Vừa qua chủ đầu tư Vingroup công bố chuẩn bị quy hoạch và sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Một bước ngoặt mới trong phân khúc nhà ở đại chúng của thị trường bất động sản. Với chất lượng, hệ thống tiện ích cao cấp hứa hẹn đây sẽ là dự án nổi bật nhất trong giới bất động sản năm 2018. Vậy khi mua nhà tại Vinhomes Tây Mỗ cũng như các căn hộ trả góp khác khách hàng cần chuẩn bị những gì cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé.

>>> Vinbus Vinhomes Smart City – Vingroup cung cấp dịch vụ xe Bus điện

Kinh nghiệm “xương máu” khi mua căn hộ Vinhomes Tây Mỗ trả góp

Khi mua căn hộ chung cư tại Hà Nội cần lưu ý những gì? Đây là câu hỏi, nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng khi mua căn hộ trả góp lần đầu. Hiện nay hình thức mua căn hộ chung cư trả góp đang được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng và triển khai. Với phương pháp thông minh này người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền của căn hộ mà sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Dưới đây là những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ trả góp.

Tự nhận xét về khả năng tài chính thanh toán của mình

Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư trả góp, điều đầu tiên khách hàng cần làm đó là đánh giá, nhận xét mức độ tài chính của mình phòng tránh trường hợp xấu xảy ra không đủ khả năng chi trả.

Tài chính sẽ được đánh giá dựa trên số tiền tiết kiệm của các nhân và gia đình hiện có, liệu bạn có nhận được sự hỗ trợ từ người thân, gia đình, mức thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ các khoản chi phi như sinh hoạt, mua sắm. Với những người có mức thu nhập trung bình chỉ nên vay 30-50% giá trị của căn hộ phòng trường hợp không có đủ khả năng để trả nợ.

Tổng mặt bằng Vinhomes Smart City
Tổng mặt bằng Vinhomes Smart City

Đặc biệt theo khuyến cáo của các chuyên gia về tài chính, khi mua nhà trả góp khách hàng chỉ nên vay với số tiền mà bản thân có khả năng chi trả. Việc vay phải đảm bảo tổng số tiền gốc và lãi nợ ngân hàng hàng tháng phải thấp hơn tổng số tiền tiết kiệm được cũng như không vượt quá 50% tổng mức thu nhập của cả gia đình. Điều này sẽ giúp khách hàng lường trước rủi ro nguy cơ không đủ khả năng chi trả cho ngân hàng và mất nhà.

Lãi suất ngân hàng cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý trước khi mua nhà. Hiện nay các ngân hàng có rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như lãi suất hấp dẫn thu hút khách hàng đi kèm trong những dự án.

Nhưng khách hàng cũng nên tham khảo, tìm hiểu rõ ràng về thời gian bắt đầu tính lãi suất và ưu đãi kéo dài trong bao lâu. Hết thời gian ưu đãi lãi suất sẽ là bao nhiêu. Nếu lãi suất hợp lý cao hơn khoảng 3-4% thì có thể chấp nhận còn nếu cao hơn thì khách hàng nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

đăng kí tư vấn chuyên sâu căn hộ & csbh phù hợp

Tập trung và các dự án có đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư uy tín

Đây là yếu tố quan trọng nhất trước khi lựa chọn mua nhà ở chung cư. Đã có rất nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra khách hàng to tiếng qua lại với chủ đầu tư như tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao không như cam kết, giá thành thay đổi tính bằng đô, chất lượng không như mong đợi,…

Vì thế uy tín và năng lực khả năng tài chính của chủ đầu tư là điều rất quan trọng. Để có thể đánh giá năng lực của một chủ đầu tư bạn hãy nhìn vào các dự án trước đó mà chủ đầu tư đã làm về chất lượng cơ sở hạ tầng, thời gian bàn giao, nhận xét của khách hàng đã mua, kinh nghiệm trong nghề cũng như tình hình phát triển kinh doanh hiện tại của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó dự án phải được chấp thuận, có tính pháp lý rõ ràng. Đất quy hoạch không được nằm trong phần đất quy hoạch đền bù của nhà nước, căn hộ phải đúng tên chủ sở hữu chưa được cầm cố hay thế chấp.

