vinhomes đó là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, và Vinhomes Diamond. Vậy tiêu chuẩn bàn giao căn hộ của những dòng sản phẩm này có điểm gì đặc biệt? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu để anh chị hiểu rõ hơn cũng như có những phương án hoàn thiện căn hộ phù hợp.

Xem thêm
can-ho-mau-smart-city
nhung-sai-lam-khi-mua-vincity-tay-mo1

Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Mua Trả Góp Chung Cư Vinhomes Tây Mỗ

“Có tiền rồi mới mua nhà hay vay ngân hàng để mua nhà rồi trả góp mỗi tháng” là câu hỏi mà không ít hộ gia đình gặp phải. Vậy nên mua nhà khi đã có đủ tiền hay xác định vay ngân hàng ngay khi tìm được ngôi nhà ưng ý? Bài viết này là những gợi ý dành cho bạn!

Xem thêm

Những Lưu ý Khi Mua Trả Góp Chung Cư Vinhomes Tây Mỗ

“Có tiền rồi mới mua nhà hay vay ngân hàng để mua nhà rồi trả góp mỗi tháng?” là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặc biệt là các hộ gia đình trẻ đang băn khoăn. Vậy nên mua nhà khi đã có đủ tiền hay xác định vay ngân hàng ngay khi tìm được ngôi nhà ưng ý? Khi mua trả góp cần lưu ý những gì? Mời quý khách hàng tham khảo thông tin dưới đây.

Xem thêm
mua-tra-gop-can-ho