Để xác nhận được các thông tin này quý khách hàng có thể tới bộ phận chính quyền có thẩm quyền xác nhận. Tránh gặp phải các trường hợp không mong muốn về nhà ở. Ngoài ra khách hàng cũng nên tìm hiểu các tiện ích xung quan như môi trường sống có lành mạnh, an ninh có tốt, vị trí có thuận tiện cho việc di chuyển đi làm hay đi học của con em. Dự án có đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, công viên.

tiện ích, cảnh quan tại Vinhomes Smart City

Xem xét chi tiết hợp đồng

Trước khi đặt bút ký và đồng ý các điều khoản trong hợp đồng khách hàng cần xem xét đọc kỹ lưỡng từng điều khoản một. Thời gian thanh toán, bàn giao cũng như giá cả cần phải quy định đưa ra một con số rõ ràng tránh chi phí phát sinh khác không hợp lý. Cũng như khoảng thời gian đưa ra không phù hợp với khả năng chi trả, tài chính của người mua.

Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu người bán chỉnh sửa một số điều khoản trong hợp đồng nếu bạn cảm thấy không phù hợp, gây bất lợi cho bạn. Hoặc bổ sung thêm điều khoản nếu điều đó có lợi cho cả đôi bên.

Vinschool Vinhomes Smart City
Vinschool Vinhomes Smart City

Trước khi mua căn hộ chung cư trả góp, khách hàng nên yêu cầu chủ đầu tư hỗ trợ về chính sách, thủ tục hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Hãy hỏi kỹ lượng thủ tục giấy tờ quan trọng cần thiết mình có đủ điều kiện thuộc đối tượng để vay ngân hàng hay không. Lãi suất chi trả là bao nhiều tránh trường hợp khi thủ tục hoàn tất lại gặp trục trặc, rắc rối không mong muốn trong vấn đề vay ngân hàng mua nhà. Bảng giá Vinhomes Smart City bạn có thể xem và tham khảo thêm để tránh gặp nhiều tính huống khó xử lý.

download bộ tài liệu dự án

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi mua nhà cho vay trả góp

 • Thủ tục vay
 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu (ngân hàng có sẵn)
 • Bản hợp đồng mua bán
 • Giấy tờ công chứng số lần thanh toán vốn tự có
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu và các hồ sơ phát lý nơi căn hộ chung cư, nhà ở mà khách hàng muốn mua.

Hồ sơ giấy tờ khi mua nhà trả góp

Trước khi mua nhà ở trả góp bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:

 • Chứng minh nhân dân / căn cước nhân dân / hộ chiếu cá nhân
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú nếu bạn là người ở khu vực khác qua hà nội lập nghiệp và muốn sinh sống luôn tại đây. Bản photo công chứng .
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập gia đình hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân. Bạn có thể xin giấy xác nhận độc thân tại xã phường người có thẩm quyền nơi bạn sinh sống. Nếu trường hợp đặc biệt bận hay có việc gấp bạn không thể đi làm được bạn có thể nhờ người thân trong gia đình làm hộ.

Giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân hợp lệ khi vay vốn tại ngân hàng

Để hoàn tất quá trình vay vốn bạn cần chứng minh mức thu nhập với ngân hàng tránh trường hợp xấu xảy ra không đủ khả năng để chi trả.

Đối với người có nguồn thu nhập từ lương:

Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hợp đồng lao động gần nhất. Bản sao kê khoản lương 3 tháng gần nhất nếu bạn nhận lương thông qua hình thức chi trả bằng thẻ và yêu cầu phải có dấu xác thực nhận lương của đơn vị mà khách hàng đang công tác.

Đối với người có nguồn thu nhập từ việc cho thuê tài sản (bất động sản/ ô tô):

Chứng từ sở hữu tài sản hiện có như sổ đỏ, hợp đồng mua bán, đăng ký xe và chứng từ thể hiện mức thu nhập từ việc cho thuê theo hàng kỳ.

Đối với người có nguồn thu  nhập từ việc kinh doanh:

Bạn cần có giấy tờ, bản hợp đồng địa điểm hoặc giấy tờ chúng minh quyền sở hữu các địa điểm kinh doanh như sổ đỏ , giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai đã từng nộp thuế, các hóa đơn xuất/nhập hàng cùng sổ sách ghi chép số lượng mặt hàng bán được.

Nếu mức thu nhập của bạn được tổng từ nhiều nguồn khác nhau bạn có thể kê khai lần lượt các loại giấy tờ như trên. Nếu bản thân bạn không đủ khả năng để chi trả bạn có thể kê khai thêm nguồn thu của người đồng trả chẳng hạn như vợ/ chồng như đã hướng dẫn bên trên.

Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và sử dụng vốn vay:

Người mua cần sao kê hợp đồng mua bán/ văn bản thỏa thuận mua bán/ hợp đồng đặt cọc mua nhà

Một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng:

Trong trường hợp khách hàng kê khai, bổ sung thêm tài sản đảm bảo khác hoặc dự nợ tại các bộ phận tổ chức tín dụng khác (cam kết số lượng tài sản riêng / hợp đồng tín dụng với TCTD).

Hồ sơ, giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo

Nếu bạn vay ngân hàng mua nhà bằng cách thế chấp chính căn nhà đó thì bạn không cần phải bổ sung thêm các loại giấy tờ khác. Trường hợp này bạn nên thế chấp chính căn hộ mà mình mua nếu như căn hộ đó đã được cấp sổ đỏ, sổ hồng. Hoặc bạn cũng có thể thế cấp khối tài sản giá trị mà bạn hiện có khác và chuẩn bị các giấy tờ liên quan để chứng minh quyền sở hữu khối tài sản đó.

Phân khu Miami Vinhomes Smart City
Phân khu Miami Vinhomes Smart City

Tùy thuộc vào điều kiện thực tế cũng như khả năng tài chính mà mỗi cá nhân khách hàng phải chuẩn bị giấy tờ cần thiết cũng như phát sinh một số loại giấy tờ khác.

Trên đây là những lưu ý cũng như thủ tục, giấy tờ phải chuẩn bị khi huy động vốn từ ngân hàng. Dù bạn muốn mua Vinhomes Tây Mỗ hay các dự án căn hộ khác thì bạn cũng phải thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ trên. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, bổ ích để quá trình sở hữu nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Phương Nguyễn - Timland

Tôi là Nguyễn Thị Phương. Tác giả của các bài viết chia sẻ thông tin dự án Vinhomes Smart City. Hiện tại tôi đang giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần TimLand, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản Cao Cấp. Tôi tự tin chia sẻ tới các quý anh chị khách hàng và các nhà đầu tư các kiến thức, kinh nghiệm về các vấn đề bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, phong thuỷ, nội thất,… Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Timland / Đại lý bán hàng dự án Vinhomes Smart City
Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất

 

5/5 - (7 bình chọn)

20 thoughts on “Hỗ trợ cho vay trả góp với giá siêu hấp dẫn khi mua nhà Vinhomes Tây Mỗ

 1. Hồi Nguyễn says:

  Đây thật sự đúng là cơ hội tuyệt vời cho mọi khách hàng nhất là những hộ gia đình như mình. Sống chung thật sự rất phức tạp muốn ra ở riêng nhưng vợ chồng lại chưa đủ điều kiện tài chính để mua nhà cho riêng mình. Giờ dự án vincity Tay Mo phân khúc nhà ở bất động sản giá rẻ tầm trung được triển khai với sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng cư dân có thể hoàn toàn yên tâm mua nhà mà không lo lắng về vấn đề tài chính.

 2. Đinh Hà says:

  Lần đầu tiên gia đình quyết định mua nhà tại Hà Nội để sinh sống và lập nghiệp. Với mức thu nhập mỗi tháng của vợ chồng không nhiều việc mua nhà ở Hà Nội là điều vô cùng khó khăn, phức tạp. Giờ đây dưới sự góp mặt của dự án vincity tay mo và sự hỗ trợ của ngân hàng techcombank gia đình như có thêm đôi cánh để mơ ước và tìm nơi an cư riêng cho mình. Thật sự rất nể phục vingroup, ông chủ bất động sản luôn nghĩ cho khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 3. Nguyễn Hoa says:

  Dù là dự án vincity Tay Mo hay bất kỳ dự án nào của nhà đầu tư nào trước khi huy động vốn cần tìm hiểu thật kỹ kẻo ký hợp đồng rồi tất cả đều không thay đổi được rồi lại rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Mỗi năm phần trăm lãi của ngân hàng sẽ thay đổi bất ngờ vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

 4. Hà Thúy says:

  Sợ nhất mua nhà vay vốn của ngân hàng sau đó tiến độ bàn giao nhà của chủ đầu tư không như đã hứa. Nhiều chủ đầu tư còn ngừng thi công hay nói cách khác dự án chết lâm sàng. Điều này chỉ gây bất lợi cho khách hàng nhất là những người mức thu nhập, tài chính ít nhưng muốn sinh sống tại Hà Nội. Vì thế trước khi quyết định mua nhà tại vincity tay mo hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ các chính sách của ngân hàng.

 5. Hương Hoa says:

  Thôi thuê nhà ở rồi bao giờ tích góp được số tiền lớn có thể thanh toán mua luôn căn hộ tại Hà Nội thì hãy nghĩ đến việc sinh sống tại đây. Vay vào rồi ôm lo vào người đến kỳ nào là tiền lãi tiền gốc chạy đâu cho kịp mà thu nhập thì lại thấp. Cứ bảo vincity tay mo dành cho người có thu nhập tầm trung, tầm trung cũng phải 20-15 triệu 1 tháng. Đành chịu khó sống khổ một thời gian rồi sau đó mua nhà vậy. Chứ không vay mua rồi lại không có khả năng chi trả vỡ nợ, mất nhà lại khổ hơn nhiều biết chui vào đâu cho hết khổ.

 6. Hòa Nguyễn says:

  Hà Nội đất chật người đông mà sao nhiều người thích sống ở đây thế nhỉ. Ở quê yên bình thoải mái thoáng mát lại không ở cứ thích bon chen giá nhà ngoài này cũng đâu có cao câu. Tuy ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn thật đấy nhưng vay vào liệu có tiền để chi trả mỗi tháng. Chưa kể ốm đâu tiền đâu để mà trả viện phí rồi trả tiền này. Thế này có mà làm đến già, liệu không biết đến lúc đó đã trả xong hết nợ của ngân hàng hay chưa. Nói chung khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua vincity tay mo bởi người thiệt là mình chứ chẳng ai vào đây cả.

 7. Hoàng Quỳnh says:

  Theo mình nghĩ dự án vincity tay mo được sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng đây là cơ hội hiếm có khó tìm dành cho khách hàng muốn sở hữu nhà tại Hà Nội. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 35 năm, với khoảng thời gian như vậy người có mức thu nhập tầm trung hoàn toàn có thể tiết kiệm và chi trả. Mỗi người có mỗi góc nhìn khác nhau nên người mua hãy quan sát và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

 8. Bùi Hiền says:

  Thật sự vincity Tay Mo là dự án tuyệt vời dành cho các hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung. Không chỉ được hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp của một khu đô thị cao cấp mà còn có giá thành hợp lý, hấp dẫn. Chưa kể người mua có thể huy động vốn từ ngân hàng, có thể nói chủ đầu tư vingroup đang tạo điều kiện sở hữu nhà tốt nhất cho khách hàng.

 9. Hiền Hòa says:

  Mình thật sự rất ngại qua ngân hàng hay bất kể đi đâu làm thủ tục. Bởi giấy tờ lằng nhằng phức tạp khiến mình khó chịu. Thế nhưng nhìn qua thủ tục huy động vốn của ngân hàng techcombank qua bài viết mình thấy thật đơn giản và ngắn gọn. Khách hàng được xử lý nhu cầu vay một cách nhanh chóng ngay tại khu vực giao dịch. Chỉ cần một số giấy tờ cơ bản cần thiết là có thể vay số tiền như mình mong muốn. Dự án vincity tay mo thật sự tuyệt vời nhất là những vợ chồng trẻ mới cưới, người muốn có một cuộc sống tự do không phụ thuộc vào gia đình nhưng tình trạng tại chính lại eo hẹp.

 10. Văn Minh says:

  Nhìn thủ tục thôi là mình đã thấy ngại ốm người rồi. Thôi cứ thuê tạm nhà ở cho khỏe rồi bao giờ có tiền hãy mua sau. Mua vội làm gì để phải ôm lo vào trong người. Cứ đến kỳ đóng lại nháo nhào chạy đi vay mượn cho đủ tiền lãi và tiền gốc để giao nộp. Dự án vincity tay mo tuyệt vời thật đấy nhưng nếu chưa đủ tiền thì đừng nên mua.

 11. Lan Anh says:

  Một cơ hội tuyệt vời như thế này tại sao các cư dân không chớp lấy ngay lập tức. Sẽ không thể tìm được dự án nhà ở bất động sản giá tầm trung nào như dự án vincity tay mo của vingroup. Giá vừa phải tiện ích lại đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như một khu đô thị cao cấp. Chưa kể hệ sinh thái xanh sạch đẹp môi trường sống lý tưởng. Thật sự nếu gia đình nào muốn sinh sống tại Hà Nội thì nên nhân cơ hội này mua ngay kẻo không lâu nữa dự án ra mắt cháy hàng sẽ chẳng tìm được căn hộ như ý muốn.

 12. Bùi Ngoan says:

  Cho vay lên đến 70% như thế quá lợi cho người mua rồi còn gì nữa. thật sự vingroup có tầm nhìn xa và rộng, chẳng trách tập đoàn lại phát triển vươn xa ra đến sánh vai cùng các nước phát triển trên thế giới như vậy. Lựa chọn techcombank là ngân hàng hỗ trợ vay vốn quả thật đây là quyết định sáng suốt. Với các lợi ích mà dự án vincity tay mo mang lại. Mình nghĩ cư dân nên suy nghĩ thật kỹ, không nên bỏ qua cơ hội tốt như vậy.

 13. Ánh Ánh says:

  Tuy ngân hàng có nói như vậy thì người dân cũng phải tìm hiểu và đặt câu hỏi thật kỹ, rõ ràng. Mức lãi suất mỗi năm tại ngân hàng sẽ có sự thay đổi cũng như gói ưu đãi mà ngân hàng, chủ đầu tư dành cho khách hàng. Khách hàng nên hỏi rõ ràng năm đầu tiên khi mua nhà tại vincity tay mo lãi suất là bao nhiêu tôi được gì và năm sau là bao nhiêu lợi ích của tôi là gì. Sau đó so sánh với các dự án khác bên trong khu vực để thấy sự khác biệt cũng như đưa ra quyết định đúng đắn.

 14. Công Cao says:

  Như kinh nghiệm của một người đi trước như mình về lĩnh vực bất động sản. Khách hàng trước khi có ý định mua nhà tại vincity tay mo nên xác định thật rõ mức thu nhập hàng tháng của mình là bao nhiêu có cố định hay không. Đừng nhìn thấy ngân hàng cho vay số tiền lên đến 70% giá trị của căn nhà mà vui mừng vay cả 70%. Chỉ nên vay với số tiền vừa phải trong khoảng mà bản thân có thể chi trả tránh tình trạng mất khả năng chi trả sau này.

 15. Hồng Lam says:

  Mình nghĩ trước khi quyết định vay ngân hàng nên hỏi vay bạn bè và người thân trong gia đình. Bởi vay từ người thân mọi thứ sẽ dễ dàng hơn không phải làm thủ tục rườm rà cũng không phải lo đóng lãi mỗi khi đến kỳ như ngân hàng. Vay được bao nhiêu còn thiếu bao nhiêu sau đó hẵng vay ngân hàng. Nếu không thể vay từ bạn bè người thân lúc đó hãy vay ngân hàng với số tiền lớn. Dù sao khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách cho vay của ngân hàng trước khi quyết định mua nhà tại vincity tay mo.

 16. Linh Khánh says:

  Trước khi quyết định mua nhà tại vincity tay mo khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như các tiện ích dịch vụ đi kèm. Bởi trước đây đã có rất nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra như cãi vã, tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư như tiến độ bàn giao, giá thành tính bằng đô…Vì thế khi huy động vốn từ ngân hàng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về lãi suất quá trình thanh toán chẳng hạn như thanh toán theo tiến độ hay thanh toán sau khi khi bàn giao. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp xấu xảy ra.

 17. Nguyễn Minh says:

  Trước khi đặt bút ký đồng ý hợp đồng vay vốn mua nhà tại vincity tay mo khách hàng nên xem xét và đọc thật kỹ chi tiết từng dòng của hợp đồng. Quá trình thanh toán, bàn giao nhà cần được quy định với con số rõ ràng. Tránh một số trường hợp như phát sinh chi phí không hợp lý .

 18. Hoa Nhi says:

  Lãi suất là một trong những vấn đề mà khách hàng cần chú ý và quan tâm trước khi quyết định huy động vốn mua nhà tại vincity tay mo. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ như thời gian bao giờ ngân hàng bắt đầu tính lãi suất, gói ưu đãi được áp dụng với khoảng thời gian là bao lâu. Bởi có rất nhiều trường hợp không may xảy ra và người chịu thiệt chắc chắn là khách hàng chứ không còn ai khác.

 19. Ngọc Ngạn says:

  Vincity tay mo là dự án do chủ đầu tư vingroup triển khai. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ tiện ích tiện nghi. Bởi tập đoàn đã cho ra mắt rất nhiều dự án và các dự án đều nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Nếu vincity tây mỗ là phân khúc nhà ở giá tầm trung và được sự hỗ trợ vốn từ ngân hàng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi khách hàng không nên bỏ qua.

 20. Loan Nguyễn says:

  Thật tuyệt vời khi dự án vincity tay mo liên kết với ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn khi mua nhà tại đây. Giờ đây cư dân hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ như mong muốn với giá thành hợp lý, hấp dẫn. Tuy nhiên trước khi quyết định vay vốn từ ngân hàng người mua nên tìm hiểu thật kỹ tránh trường hợp không đủ khả năng chi trả .

Trả lời

download bộ tài liệu dự án 

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá mới nhất 

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download chính sách bán hàng mới nhất t5/2024

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download mặt bằng CHI TIẾT Các Toà

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin,hệ thống sẽ gửi thông tin sau 2 phút!

download bảng tính dòng tiền trả ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

 

download bảng so sánh

các phương án vay ngân hàng

VINHOMES SMART CITY

download bảng so sánh các

phương án thanh toán

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, hệ thống sẽ gửi sau 2 phút!

download danh sách 10 căn hộ được khuyến mại nhiều nhất

Vinhomes Smart City


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download bảng giá & CSBH căn hộ t5/2024

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

đăng kí tư vấn chuyên sâu căn hộ & csbh phù hợp

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download file mặt bằng căn hộ 3d + layout

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

download MẶT BẰNG PHÂN KHU & THIẾT KẾ CĂN HỘ

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

ĐĂNG KÍ THAM QUAN & TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TÌM HIỂU THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ THU DÒNG TIỀN ĐỀU

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sau 2 phút!

Đăng kí để nhận ưu đãi
mới nhất


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ STUDIO, 1PN, 2PN, 3PN

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM
SƠ CẤP VÀ THỨ CẤP

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng tính ngay!

bảng giá chi tiết từng căn đang cho thuê

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn ngay!

TẢI XUỐNG bảng giá &
CSBH căn hộ 5/2024

VINHOMES SMART CITY

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI TÂY MỖ, ĐẠI MỖ

VINHOMES SMART CITY


Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!